7 years ago

SADE’ Nano VITA-C Serum & SADE’ Double Up Essence Rich Peptide

SADE’ Nano VITA-C Serum และ SADE’ Double Up Essence Rich Peptide 2 ผู้ช่วยดูแลผิวให้สดใส ไร้ริ้วรอย

ปัญหาที่สาวไทยเกือบทุกคนโดยเฉพาะวัย 25 ต้องพบเจอบ่อยๆก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องรอยด่างดำ ผิวหมองคล้ำ และเรื่องริ้วรอยกันใช่ไหมคะ

ไม่ใช่เรื่องผิดปกติหรอกค่ะที่เกิดปัญหาแบบนี้ขึ้นมาได้ เพราะไหนเราจะต้องเจอกับมลภาวะเป็นพิษ และแดดแรงเปรี้ยงๆซะขนาดนี้

เมื่อไม่นานมานี้นุ้ยก็ได้ไปเที่ยวที่จันทบุรีมา อั๊ยย่ะ! แดดเลียทั้งตัว โดยเฉพาะหน้ายิ่งไปกันใหญ่ ตอนนั้นพก SADE’ Nano VITA-C Serum และ SADE’ Double Up Essence Rich Peptide ไปด้วย ตอนแรกกะว่าจะเอาไปทำ Review อยู่แล้ว พอได้โอกาสเลยลองใช้เลยฮะ ปรากฎว่า เออ...มันดีจริงแฮะ หน้าไม่คล้ำไม่ลอก ไม่แห้งกรอบ ดังนั้นวันนี้นุ้ยเลยนำผลิตภัณฑ์ของ SADE' มาฝากเพื่อนๆกันค่ะ โดยนุ้ยได้ลองใช้มา 2 สัปดาห์แล้ว ประทับใจมาก เพราะช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ซึ่ง 2 ตัวที่ว่าก็มีดังต่อไปนี้เลยค่า

SADE’ Nano VITA-C Serum

(ซาเด้ นาโน ไวต้า ซี เซรั่ม)

ตัวนี้นุ้ยให้ 8/10 เลยนะคะ เพราะเป็นเซรัมที่มีเนื้อแบบน้ำเลย ดังนั้นเวลาทาไปแล้วจะซึมทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้เผยผิวใหม่ ขาว กระจ่างใส ดุจมีออร่า ถ้าไม่ติดเรื่องราคาเก๊าจะให้ 10 เต็ม พูดเลย!

ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า : SADE’ Nano VITA-C Serum เป็นวิตามินซีเซรั่มสูตรเข้มข้น มีซิลิโคนห่อหุ้มโมเลกุลอานุภาคขนาดเล็กของ L-ascobic Acid ซึ่งช่วยให้วิตามินซีสกัดเข้มข้นนี้ active ตลอดเวลา เมื่อสัมผัสผิววิตามินซีจะแตกตัวพร้อมแทรกซึมเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างอย่างล้ำลึก ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน อันก่อให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว

ตัวนี้นุ้ยใช้ในการรักษารอยดำของสิวค่ะ ซึ่งใช้แล้วรอยจางลงค่อนข้างเยอะ และที่นุ้ยติดใจตัวนี้มากก็เพราะเซรั่มสามารถ ช่วยกักเก็บน้ำ คงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดีทีเดียวนะคะ เพราะมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid อยู่ด้วย เมื่อผิวอิ่มน้ำปัญหาของเรื่องอนุมูลอิสระสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก็จะค่อยๆลดน้อยลงค่ะ รวมทั้งนุ้ยฉีด Filler ตรงช่วงดั้งจมูกมา ทำให้ช่วยประคองอายุ Filler ด้วย

วิธีใช้ หลังจากที่เพื่อนๆทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ทาเซรั่มให้ทั่วหน้าเช้า-เย็น ก่อนลงครีมบำรุงทุกตัว ตบท้ายด้วยกันแดดที่เพื่อนๆใช้อยู่ค่า

บีบเซรั่มออกมาจะเป็นเนื้อเหมือนน้ำเลยค่า ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

ลูบแป๊บเดียวก็ซึมเข้าผิวแล้วฮะ ฟิ้ว~

SADE’ Double Up Essence Rich Peptide

(ซาเด้ดับเบิล อัพ เอสเซ้นต์ ริช เปปไทด์)

อีกตัวที่รักมากกกกกกกก SADE’ Double Up Essence Rich Peptide มีคุณสมบัติน้องๆ Botox เลยค่ะ อย่างนุ้ยเนี่ยเป็นคนที่ยิ้มและหัวเราะแบบเต็มสูบ ตาเตอ ปากเปิกนี่คือเต็มที่ 5555 และเวลาที่เราเจอแสงบ่อยๆนี่นะคะริ้วรอยที่เกิดจากการหยีตามาแน่นอน นุ้ยว่าตัวนี้น่าจะเป็นอีกผู้ช่วยหนึ่งที่เข้ามาดูแลปัญหาริ้วรอยของเราได้เป็นอย่างดีนะ

ทางแบรนด์เคลมว่า : SADE’ Double Up Essence Rich Peptide ย้อนวัยให้ผิวถึง 720 วัน โดยทำหน้าที่คล้ายโบท๊อกซ์ ช่วยยับยั้งการหดตัวของกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้า (ร่องแก้ม, หน้าผาก, ใต้ตา) พร้อมกระตุ้นคอลลาเจน และฟื้นฟูอิลาสตินใต้ชั้นผิว ให้กลับเต็ม อีกทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้จางลงอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำลายชั้นผิวให้บางและไวต่อแสงแดด ผิวจึงกลับกระชับ เต่งตึง กระจ่างใส แลสุขภาพดี

วิธีใช้: หลังจากทำความสะอาดใบหน้า ใช้ครีมปริมาณพอเหมาะลูบไล้ เบาๆให้ครีมซึมซาบ ลงทั่วบริเวณใบหน้า แต่เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นุ้ยขอแนะนำให้ใช้คู่กับ SADE’ Nano VITA-C Serum นะจ๊ะ

แอบเอาเนื้อผลิตภัณฑ์มาให้ดูก่อนค่า จะเป็นเนื้อขาวๆ แบบนี้นะคะ

หลังจากเกลี่ยๆๆๆ แป๊บเดียว ตัว Essence ก็จะซึมเข้าสู่ผิว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะค่า

ว่าแล้วขอโชว์ Before & After หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวให้ชมเลยดีกว่าค่า^^

[ BEFORE ] นุ้ยมีรอยสิวทั้งรอยดำ รอยแดงขึ้นประปราย อีกทั้งตรงร่องแก้มยังมีร่องๆของริ้วรอยเวลาที่เรายิ้มให้เห็นอยู่บ้าง

[ AFTER ]

2 สัปดาห์ผ่านไปรอยแดงจากสิวดูจางลงค่า (แต่อันนี้คือนุ้ยใช้เจลแต้มสิว SADE’ Anti-Blemish Spot Gel ควบคู่ด้วยนะคะ) และถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่าช่วงร่องแก้มเริ่มตื้นขึ้นมาด้วย

หวังว่า Blogpost นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆที่กำลังเผชิญปัญหาเดียวกันกับนุ้ยและ เหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่ต้องการจะมีผิวใส แข็งแรง และใบหน้ากระชับนะคะ ยังไงเพื่อนๆก็ลองพิจารณากันดูเนอะ และเดี๋ยว Blogpost หน้านุ้ยจะนำอีกกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ SADE' มาฝากกัน สาวผิวแพ้ง่ายและกำลังเป็นสิวอยู่อดใจรอนะจ๊ะ