4 years ago

Update ผลฉีด "หน้าหูบ" ที่ Atom Clinic

เกิดเป็นผู้หญิงใครคิดว่าง่ายกันคะ? ... ไหนจะเงินก็ต้องหา หุ่นก็ต้องเพรียว หน้าไม่เรียวก็ไม่ได้ ... โลกช่างไม่ง่ายกับสาวสวยอย่างพวกเราเลยจริง ๆ ค่ะคุณขา !!

ในส่วนของเงินและรูปร่างถึงจะเป็นเรื่องทางใครทางมัน แต่ในส่วนของ หน้าเรียว ที่เราจะพูดกันในวันนี้ ... โซโนมีผู้เชี่ยวชาญที่มาพร้อมกับวิทยาการ ศาสตร์ความสวยที่บอกเลยว่า ปลอดภัยที่สุด เห็นผลจริง และเรียวจริงทันทีที่ทำเสร็จ !! มาฝากให้สาว ๆ และหนุ่ม ๆ ได้ลองรับไว้เป็นทางเลือกกันค่ะ ... นั่งพี่วินมาที่นี่กันเลยค่ะนักเรียน

Atom Clinic

ซึ่งสาขาที่วันนี้นุ้ยมาขอรับคำปรึกษากับคุณหมอ คือที่ Atom Clinic สาขาสุขุมวิท 19 ค่ะ ... บรรยากาศของคลินิคสวยยย สวยราวกับเข้ามาในร้านกาแฟกลางทองหล่อ อยากจะขอออร์เดอร์น้ำทับทิม Extra น้ำเชื่อม 4 ปั๊มมาจิบแล้วถ่ายรูปอัพลงโลกโซเชียล <3

Consultation

อันดับแรกเลยสำหรับการสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่มีความกังวลเรื่องของ ความป้าน บนใบหน้า ... คือการเข้ารับคำปรึกษาจากคุณหมอค่ะ ซึ่งวันนี้ คุณหมออะตอม เป็นผู้ให้คำแนะนำพร้อมออกแบบวิธีการ หูบหน้าลดเหนียง ของนุ้ยค่ะ

ในขั้นตอนนี้ คุณหมอจะสอบถามเกี่ยวกับเรื่องที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ กังวลใจบนใบหน้า เล่าให้คุณหมอฟังให้หมดเลยนะคะนักเรียน สิ่งที่ไม่ชอบ สิ่งที่รบกวนจิตใจ สิ่งที่คิดว่าทำให้เราไม่สวย บอกคุณหมอให้หมดค่ะ !! ... แน่นอนว่าของโซโนคือ ความป้าน เมื่อความป้านเป็นประเด็น เราจึงต้องหาสาเหตุเพื่อจะได้กำจัดมันที่ต้นตอได้อย่างถูกต้อง ปัญหาคราวนี้ของนุ้ยไม่ใช้เรื่องของโครงสร้างใบหน้า แต่เป็นเรื่องของ ไขมันส่วนเกินที่มีอยู่บางจุดบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าของเราดูบวม เมื่อรู้สาเหตุแล้ว แนวทางการรักษาเฉพาะของนุ้ยคือ โปรแกรม Nano Lipofat ค่ะ ... รายละเอียดเดี๋ยวโซโนจะมาเม้าท์ให้ฟังค่ะ

คุณหมออะตอมน่ารัก ใจดี และที่สำคัญคือคุณหมอเก่งมาก ๆ ค่ะ ดังนั้นสาว ๆ หนุ่ม ๆ ไม่ต้องกังวลใจ เข้ามาปรึกษากับคุณหมอเพื่อหาแนวทางการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสมกับตัวเองได้เลยนะคะ

