5 years ago

5 ไอเท็ม สวยสู้แดดรับ Summer

หน้าร้อนนี้ถ้าใครไม่เตรียมตัวให้ดีแล้วล่ะก็เตรียมตัวเป็นเป็ดย่างได้เลย วันนี้นุ้ยเลยเอาไอเท็มเด็ด 5 ชิ้นในการรับมือกับแสงแดดในช่วง Summer นี้มาฝากซึ่งแต่ละตัว Confirm แล้วว่าสอบผ่านแดดบ้านเราแน่นอน เพราะนุ้ยได้เอาไปลองตลอดทริปบาหลีและสิงคโปร์แล้ว

และนี่ก็คือไอเท็มเด็ดที่นุ้ยพกไปเที่ยวเวลาต้องทำกิจกรรม Outdoor หรือเจอแดดหนักๆค่า

1) UV Expert XL-Shield™ BB Complete

เริ่มต้นด้วยไอเท็มแรกที่รักมากกกกกก เพราะนอกจากนางจะทำหน้าที่เป็นกันแดดแล้ว ยังเป็น BB ด้วย นางจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวเปล่งประกาย เพิ่มความกระจ่างใส ที่สำคัญให้ผลลัพทธ์เหมือนการปกปิดจากรองพื้น ตัวนี้ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA / UVB และ XL UVA หรือรังสีคลื่นยาว ได้ถึง 12 ชม.เลย

เวลาใช้ก็แค่ในห้ทาบริเวณผิวหน้าและลำคอ ทุกเช้าหรือก่อนออกแดด 15-20 นาที นะจ๊ะ

2) SUGAR SPORT TREATMENT SUNSCREEN SPF 30

หน้าผ่านไปแล้ว มาบำรุงและปกป้องริมฝีปาก และบริเวณรอบดวงตากันบ้าง ตัวนี้เป็นของเล่นใหม่จาก fresh เลยเน่อ ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่มาในรูปแบบแท่งซึ่งใช้งานง่ายและพกพาสะดวก

เวลาใช้ก็แค่ทาผลิตภัณฑ์บริเวณใบหน้า ดวงตา และริมฝีปาก ทุก 2 ชั่วโมงคับ

3) Zun Shield Sunscreen Lotion

มาถึงการดูแลผิวกายกันบ้าง นุ้ยจะชอบใช้ครีมกันแดด ซันชิลด์ Zun Shield Sunscreen Lotion ซึ่งเป็นครีมกันแดด แบบกันน้ำ และมีเทคโนโลยี Encaptech ซึ่งช่วยปกป้องแสง UV สูตร SPF50+ PA+++ แถมยังให้ความชุ่มชื่นอีกด้วย

นุ้ยชอบตรงที่เนื้อครีมที่บางเบาเกลี่ยง่าย ดูเรียบเนียน และเคลือบปกป้องผิวแนบสนิทด้วยเนื้อฟิล์มโปร่งแสงได้เต็มประสิทธิภาพ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีคราบขาว ทำให้รู้สึกเบาสบายสุดๆเลยค่ะ ตอนนี้กำลังลุ้นอยู่ว่าแบรนด์จะทำรุ่น Trval Size มั้ยอยากให้มีมั่กๆ

4) SmartSun UV Wrist Band Indicator

อันนี้ไม่ใช่สายรัดข้อมือโรงบาลนะจ๊ะ แต่เป็นสายรัดข้อมือวัด UV ซึ่งสามารถเตือนเมื่อควรทากันแดดเพิ่ม วิธีนี้จะช่วยป้องกันมะเร็งผิวหนัง ป้องกันผิวไหม้ คล้ำเสีย

5)Keeleys Hydra Firm-up Whitening Mist

กันแดดเยอะมาก มาถึงตัวสุดท้ายที่ติดหนึ่งในใจนุ้ยแล้ว ตัวนี้จะเป็น Spray Facial Care 3 in 1 ที่นุ้ยจะเอาไว้ฉีดหน้าระหว่างวันหลังการแต่งหน้า ในนี้จะมีสารกันแดดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวคล้ำจากแดดกลับมาขาวใส ทั้งช่วยชะลอริ้วรอย และเนื้อเบาบางมากกกกกกก เหมือนฉีดเมฆบนผิวเลย เพราะจะรู้สึกเย็นๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะสามารถใช้ได้ตลอดวันเลยค่า

และนี่ก็คือ 5 ไอเท็มอาวุธลับสำหรับรับมือกับแสงแดดในช่วง Summer นี้ นุ้ยใช้แล้วเวิร์คมาก ลองหามาใช้กันดูน๊าาาาาาาา