a year ago

รีวิว ฉีด Botox ยี่ห้อ Aestox

เพื่อนๆ นุ้ยเป็นคนที่ต้องฉีด Botox ในวันเกิดทุกๆปีเลย 555

คือเรารู้สึกว่ามันเป็นการให้ของขวัญวันเกิดที่ทำให้ดูเด็ก เย้! แล้วแต่ละปีวิวัฒนาการของวงการความงามเค้าก็จะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ คุณภาพของ Botox ก็เหมือนกันเลยซิส

ให้ดูหน้าก่อนฉีดก่อนเน่อ คือปกติถ้านุ้ยไม่เค้นขนาดนี้มันก็ไม่ค่อยเห็นหรอก แต่ว่าเราก็ไม่อยากให้มีริ้วรอยที่เวลาเผลอแล้วคนจะเห็นงิ

รอบนี้นุ้ยลองฉีดด้วยตัวยา Aestox เค้าเป็น Botulinum Toxin น้องใหม่ที่เคลมว่าทำให้เห็นผลลัพธ์ที่เห็นผลไวกว่าหลายๆตัว เพราะมีความบริสุทธิ์ที่มากกว่าถึง 99.5% ที่สำคัญคือออกฤิทธิ์ได้ยาวนานขึ้น และยังให้ความสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกจ่ะแม่

ครั้งนี้นุ้ยไปฉีดที่ ที่ รสิตาคลีนิค อเวนิวแจ้งวัฒนะ ใครที่บ้านอยู่แถมเมืองทอง แจ้งวัฒนะแนะนำให้มาสาขานี้เลย แล้วก็เค้าติดตามผล 1 เดือน ถ้าไม่โอเคเค้าจะมีการเก็บงานให้ด้วยนะคะ ทุกครั้งก่อนฉีด Botox คุณหมอก็จะเริ่มจากการวิเคราะห์รูปหน้า นี่แฮปปี้มากแอบเห็นคุณหมอวิเคราะห์แบบละเอียดมาก จุดที่นุ้ยฉีดจะมี 4 จุดตามนี้เลยจ้า

จุดที่ 1

คุณหมอฉีด Aestox เพื่อลดริ้วรอยบนหน้าผาก ในปริมาณ 30 ยูนิต กระจายตามจุดที่มีริ้วรอย หลังฉีดจะเห็นผลได้อย่างชัดเจนบนจุดนี้ ภายใน 5 วัน หรือ 1 สัปดาห์

จุดที่ 2

ริ้วรอยบนระหว่างคิ้ว คุณหมอได้ฉีด Aestox เพื่อลดริ้วรอยไปเป็นปริมาณ 5 ยูนิตค้าบ

จุดที่ 3

เวลาการยิ้ม จะทำให้เกิดริ้วรอยตรงข้างจมูกอันนี้คือเป็นครั้งแรกที่ฉีดตรงจุดนี้เลย ตื่นเต้นมั่กๆเค้ามีชื่อเฉพาะด้วยนะ ชื่อว่า Bunny line รอบบนี้ฉีดปริมาณ 2 ยูนิต เจ้าาาาาา

จุดที่ 4

กล้ามเนื้อกรามอันนี้เป็นจุดยอดนิยมที่หลายๆคนชอบฉีดเลย รอบนี้นุ้ยฉีดข้างละ 10 ยูนิตพอ เพราะว่าหลังจากจัดฟันนุ้ยไม่ค่อยได้ใช้กล้ามเนื้อส่วนกรามเคี้ยวเท่าไหร่ มันเลยไม่ค่อยใหญ่เหมือนเมื่อก่อนเด้อ

ฉีดเสร็จแล้วคุณหมอก็ให้เคี้ยวหมากฝรั่งกระตุ้นฤทธิ์ยาเบา เห้ออออ รอบรูปนี้อย่างชัด แงงงง :(

อันนี้เป็น AFTER ของนุ้ยหลังฉีด 2 สัปดาห์น๊า

แฮปปี้มากกกก ผิวตึงละเอียดขึ้น และโดยเฉพาะตรง Bunny Lines กับช่วงระหว่างคิ้วคือเห็นความแตกต่างชัดมาก แบบมากๆๆๆๆๆๆๆๆ เวลายิ้มแล้วริ้วรอยตรงนั้นหายไปทำให้ทรงของจมูกดูโด่งและเป็นทรงมากขึ้นด้วยจ้า

เวลาที่ฉีด Botox แนะนำว่าเพื่อนๆไม่ต้องเอาจำนวนที่นุ้ยฉีดไปบอกหมอให้ฉีดตามน๊าเพราะปัญหาของแต่ละคนใช้จำนวนยูนิตไม่เท่ากัน ฉีดไม่พอก็เดี๋ยวจะไม่ได้แก้ปัญหาตรงจุด หรือว่าเยอะไปก็เดี๋ยวมันจะตึงเกินอีกนาจา

ส่วนเวลาดูแลตัวเองก็เหมือนกับการฉีด Botox ทั่วไปเลยคืออย่าไปนวดอะไรกับหน้าในช่วง 1 สัปดาห์แรก ให้งดเว้นแอลกอฮอล์ก่อนเน่อในช่วงเดือนแรก แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆ จะช่วยให้ Effective มากขึ้นด้วยจ้า ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากจะเริ่มฉีด Botox หรือว่าอยาก Maintain ความสวยแบบเป็นธรรมชาตินุ้ยว่าของ Aestox ตอบโจทย์มากๆ แถมราคาน่ารักด้วย อย่างนุ้ยฉีดครั้งนี้ก็แค่ 4,999 บาทเอง (จากปกติราคา 8,999 .- ) ไปดูแลความสวยกันๆๆๆ

FOR MORE INFORMAION

Facebook: facebook.com/rasitaclinicc

Line: @rasitaclinic

Instagram: botox_rasitaclinic

☎ 02-1481078 ,095-864-7979