นอกเหนือจากปัญหาที่เรากังวลใจแล้ว ... คุณหมออะตอมยังดูเพิ่มเติมไปในเรื่องการดูแลส่วนอื่น ๆ ด้วยนะคะ อย่างวันนี้คุณหมอบอกว่านุ้ยมีปัญหาเรื่องของรอยกระบริเวณแก้ม รูขุมขนกว้างเล็กน้อย และผิวดูอ่อนล้าจากการนอนน้อย คุณหมอจึงแนะนำอีกโปรแกรมการดูแลผิวหน้าคือ โปรแกรม Facial Care ที่จะเป็นการทรีตเมนท์ดูแลผิวขั้นพื้นฐาน เน้นการทำความสะอาดที่ล้ำลึก พร้อมผลักวิตามินเข้าสู่ผิวชั้นใน เสริมโครงสร้างให้ผิวมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นค่ะ

เมื่อได้โปรแกรมดูแลผิวหน้าเฉพาะตัวกันแล้ว ... เรามาลุยกับขั้นตอนต่อไปกันเลยค่ะ

Cleansing

ก่อนอื่นเลย ต้องมีการเอาเกรียงแซะแป้งบนหน้าเรากันก่อนค่ะ !! ... โดยสังคกรรมล้างหน้าสาวสะคราญครั้งนี้ขอมอบหน้าที่ให้กับคุณพี่ Therapist คนงามผู้คว่ำหวอดในวงการความสวยความงามมากว่า 10 ปีให้ช่วยดูแลค่ะ ... ล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกอย่างล้ำลึก เมื่อผิวหน้าเราพร้อมแล้ว ก็เข้าสู่ขั้นตอนของการทำทรีตเมนท์กันต่อเลยค่ะ

Facial Care Treatment

โปรแกรม Facial Care เป็นการปรับสมดุลผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งด้วยวิตามินนานาชนิด และสารอาหารผิวมากมาย เช่น อาร์บูติน และกลูต้าเจล ค่ะ ... โดยทรีตเมนท์นี้จะใช้เครื่องมือผลักวิตามินแบบเย็นค่อย ๆ นวดลงบนผิวหน้าของเรา ผลักวิตามินและสารอาหารบำรุงผิวเข้าไปสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก เมื่อทำอย่างต่อเนื่อง ผิวเราจะค่อย ๆ แข็งแรงขึ้น พร้อมที่จะต่อกรกับมลภาวะและสภาพอากาศที่โหดร้ายของไทยแลนด์ได้อย่างสง่างามค่ะ

โปรแกรม Facial Care เป็นโปรแกรมพื้นฐานที่เน้นการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ดังนั้นจึงเหมาะแม้กับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย บอบบาง เป็นสิว หรือมีผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายก็สามารถดูแลผิวหน้าด้วยโปรแกรมนี้ได้อย่างไร้กังวลค่ะ

หลังทำเสร็จ ผิวนุ่มชุ่มชื้นมาก ๆ ค่ะคุณขาาา ... นุ้ยพร้อมแล้วค่ะ !! พร้อมแล้วสำหรับประเด็นหลักของการดูแลในวันนี้ !! ผิวดีกันแล้ว ไปหูบหน้ากันค่ะ !!

Nano Lipofat

ขวดนี้ บรรจุเวทย์มนต์อยู่นะคะนักเรียน !!

ขอเกริ่นยาว ๆ ซักครู่นะคะเด็ก ๆ ... เพราะโปรแกรม Nano Lipofat นี้ ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่แท้จริงและเป็นสูตรลับเฉพาะ ลิขสิทธิ์แต่เพียงที่เดียวเท่านั้น ที่ Atom Clinic ค่ะ ... Nano Lipofat จะเข้าจัดการกับไขมันส่วนเกินบนใบหน้าโดยไม่มีการใช้สารเคมี สลายไขมันให้เล็กลงทันทีที่ฉีด ผลลัพธ์คือ "หน้าเรียว สวย ตึง ไร้ไขมัน" ค่ะ

"ถ้าไม่มีการใช้สารเคมี ... แล้วทำไมหน้าเราถึงหูบลงได้คะพี่นุ้ย?"

