3 years ago

3 ตัว Top บำรุงสวย มัดใจสามี จาก Aviance (เอาซี้!!)

นุ้ยเป็นอีกคนที่ชอบอัพเดทเรื่อง Relashionship กับสาวๆอยู่เสมอ เพราะว่าชีวิตคู่เป็นเรื่องที่นุ้ยให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆเลยนะ และอีกอย่างหนึ่งที่นุ้ยคิดว่ามีผลสำหรับความกระชุ่มกระชวยของชีวิตคู่ก็คือผู้หญิงเนี่ยต้องดูแลตัวเองให้สวยสมวัย ทั้งจากภายใน และภายนอก

วันนี้เลยขอเอาของดีที่นุ้ยใช้บำรุงความสวยเอาใจสามีมาฝากกัน...แอร๊ยยยยย ของทั้งหมดวันนี้นุ้ยได้มาจาก Aviance ช่วงต้นปีนะ ที่จริงได้มาหลายตัวกว่านี้ แต่ขอคัดมา 3 ตัวที่เรียกได้ว่าเด็ดจริงๆมาให้ดูกันค่า ไปดูกันดีกว่าเนาะว่าชิ้นไหนที่นุ้ยคอนเฟิร์มเลยว่าเด็ดจริงๆ!

1) Aura Booster

ไอเท็มแรกจะเป็นการดูแลจากภายนอกก่อนนะ นางชื่อว่า แอกทิเวติง เอสเซนส์ (ออร่า บูสเตอร์) ขอเรียกนางว่า "น้ำปลุกผิว" นะ ซึ่งจริงๆนางเป็นน้ำตบ ที่เรียกได้ว่า ได้รับความนิยมสูงสุดจากอาวียองซ์เลย ซึ่งตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น โดยข้างในนี้จะมีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากแพลงก์ตอนและสาหร่ายทะเลสีแดงนะคะ ใช้ตอนแรกจะเห็นได้เลยว่าผิวนุ่ม เนียน ลื่น ชุ่มชื่น อิ่มเอิบ อิ่มน้ำ มากๆ ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ตัวออร่า บูสเตอร์นี้จะเป็นน้ำใสๆที่มีความเข้มข้นหน่อยนะ เวลาน้ำตบนี้สัมผัสกับใบหน้าสดชื่น ตบสนุกม๊าากกกกกกกกก

2) IN & OUT Collagen Matrix (Collagen Matrix Dipeptide Supplement + Collagen Matrix Serum)

ใครที่ชอบการดูแลความสวยแบบ 2 in 1 ต้องเป็นเซตนี้เลยค่ะ เพราะในกล่องนี้จะมีทั้ง Collagen Matrix Dipeptide Supplement และ Collagen Matrix Serum อยู่ด้วยกัน จึงเรียกได้ว่าในกล่องเดียวเนี่ยสามารถดูแลผิวสวยทั้งภายนอกและภายใน ด้วยการกินและทาได้เลย

Collagen Matrix Dipeptide Supplement เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลา ผสาน 2 คอ ลลาเจนบริสุทธิ์ 100% จากฝรั่งเศสและญี่ปุ่น ด้วยส่วนผสมคอ ลลาเจนในรูปแบบใหม่ “ไดเปปไทด์” ที่สามารถดูดซึมได้เร็วและ มากกว่าคอลลาเจนสูตรเดิม เพื่อเป็นการเสริมสร้างผิวสวยด้วยคอลลาเจนจากภายในนะคะ ใครที่ต้องการคอลลาเจนแบบ Fast Absorption ตัวนี้จะเหมาะมากๆ

วิธีรับประทานก็แค่เทคอลลาเจนใส่เครื่องดื่มหรืออาหารที่จะทาน และผสมให้เข้ากันได้เลยค่า ข้อดีคือเขาไม่เเต่งสีและรส ไร้กินคาวทำให้กินง่ายมากค่ะ

ส่วนตัวนี้จะเป็น Collagen Matrix Serum เซรั่มที่ช่วยดูแลเรื่องคอลลาเจนจากภายนอกค่ะ

แนะนำให้ใช้คู่กันกับตัวคอลลาเจนแบบทานนะ เพื่อริ้วรอยที่ตื้นขึ้นและดูแลผิวให้สวยอยู่ตลอดเวลา

3) Perfec Radiance Supplement

สุดท้ายที่นุ้ยจะมาแนะนำในครั้งนี้ก็คือ Perfec Radiance Supplement ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่จะช่วยทำให้ผิวเปล่งประกาย กระจ่างใส เพราะมีพิคโนจีนอล สกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส และสารสกัดจากผลทับทิม นำส่งสารอาหารต้านอนุมูลอิสระต่อต้านความหมองคล้ำ

แนะนำให้รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารอย่างต่อเนื่อง...ย้ำ อย่างต่อเนื่องนะคะ เพื่อผลลัพธ์การฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นกระจ่างใสอย่างเห็นผลค่า

และนี่ก็คือ 3 ตัว Top จาก Aviance ที่นุ้ยคิดว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนเผื่อผิวสวยทั้งจากภายในและภายนอกนะคะ ถ้าไม่รู้จะเริ่มตอนไหน ก็จับแฟนมาดูแลตัวเองพร้อมๆกันตั้งแต่วันวาเลนไทน์นี้เลยก็ได้นะ จะได้สวยหล่อไปพร้อมๆกันเลยค่า ^^

For More Information

ตอนนี้ Perfec Radiance Supplement มีโปรซื้อ 3 แถม 1 เน่อ เข้าไปดูรายละเอียดที่นี่ได้เลยค่า https://goo.gl/ySZf2v