a year ago

สเปรย์กันแดด ADIMES’ UV PROTECT SPRAY

เข้าหน้าร้อนก็เป็นขนบธรรมเนียมของพี่โซที่ต้องมาโชว์ว่าตอนนี้โลกเรามีนวัตกรรมความสวยสู่แสงแดดอะไรใหม่ ๆ แล้วบ้างนะคะลูกสาว ... บอกเลยว่าวินาทีนี้ถ้าสาว ๆ คนไหนไม่ชอบใช้กันแดด ลองมาดูกันแดดตัวใหม่สุดที่พี่โซกำลังอินเลิฟมาก ๆ อันนี้ซะก่อนแล้วจะว้าวววว !!

ADIMES’ UV PROTECT SPRAY

สเปรย์กันแดดรูปแบบใหม่ ร้อนแรงไม่หวั่นทุกองศา ... ให้การปกป้องผิวสาวสะคราญด้วยนวัตกรรมที่เด็ดดวงกว่ากันแดดทั่วไป จะเป็นอย่างไร มาดูกันเร็วค่ะ

ADIMES’ UV PROTECT SPRAY

  • นวัตกรรม FIR Technology จาก ADIMES’ ที่ให้ "มากกว่า" ด้วยโมเลกุลที่เล็กลงกว่าถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับเนื้อครีมกันแดดทั่วไป ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่ากันแดดอื่นถึง 5 เท่า
  • สร้างปราการปกป้องผิวจากจากตัวการทำร้ายผิว 6 ประการ ทั้ง UVA, UVB, UVC, Blue Light (แสงสีน้ำเงิน), IR (แสงอินฟาเรด) และ Pollution (มลภาวะต่าง ๆ)
  • ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอยในขั้นตอนเดียวด้วย X-drone white, Clear blanch ii และ Vit C GOA

ให้มากกว่าการกันแดด

ADIMES’ UV PROTECT SPRAY ผสานพลัง "แน่น ๆ" ไปด้วยการปกป้องผิวจากแสงแดดครบทุกรังสีร้ายกาจ พร้อมทั้งยังช่วยมอบการบำรุงผิวล้ำลึกด้วย X-drone white, Clear blanch ii และ Vit C GOA ที่จะช่วยให้ผิวของสาว ๆ ขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ด้วยอาณุภาคสเปรย์ขนาดเล็กจิ๋วที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวของสาว ๆ อย่างง่ายดายและรวดเร็วนี่แหละค่ะ

มาโชว์การใช้ให้ดูค่ะ !!

S

ADIMES’ UV PROTECT SPRAY เด็ดมาก ๆ เรื่องประสิทธิภาพและความง่ายดายในการใช้ค่ะ เพียงแค่เขย่าขวดเบา ๆ ก่อนใช้ เล็งหัวกระสุนให้ดีและฉีดพ่นเบา ๆ ทั่วผิวกายไปรัว ๆ ค่ะ !! ไม่ต้องทาถูทาถูด้วยนะ เพราะเนื้อสเปรย์ปล่อยละอองกันแดดขนาดเล็กจิ๋ว กระจายตัวทั่วผิว ให้การป้องกันแบบครบทุกบริเวณที่สาว ๆ สเปรย์เลยค่ะ ปล่อยให้ ADIMES’ UV PROTECT SPRAY ค่อย ๆ ซึมไร้ความมันทิ้งไว้บนผิว สบายอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน นี่พูดถึงกันแดดนะคะซิสสสส !!

พี่โซจะชอบใช้หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการบำรุงผิว สเปรย์ ADIMES’ UV PROTECT SPRAY ไปทีนึงก่อนสวย ๆ ... พร้อมกันนั้น ระหว่างวันหากเราจะออกนอกบ้าน เดินกลางแจ้ง ไปตลาดซื้อชานมไข่มุก หรือโหนพี่วินไปห้าง พี่โซจะสเปรย์ ADIMES’ UV PROTECT SPRAY อีกครั้งแสงแดดทำอะไรฉันไม่ได้หรอกข่ะ !!

ผิวอ่อนเยาว์ เราต้องดูแลปกป้องค่ะ

สาว ๆ ที่ละเลยการใช้ครีมกันแดดไม่ว่าเหตุุผลใด ๆ ก็ตาม ระวังนะเธอ แสงแดดนี่แหละตัวการหลักเลยที่เดียวที่จะทำลายทำร้ายผิวของพวกเรา ในเมื่อ ADIMES’ UV PROTECT SPRAY มีนวัตกรรมใหม่ให้สาว ๆ ได้รับการปกป้องผิวสวยจากแสงแดดด้วยวิธีง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก แถมให้มากกว่าทั้งการปกป้องและดูแลบำรุงผิวขนาดนี้แล้ว รีบไปลองไปตำไปลูบคลำนำมาเป็นเจ้าของกันก่อนใครเพื่อนเร็วค่ะซิส !!

For More Information

Facebook: facebook.com/Adimesofficial