คำถามนี้ดีมากค่ะ ... โปรแกรม Nano Lipofat ตัวนี้ เป็นการใช้ยาตัวนึงที่ชื่อว่า Cosmofy ผ่านการวิจัยและผลิตจากประเทศเยอรมนี ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ประเทศไทย และเป็นสูตรที่สงวนลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวที่ Atom Clinic และมีเพียงแค่ที่เดียวในประเทศไทย ... ตัวยานี้ดียังไง ... นุ้ยมีคำตอบค่ะ

Cosmofy เป็นยาที่เลียนแบบกระบวนการในร่างกายของเราค่ะ ซึ่งเป็นตัวยาที่เข้าทำงานลงลึกในระดับเซลล์ ซึ่งเซลล์ที่เราพูดถึงนี้คือ เซลล์ไขมัน ... เซลล์ไขมันจะประกอบไปด้วยน้ำและไขมันอยู่ Cosmofy จะทำหน้าที่เหมือนเวลาเราวิ่งแล้วร้อนหอบแฮ่ก ๆ จนเหงื่อออกตัวเปียกตัวชุ่มแต่เป็นในระดับเซลล์ไขมัน ... ตัวยาเข้าทำการแยกโมเลกุลน้ำออกจากเซลล์ไขมันในทันที เมื่อโมเลกุลน้ำถูกดึงออกไป เซลล์ไขมันจึงมีขนาดเล็กลง พร้อมคุณสมบัติการยกกระชับผิว ในบริเวณที่ทำ Nano Lipofat จึงเรียวกระชับ ไม่หย่อนคล้อย ... แตกต่างจากการสลายไขมันทั่วไปค่ะ

การสลายไขมันแบบเดิม ๆ คือการใช้สารเคมีเข้าละลายเซลล์ไขมันให้แตกตัว ซึ่งหวังผลให้ร่างกายของเราดูดซับไขมันแล้วขับออกมาด้วยตัวเอง แต่ แต่บางครั้งร่างกายของเราไม่สามารถขับไขมันเหล่านี้ออกมาได้หมด สุดท้ายจึงมีการสะสมของไขมันในบริเวณดังกล่าวต่อไปอีก คั่งค้างซ้ำ ๆ ให้เหนื่อยใจจริง ๆ ค่ะ

แต่ Nano Lipofat เป็นนวัตกรรมที่ดึงน้ำออกจากเซลล์ไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันเล็กลง เสียสมดุล และสลายไปในที่สุด ... ถ้าสาว ๆ หนุ่ม ๆ ดื่มน้ำมาก ๆ หลังทำทรีตเมนท์และงดอาหารทอด ๆ มัน ๆ ที่จะไปกระตุ้นให้เกิดเซลล์ไขมันเพิ่มขึ้นมาอีกล่ะก็ ... ผลลัพธ์หน้าเรียวกระชับนี้ นอกจากจะเห็นผลได้ในทันทีที่ทำทรีตเมนท์แล้ว ผลลัพธ์นี้ยังสามารถอยู่ได้ตลอดไปเลยทีเดียวเชียวค่ะ :D

ดีงามขนาดนี้ ... โซโนขอสรุปคุณประโยชน์ของโปรแกรม Nano Lipofat ไว้ดังนี้เลยค่ะ

1) สลายไขมัน เป็นผลทันทีภายใน 10 นาทีแรกที่ฉีด
2) เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ชัดเจนขึ้นภายใน 7 - 14 วัน
3) ผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนานตลอดหากงดอาหารมัน ๆ นะคะ <3

ฉีดค่ะ !! ... ไม่รออะไรทั้งนั้นค่ะ !!

