5 years ago

Alday & Alnite

หลังจากที่นุ้ยกลับมาจากการเดินทางครั้งล่าสุด แน่นอนว่าตลอดทริป ตะลุยกิน เที่ยว กันสุดฤทธิ์ และทุกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่จะไม่กินอาหารยั่วยวนละลานตามากๆแต่ละที่ กลับมาไทยครั้งนี้ทำให้พุงน้อยๆเริ่มมาเยือน นุ้ยจึงเริ่มควานหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สามารถช่วยควบคุมและดูแลในเรื่องของการกิน ช่วยให้หุ่นกลับมาสวยเฟิร์มกระชับแบบมีสุขภาพดี‬เหมือนเดิม

จนนุ้ยได้พบกับนี่เลย!!

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "Alday"และ"Alnite" ซึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยดูแลรูปร่าง แบ่งเป็น 2 สูตร โดยนุ้ยขอแนะนำให้สาวๆทานควบคู่กันนะคะ...เอาเป็นว่าเรามาทำความรู้จักกับทั้งสองสูตรกันดีกว่าเนาะ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนักอัลเดย์ Alday สกัดกั้นไขมันและแป้ง

ประกอบด้วยสารสกัด 14 ชนิด: 1. White kidney bean extract 500 mg
2. Calcium pyruvate 150 mg
3. Capsicum extract 100 mg
4. Garcinia extract 50 mg
5. Greentea extract 50 mg
6. L-Carnitine L-tartrate 50 mg
7. L-Valine 30 mg
8. L-Leucine 30 mg
9. L-Isoleucine 30 mg
10. Ginger extract 5 mg
11. Chromium picolinate 1.045 mg
12. Vitamin B12 1.000 mg
13. Vitamin B6 0.490 mg
14. Vitamin B1 0.370 mg

นุ้ยชอบในส่วนการที่มีสารสกัดเมล็ดถั่วขาวเป็นส่วนผสมหลัก เพราะนางมีคุณสมบัติสำคัญในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา-อะไมเลส (Alpha – amylase) ซึ่งทำหน้าที่ในการย่อยสลายแป้งให้เล็กลงจนกระทั่งกลายเป็นน้ำตาลหลายโมเลกุล (Oligosacckaride) หรือ น้ำตาลโมเลกุลคู่ (Disaccharide) เมื่อแป้งผ่านกระบวนการเหล่านี้แล้ว จึงจะเข้าไปสู่กระบวนการย่อยสลายจนกลายเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว และถูกดูดซึมเข้าสู่ลำไส้ในท้ายที่สุด

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากถั่วขาว ที่จะเข้าไปทำการยับยั้งกระบวนการย่อยสลายอนุภาคดังกล่าว ทำให้การย่อยสลายแป้งใช้ระยะเวลานานขึ้น Alday สูตรกลางวัน จึงสามารถช่วยบล็อคแป้ง น้ำตาล ไขมัน ถือได้ว่าเป็นการล็อคหุ่นสวยในเวลากลางวัน

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการบล็อคแป้งและเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้ตลอดทั้งวัน นุ้ยจึงอยากแนะนำเป็นตัว Alday เลยค่าเพราะจะทำให้การรับประทานอาหารในปริมาณที่เหมาะสมกับความต้องการของร่างกาย ไม่รู้สึกอยากรับประทานจุกจิกระหว่างมื้อ และยังขับถ่ายได้ดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนักอัลไนท์ Alnite เผาผลาญแม้ยามหลับ

ประกอบด้วย ด้วยสารจากธรรมชาติ 13 ชนิด 1. Fish Collagen 500 mg
2. L-Arginine 125 mg
3. L-Ornitine HCl 63.82 mg
4. L-Lysine monohydrochloride 62.49 mg
5. L-Glycine 50 mg
6. L-Carnitine L-Tartrate 50 mg
7. Lactium 50 mg
8. L-Glutamine 25 mg
9. L-Methionine 25 mg
10. L-Tyrosine 25 mg
11. Manganese Sulphate Monohydrate 10.77 mg
12. Chromium picolinate 1.045 mg
13. Vitamin B6 0.49 mg

Alnite สูตรกลางคืน มีส่วนผสมหลักจากพริก ความเผ็ดร้อนของพริกสามารถช่วยลดไขมัน
ป้องกันลิ่มเลือดจับตัว ช่วยคุมน้ำหนัก ทำหน้าที่เผาผลาญพลังงานให้ด้วย เมื่อสารอาหารถูกเผาผลาญได้เร็วขึ้นน้ำหนักก็จะลดลงอย่างรวดเร็ว ช่วยในการเบิร์น ยามนอนหลับ ล็อคหุ่นสวยในเวลากลางคืน

นุ้ยชอบคุณสมบัติของตัว Alnite เป็นพิเศษค่ะ เพราะเนื่องจากเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว ตัวนี้จึงช่วยเน้นการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน พร้อมเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้รู้สึกกระชับ ฟิตแอนด์เฟิร์ม

ทำไมนุ้ยถึงชอบ Alnite เป็นพิเศษ

มีการวิจัยค้นพบว่า ในขณะหลับสนิท ร่างกายก็จะยังมีกระบวนการเผาผลาญไขมันอยู่ บางทีตื่นมาก็ยังรู้สึกเมื่อยๆ แต่สำหรับตัว Alnite จะมีอัลไนท์อยู่ด้วยซึ่งทำให้นุ้ยหลับสนิท ตื่นขึ้นมาไม่อ่อนเพลีย พร้อมใช้ชีวิตในเช้าวันใหม่ได้สดชื่นได้ตลอดทั้งวัน

ทานแล้วจะโยโย่มั้ย

ทั้ง2สูตรขอเน้นแรงๆว่า "ปลอดภัย ไม่โยโย่" เพราะทั้ง "Alday"และ"Alnite" ผ่านการผลิตโดย Interthai Pharmaceutical Manufacturing Ltd. ซึ่งเป็นโรงงานผลิตยาและอาหารเสริมของประเทศไทย ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยต่อผู้บริโภค 100% แน่นอนค่ะ

เพื่อนๆคะ...อาหารเสริมจะทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์ไม่ได้ หากเราจะโยนภาระในการดูแลรูปร่างทุกอย่างให้เค้า พฤติกรรมของเราก็ควรสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ในการใช้อาหารเสริมด้วย ถ้าอยากหุ่นดีแบบถาวรจริงๆ ก็ควรควบคุมอาหาร ควบคุมปริมาณแป้งและน้ำตาล ดื่มน้ำและออกำลังกายให้สม่ำเสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นผลได้เร็วและถาวรยิ่งขึ้นค่ะ

For More Information

Price: ราคาเซตละ 2,790 THB

Website: bangkokhealthgroup.com

Phone: 084-6694922, 044-254127

Line ID: @bhg-line