5 years ago

Babi Mild Healthi Plus Baby Bath

ปัจจุบัน เทรนด์การออกกำลังกายเป็นที่นิยมมาก ไม่ว่าจะเป็นคนที่รักสุขภาพอยู่แล้ว คนวัยทำงาน คนมีอายุ รวมถึงวัยรุ่น หลากหลายกลุ่ม ซึ่งพวกบรรดาเซเลบ ดาราทั้งหลายมีอิทธพลในการสร้างกระแสด้วย

นอกเหนือจากค่านิยมการอยากมีสุขภาพและร่างกายที่ดูดีตลอดเวลา ซึ่งจริงแล้ว นุ้ยเป็นคนนึงที่ชอบออกกำลังกายในตอนเช้ามาก และชอบที่จะอาบน้ำหลังออกกำลังกายทันทีเลยค่ะ เพราะว่าเป็นคนที่ไม่ชอบกลิ่นเหงื่อไคลที่หมักหมมนานๆ และ แบคทีเรียอาจสะสมได้จากเหงื่อไคลเหล่านี้

อีกอย่างนึง นุ้ยเป็นคนที่ติดอาบน้ำอุ่นมากกกก ทั้งที่จริงๆแล้วการอาบน้ำอุ่นบ่อยๆจะทำให้ผิวแห้งเสียง่าย

นี่คือสาเหตุว่าทำไมนุ้ยต้องเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจดและช่วยในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วย อย่าง Babi Mild Healthi Plus Baby Bath ตัวนี้ค่ะ

"Babi Mild Healthi Plus Baby Bath" (เบบี้ มายด์ เฮลตี้ พลัส เบบี้ บาธ) สบู่เหลวทำความสะอาดผิวสูตรผิวแข็งแรง สุขภาพดี จริงๆ ถ้าให้พูดถึง แบรนด์ เบบี้มายด์ ต้องบอกก่อนว่า เป็นยี่ห้อที่เรารู้จักกันมาช้านานในเรื่องของความอ่อนโยน และมีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ช่วยดูแลตั้งแต่ในผิว ผม ยันเสื้อผ้าของใช้สำหรับเด็ก

และในปัจจุบันกลุ่มพวกผู้ใหญ่อย่างเราๆที่มีผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่ายก็หันมานิยมใช้เบบี้มายด์เช่นเดียวกัน อย่างตัวนี้"Babi Mild Healthi Plus Baby Bath" เป็นสบู่เหลวทำความสะอาดผิว ที่ผ่านการทดสอบ "Hypoallergenic Tested ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง" ซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับบรรดาแม่ๆ ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้

ทั้งนี้ยังมีส่วนผสมหลักที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว อย่างเช่น Natural Triple Omega3,6,9 ช่วยคงสมดุลให้ผิว ,กระตุ้นผิวให้มีความยืดหยุ่น และเสริมเกราะให้ผิว
Avocado oil ช่วยเติมความชุ่มชื่นแก่ชั้นผิว ให้ผิวสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยที่สำคัญอีกตัวคือ Anti-Bacteriaช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย จึงมั่นใจได้ว่าทำความสะอาดแล้วยังสามารถปกป้องผิวอ่อนแอได้อีกด้วย" เหมือนเป็นการเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง แถมกลิ่นยังหอมสะอาด สดชื่น ถูกใจนุ้ยมากๆ

ลักษณะผลิตภัณฑ์

  • ขวดสีขาว ฝาสีน้ำเงิน

  • เนื้อเจล สีใส มีความข้นปานกลาง 

  • ไม่มีสารตกค้างพวก Paraben , No dye , NO SLS ต่างๆ

  • ส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ๆที่ได้รับการการันตี ในแบบสไตล์เบบี้มายด์

วิธีใช้

เทลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ลูบตามลำตัวจนเกิดฟองแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

หลังจากที่นุ้ยได้เลือกใช้ "Babi Mild Healthi Plus Baby Bath" ในการทำความสะอาดผิวกาย สิ่งที่สัมผัสได้หลังใช้ก็คือ ผิวดูลื่นเนียนขึ้นนะ สัมผัสได้จริงๆ เพราะอย่างที่บอกว่า ก่อนหน้านี้นุ้ยอาบน้ำอุ่น ทำให้ผิวแห้งตึงได้ง่าย นุ้ยจึงรู้สึกชอบผลิตภัณฑ์นี้ทันที และที่ปลื้มสุดๆ คือกลิ่นหอมสะอาด ระหว่างอาบน้ำเนี่ยแหละ อโรมาเทอราพีสุดๆ ทำให้นุ้ยรู้สึกผ่อนคลาย สบายตัว หลังจากที่เหนื่อยล้าหลังจากออกกำลังกาย หรือหลังเผชิญมลภาวะจากนอกบ้านในทุกๆวัน สำหรับนุ้ยแล้ว

ช่วงเวลาอาบน้ำเนี่ยแหละค่ะ คือช่วงเวลาพักผ่อนที่แท้จริงของนุ้ย กายสะอาด สุขภาพดี ก็ทำให้เรารู้สึกสดชื่น สุขภาพดี ไปด้วย

จริงมั้ยละค่ะ :)

FOR MORE INFOMATION

ไซส์ 500 มิลลิลิตร (มีขนาด 180 ,850 และแบบชนิดรีฟิลด้วย)