3 years ago

นวัตกรรม เพื่อผิวกระจ่างใส ด้วย Age 20's

เรื่องผิวอ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใส ยังไง๊ยังไงก็เป็นเทรนด์ที่อยู่ยงคงกระพันของสาวชาวเอเชียจริง ๆ เลยค่ะ ... วันนี้ทางเรานั้นก็มีของดีของเด็ด ที่เคลมแรงเคลมจริงเรื่องการฟื้นฟูผิวสะคราญให้คืนความสาวขาวสว่างกระจ่างใส เหมือนย้อนกลับไปยังผิววัย 20 อีกครั้ง ... สาว ๆ ที่อยากมีผิวขาว มีผิวที่สวยเป๊ะสวยปัง ห้ามพลาดค่ะ

Age 20's - เซรั่มหน้าใส ย้อนวัยผิวสาว 20

นวัตกรรมเพื่อผิวขาวสว่างกระจ่างใสจากประเทศเกาหลี บินตรงสู่เมืองไทยเรียบร้อยแล้วค่ะ ... ที่จริงจะบอกว่า Age 20's ตัวนี้เค้าขายดีมีชื่อเสียงมาก ๆ ถึงขั้นได้รับรางวัล ยอดขายดีที่สุดของปี 2017 จาก DongA Newspaper ในสาขา - Korean brand design association - ‘2017 best selling brand’ เชียวค่ะคุณขาาา !!

อย่างที่สาว ๆ ทราบกันดีว่าชาวเกาหลีจริงจังเรื่องของผิวพรรณความงามเป็นอย่างยิ่ง ... Age 20's เองจึงได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์เรื่องการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกเพื่อความขาวใส ด้วยเทคโนโลยี Transforming Whitening Essence ผสานพลังของ Whitening Essence และ Tone Up Peptide เข้มข้นสูง เปรียบดั่งเป็นเคล็ดลับความขาวใสของสาวเกาหลีที่ไม่ใช่แค่แต่เพียงผิวขาวเท่านั้น แต่ต้องสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ โดย Age 20's มอบผิวสุขภาพดีให้กับสาว ๆ ถึง 5 มิติด้วยกัน คือ

 1. Tone-up ปรับโทนสีผิว
 2. Melanin ยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิว
 3. Clean Skin ผิวดูกระจ่างใส
 4. Brightening ผิวสว่างขึ้น
 5. Freckle ฝ้า กระ ดูจางลง

จะบอกว่าในไลน์ผลิตภัณฑ์ของ Age 20's เนี่ยมีให้สาว ๆ เลือกใช้เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของผิวเยอะมาก ... แต่วันนี้โซโนจะขอหยิบเอา "พระเอก นางเอก" ของ Age 20's มาฝากให้สาว ๆ ทดลองใช้ไปพร้อม ๆ กันค่ะ

AGE 20’s WHITE SYNERGY AMPOULE ESSENCE

ตัวนี้ถือเป็นพระเอกในการบำรุงผิวสู่ความขาวกระจ่างใสสไตล์สาวเกาหลีเลยค่ะ ... AGE 20’s WHITE SYNERGY AMPOULE ESSENCE ตัวนี้จะเป็น Ampoule Essence ในขวดดรอปที่ผสาน 2 พลังการฟื้นฟูบำรุงผิวให้ขาวใสอ่อนเยาว์ ด้วยนวัตกรรม Transforming Essence ได้แก่

 • Whitening Essence สารสกัดจากดอกไม้สีขาว ได้แก่ เดซี่ ลิลลี่ และบัวหิมะ มอบผิวกระจ่างใส
 • Tone-up Peptide ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เอกสิทธิ์เฉพาะ Age 20's เท่านั้น เพื่อผิวขาวขึ้นอีกขั้น
 • Fullerene ที่มีคุณสมบัติในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระมากวิตามินซีถึง 125 เท่า
 • Eyeseryl Peptide ลดรอยคล้ำรอบดวงตา
 • Dipeptide-27 ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวใหม่ ผิวจึงขาวขึ้น สว่างขึ้น

หลังใช้ AGE 20’s WHITE SYNERGY AMPOULE ESSENCE ผลลัพธ์คือผิวที่อ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใสดุจสาววัย 20 ขบเผาะค่ะ !!

