4 years ago

นี่ไง...Afflelou ร้านแว่นของมนุษย์มิเลเนียลอย่างเรา

(ปิดท้ายด้วยแว่น Balmain ที่แม่อั้มพึ่งใส่ลง)

Bonjour ค่ะสาว ๆ ขาาา ... มาเป็นภาษาฝรั่งเศสเลยค่ะ วันนี้ #SononuiOOTD จะพาสาว ๆ มาเลือกแว่นตาที่โก้เก๋ นำสมัย โดดเด่นกว่าใคร ๆ ในพระนคร กับแบรนด์แว่นชื่อดังอันดับ 1 จากประเทศฝรั่งเศสที่ขยายเข้ามาเปิดสาขาในไทยแลนด์แล้วค่ะ !! ... ไปช้อปแว่นเป็นอารยชนกันที่ Afflelou Paris กันเลยค่ะคุณขาาาา !!

Afflelou Paris

สงครามห้างแว่นมีกันมานานนมแล้วค่ะ ... แต่บอกเลยว่า Afflelou Paris จะ Lift Up Experience ในการเลือกช้อปแว่นตาของสาว ๆ ให้กลายมาเป็นที่ 1 เพราะ Afflelou Paris คือร้านแว่นระดับพรีเมี่ยมที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยี ผู้เชียวชาญ และแบรนด์แว่น Designer Label ที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ จะต้องแฮปปี้เป็นที่สุดค่ะ

เริ่มต้นที่การบริการที่ใส่ใจสุด ๆ จากพนักงานนี่แหละค่ะ พนักงานของ Afflelou Paris จะสอบถามความต้องการของเพื่อน ๆ ให้เข้าใจลึกซึ้งก่อน ก่อนนำเสนอบริการที่บอกได้เลยว่าต้องตอบโจทย์แน่นอน

แต่ก่อนที่เราจะไปเลือกแว่นกัน หากเพื่อน ๆ มีปัญหาสาย ๆ ไม่ว่าจะหนักหรือเบา ... ทาง Afflelou Paris เค้ามี "นักทัศนมาตร" หรือผู้เชี่ยวชาญด้านการวัดสายตาซึ่งไม่ใช่ช่างตัดแว่นตาสีตาสาทั่วไปนะคะ !! นางเป็นผู้เชี่ยวชาญจริงจังที่จะคอยดูแลให้คำแนะนำกับเพื่อน ๆ อย่างใกล้ชิด บอกเลยว่าทุกสาขามีนักทัศนมาตรประจำอยู่ถึง 2 คน พร้อมระบบตรวจวัดสายตาแบบละเอียดยิบ ใช้เวลานิดหน่อย แต่จะตัดแว่นเก๋ ๆ ทั้งที คุณประโยชน์การปรับทัศนียภาพก็ต้องดีเยี่ยมด้วยจริงมั้ยคะคุณขาาา? ดังนั้น ไม่ว่าสายตาเราจะพล่ามัวหรือสดใส ทีมงานดูแลได้หายห่วงเลยค่ะ

มาพูดถึงเรื่องของตัวเลนส์แว่นกันบ้าง หากเพื่อน ๆ ต้องการกระทำการตัดแว่นสายตา ที่นี่มีเลนส์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้เลือกเยอะมากค่ะ ทั้งตัดแสงไฟ แสงยูวี เปลี่ยนสีเลนส์ กันรังสีนู่นนี่นั่น คือมีให้เลือกตอบโจทย์ทุกความต้องการของเพื่อน ๆ เชียวล่ะ ... ตัวเรือนแว่นเองก็มีให้เลือกเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังต่าง ๆ ไปถึงแบรนด์ระดับ Hi-end ทาง Afflelou Paris ก็ยกมาตั้งไว้ให้เลือกกันจนเหนื่อยใจเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะแว่นที่เป็นดีไซน์เฉพาะของ Afflelou Paris เอง ที่ได้รับการดีไซน์ให้ดูเรียบง่ายแต่สวยหรูโก้ระเบิดอันนี้ทำเอาโซโนกับแซคคารี่ เดอะ หลัวหนักใจมาก ๆ จริง ๆ ... เพราะสวยมากกกกกค่ะ !!

การันตีด้วยจำนวนสาขามากกว่า 1,400 สาขาทั่วโลกเบอร์นี้ ... วันนี้ Afflelou Paris มาเปิดให้บริการเพื่อน ๆ แล้วถึงเมืองไทย พกเอาการบริการอันเป็นที่สุดมาให้เราถึงมือขนาดนี้ ยังไม่พอค่ะ !! เพราะ Afflelou Paris ยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ได้ให้เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาแว่นใหม่ต้องตื่นตาตื่นใจกันอยู่ด้วยนะคะเธอออ !!

รับส่วนลดมากถึง 20% เนื่องในวโรกาสเฉลิงฉลองสาขาใหม่ในประเทศไทย ... โปรโมชั่นส่วนลดมหาศาลนี้มีถึงแค่วันที่ 30 กันยายน 2560 เท่านั้นนะคะ

คิดจะตัดแว่นครั้งต่อไป ... พุ่งตัวไปที่ Afflelou Paris ให้เร็วเลยนะคะนักเรียน !!

For More Information

Afflelou Paris

เบอร์โทรศัพท์02-258-0351

เปิดบริการ อังคาร-อาทิต (หยุดวันจันทร์)

ที่อยู่ร้าน 43/27 ซอยสุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) เเขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 ประเทศไทย