4 years ago

Answer Cushion

คุชชั่นใดใดไหนเล่าจะสู้สิ่งที่นุ้ยจะเอามาอวดในวันนี้ !! ... สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่กลุ้มใจเรื่องทาคุชชั่นยังไงก็หน้าแอบมัน แอบหลุด ห้ามพลาดบล๊อกวันนี้ของโซโนเชียวค่ะ !!

Answer Cushion

Answer Cushion - คุชชั่นที่เคลมว่าเป็น "ที่ 1 ของเมืองไทย" ตัวนี้นุ้ยลองใช้แต่งหน้าดูแล้วต้องบอกว่า "กลายเป็นคุชชั่นลูกรักอันดับ 1 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ !!"

เนื่องจากนุ้ยเป็นอิสตรีที่มีผิวหน้าประหลาดค่ะ เดี๋ยวมัน เดี๋ยวปกติ เดี๋ยวผิวผสม แต่ไม่เคยละทิ้งการมีส่วนของใบหน้าอันผลิตน้ำมันเคลือบไว้ ...

แต่ Answer Cushion ตัวนี้ออกแบบมาให้สามารถ "ควบคุมความมัน" พร้อมประสิทธิภาพการติดทนบนผิวหน้านาน 12 ชั่วโมง ผิวหน้าหลังจากลง Answer Cushion จึงดูสวย สดชื่น เนียนเรียบตลอดวันเชียวค่ะเธอ !!

เรื่องเฉดสีของ Answer Cushion นี่ก็ดีเริ่ดที่สุดค่ะ เพราะคุชชั่นตัวดีออกแบบมา 3 เฉดสี แต่เป็น 3 เฉดสีที่ตอบโจทย์สีผิวของสาว ๆ หนุ่ม ๆ คนไทยได้แก่

C1 - สีนี้ออกขาวเหลือง เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวขาวค่ะ
C2 - สีเนื้อโทนเหลือง นุ้ยใช้สีนี้ค่ะ
C4 - สีเข้มโทนน้ำผึ้ง อันนี้น่าจะตอบโจทย์สาวงามผิวแทน ๆ และหนุ่ม ๆ ก็ใช้ได้ไม่โป๊ะค่ะ

โดยเท่าที่ได้เทสผ่านการ Swatch สีดูแล้ว ทุกเฉดสีของ Answer Cushion เป็นเฉดโทนอุ่น - ผิวเหลือง ถ้าเลือกสีที่แมทช์กับสีผิวได้แล้ว รับรองว่าจะเนียบกริบ ไม่วอก ไม่หมอง ไปข่ะ !!

มีภาพให้ดู Before - After หลังทา Answer Cushion สี C2 ด้วยค่ะ ... บอกเลยว่าตัวนี้เหมาะมากหากอยากได้ลุคแบบไม่มันแต่ไม่แมตจนแห้ง เน้นไปทางผิวที่ดูอวบอิ่มสุขภาพดี เพราะทาแล้วหน้าจะไม่ได้เงาเกินไป แต่ยังดูมีน้ำมีนวลอยู่นะเออ เหมาะมาก ๆ กับสภาพอากาศบ้านเราค่ะ

วิธีจะพิสูจน์ว่า Answer Cushion นั้นดีงาม เหมาะกับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากได้ผิวที่ดูเป็นผิวนั้น ... "เราต้องแต่งหน้าแมน ๆ God Father กันไปเลยค่ะ !! ซึ่งคีย์ของการแต่งหน้าผู้ชายที่ดีนั้นต้องเน้นความเป็นผิวสุขภาพดี ทาคุชชั่นเหมือนไม่ทา และ Answer Cushion คือทาแล้วบางเบา ไม่หนักหน้า แต่ให้การปกปิดติดทนนาน กริบมาก เริ่ดสิ่เริ่ด

สรุปสั้น ๆ ว่า ... ใครมองหาคุชชั่นที่สามารถมอบคุณประโยชน์ด้านคุมมัน, ติดทน, ปกปิดแต่บางเบา, กันน้ำกันเหงื่อ และเหมาะกับเฉดผิวโทนเหลืองแบบคนไทย ยังไงก็ต้องห้ามพลาด Answer Cushion - คุชชั่นที่เป็นคำตอบของสาว ๆ หนุ่ม ๆ ทุกคนค่ะ !!

ทาง Answer Cushion ฝากบอกมาด้วยว่า เร็ว ๆ นี้จะออกเฉดสีที่สี่ C3 สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเฉดที่เป็นธรรมชาติสุด ๆ อีกด้วย อดใจรอกันนิดเดียวเท่านั้นค่ะ

ฝากบอกท้ายสุด !! ... Answer Cushion คุชชั่นอันดับ 1 ของคนไทย มีโปรราคาพิเศษสุด เพียง 790 บาทเท่านั้น จากราคาเต็ม 1,490 บาท ดังนั้นห้ามพลาด รีบไปตำกันด่วนค่ะ !!

For More Information

Facebook: facebook.com/answerthailandofficial

Inbox: m.me/answerthailandofficial

Instagram: instagram.com/answer_thailand

LINE: @answerthailand (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)

Price: 790 Baht (from 1,490 Baht)