ก่อนใช้ในครั้งแรกอย่าลืมแคล๊กตรงฝาขวด เผื่อให้ส่วนผสมของ Tone-up Peptide มาผสมผสานกับ ESSENCE ที่มีอยู่ในขวดให้เข้ากันก่อนตัวเนื้อ Essence จะเปลี่ยนเป็นสีขาวขุ่น และให้เขย่าขวดเล็กน้อยสัก 2-3 ครั้ง ก่อนการใข้งานทุกครั้ง เพื่อให้ส่วนผสมรวมตัวเข้ากันดี

จากนั้นบีบตัวดรอปเปอร์แล้วหยดเนื้อ Essence ลงบนผิวหน้า นวดบำรุงให้ทั่วผิว เน้นบริเวณที่มีจุดด่างดำเป็นพิเศษ

เนื้อผลิตภัณฑ์ของ AGE 20’s WHITE SYNERGY AMPOULE ESSENCE มาในรูปแบบของ Essence เนื้อใส ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนาะหนะ ตัวนี้ใช้ทาเป็นตัวแรกเพื่อให้ Essence จัดการตรงเข้าบำรุงให้ผิวของเราขาวใสถึงเซลล์ผิวชั้นในได้เลยทันทีค่ะ

เนื้อ Essence บางเบาซึมซาบเร็วมากกกก พร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไปแล้วล่ะค่ะ

AGE 20’s WHITE SYNERGY AMPOULE CREAM

หลังจากจบสเต็ปของการทา Essence แล้ว ... เราไม่ควรมองข้ามเรื่องการ Lock ความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย AGE 20’s WHITE SYNERGY AMPOULE CREAM เชียวค่ะ

 • นวัตกรรม Water-Lock Innovation กักเก็บ Tone-up Peptide ในรูปแบบแคปซูล ช่วยให้เนื้อครีมสดใหม่ทุกครั้งที่ใช้
 • Moist-24 สารสกัดจากรากต้นหญ้า Imperata Cylindrica พืชทะเลทรายที่ทนความแห้งแล้งได้ดีเยี่ยม ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง

ผลลัพธ์ที่ได้คือความชุ่มชื้นยาวนาน ขาวสว่าง กระจ่างใสค่ะ

นวัตกรรม Water-Lock ใน AGE 20’s WHITE SYNERGY AMPOULE CREAM นี้ นอกเหนือจะช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใสด้วยการกักเก็บ Whitening Essence และ Tone Up Peptide ในรูปแบบแคปซูลขนาดเล็กที่จะแตกตัวออกเมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้ว ... ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของ Moist-24 ที่จะทำให้ผิวหน้าของสาว ๆ อวบอิ่ม สดชื่นตลอดทั้งวันอีกด้วยค่ะ

พร้อมตัวกระปุกครีมรูปแบบสูญญากาศ เพียงแค่เปิดฝาแล้วกดปั้มเบา ๆ เนื้อครีมเจลก็จะออก จึงสะอาดกว่าการใช้นิ้วมือของเราจ้วง ๆๆ ลงไปในกระปุกครีมโดยตรง เนื้อของ AGE 20’s WHITE SYNERGY AMPOULE CREAM จึงคงประสิทธิภาพการบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสได้อย่างยาวนานค่ะ

AGE 20’s WHITE SYNERGY AMPOULE CREAM เป็นเนื้อครีมเจลใสที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

ตัวนี้นุ้ยจะใช้ทาทันทีหลังจากที่ AGE 20’s WHITE SYNERGY AMPOULE ESSENCE ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าแล้วค่ะ ... ทั้ง 2 ตัวนี้ใช้เป็นประจำทั้งเช้า - เย็นเลยจะเห็นผลลัพธ์ความขาวที่ดีที่สุดและรวดเร็วที่สุดค่ะ

สำหรับสาว ๆ ที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่มอบทั้งความขาวสว่างกระจ่างใส และความอ่อนเยาว์ของผิวหน้าไปพร้อม ๆ กัน ... นุ้ยบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ Age 20's ทั้ง 2 ตัวนี้คือคำตอบของสาว ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะวินาทีนี้ ทาง O-Shopping จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับ AGE 20’s WHITE SYNERGY AMPOULE ESSENCE และ AGE 20’s WHITE SYNERGY AMPOULE CREAM จากราคาปกติ 4,516 บาท ลดพิเศษเหลือเพียง 2,490 บาทเท่านั้นค่ะ กรี๊ดดด !! ... รีบไปช้อปความสวย ความขาว ความสาวกันอย่างด่วนจี๋เลยนะคะตั๋วเธออออ ที่ลืมไม่ได้!! หากใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถคลิ๊กเข้าไปได้ที่ https://goo.gl/TtYHoy เลยนะค๊า