เริ่มต้นโปรแกรม Nano Lipofat กันโดยการประคบเย็นด้วยเครื่องส่งผ่านความเย็นแบบดิจิตอลนะคะ หมดเวลาการใช้เจลประคบเย็นแช่ฟรีซแล้วค่ะ <3

คุณหมออะตอมบอกว่า เวลาฉีด Nano Lipofat จะมีความรู้สึกเจ็บและแสบร้อนในบริเวณที่ทำการรักษาด้วย เพราะตัวยาเข้าทำหน้าที่ในทันทีที่ฉีด แต่ผลข้างเคียงนี้อยู่แค่ประมาณ 3 - 5 นาทีเท่านั้นค่ะ ... สาว ๆ หนุ่ม ๆ คนไหนฉีดแล้วรู้สึกร้อน ๆ ก็ไม่ต้องตกใจนะคะ ตัวยาของแท้ที่แน่นอน ต้องร้อน ๆ หน่อย ๆ ... ร้อนแล้วหน้าเรียวนะคะ ไปค่ะ !!

นุ้ยเองมีบริเวณที่มีไขมันสะสมบนในหน้าคือช่วงแก้ม เหนียง และขมับค่ะ ... คุณหมอเลยค่อย ๆ ฉีดเก็บไขมันส่วนเกินไปทีละจุด ทีละจุด ... "ฉีดเสร็จปุ๊บเป็นไงบ้างคะพี่นุ้ย?" มาดูกันค่ะ !!

กรี๊ดดดดดด !! ซ้าย Before - ขาว After เป็นไงคะเธอ ... รู้เรื่อง !!

และนุ้ยขอย้ำอีกครั้งนะคะว่านี่คือผลลัพธ์หลังจากทำทรีตเมนท์ Nano Lipofat ทันที ... แค่ภายใน 10 นาทีหน้าก็หูบลงได้ขนาดนี้แล้วค่ะ !!

เมื่อ Nano Lipofat สามารถมอบผลลัพธ์หน้าเรียวเปรี้ยวปรี๊ด ไม่มีไขมันได้ขนาดนี้ ... นุ้ยแอบถามมาให้แล้วค่ะว่าส่วนอื่น ๆ ของร่างกายสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่มีไขมันสะสมก็ใช้ Nano Lipofat ไปสลายทิ้งได้เหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

 • แก้ม
 • เหนียง
 • แขน
 • ขา
 • หน้าอก (สำหรับหนุ่ม ๆ สายหมี)
 • ปีกหลัง (สำหรับสาว ๆ เวลาใส่เสื้อในแล้วแอบปลิ้นค่ะ)

Final Thought

นุ้ยแฮปปี้มากค่ะ !! ... เพราะถ้าให้เทียบกับการที่เคยไปฉีด Botox ที่เน้นการปรับโครงสร้างใบหน้าและหูบกล้ามเนื้อ หรือ Mesofat ที่ละลายไขมันแต่ร่างกายกำจัดไม่หมด การมารับคำปรึกษากับคุณหมอพร้อมร่วมกันหาแนวทางการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสม เป็นอะไรที่น่าจะแก้ปัญหาได้ตรงจุดที่สุดจริงมั้ยคะ ... และครั้งนี้เองก็เป็นครั้งแรกที่นุ้ยเห็นผลทันทีที่ทำทรีตเมนท์หูบหน้า เดินออกจากคลินิคมาคือได้หน้าเรียว กระชับ ตึง พร้อมได้ความมั่นใจกลับบ้านทันทีแบบนี้ นุ้ยมั่นใจเลยค่ะว่าสาว ๆ หนุ่ม ๆ ทุกคนที่ได้รับประสบการณ์แบบนุ้ยก็คงรู้สึกฟินไม่แพ้กันแน่ ๆ

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหรือความงามเรื่องไหน ๆ ถ้าหากสาว ๆ หนุ่ม ๆ กังวลใจอยู่ล่ะก็ ลองหาโอกาสเข้าไปพบ ไปรับความปรึกษากับคุณหมออะตอมกันที่ Atom Clinic ดูนะคะ ... รับรองว่าฟินแน่นอนค่ะ <3

For more information

Facebook : https://www.facebook.com/Atomclinicofficial
LINE : @atomclinic

Branch

 • สาขาสุขุมวิท 02-066-3935
 • สาขาเลียบทางด่วน 02-539-0199
 • สาขาโคราช 044-341-711
 • สาขาขอนแก่น 043-239-939
 • สาขาบุรีรัมย์ 044-111-627