5 years ago

BAKEL THIOC Growing and Revitalizing Serum

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ

ช่วงนี้แอบเห็นเพื่อนๆ หลายคนมี Event พิเศษที่สำคัญๆ เยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน หรืองานรับปริญญาต่างๆ แน่นอนว่าผู้หญิงอย่างเราก็อยากจะสวย โดดเด่นที่สุดในวันนั้นใช่มั้ยค่ะ บล็อกนี้นุ้ยมีผลิตภัณฑ์ที่มาไกลจากประเทศอิตาลีมาแนะนำทุกคนได้รู้จักกันค่า กับ BAKEL - บาเกล แบรนด์เครื่องสำอางบำรุงผิวคุณภาพ Hi-end ที่มีอายุมานานถึง 17 ปี ตัวช่วยให้สาวๆ มีผิวที่กระจ่างใส มั่นใจในทุกๆ วันสำคัญค่า

จุดเด่นของบาเกลที่ต่างจากแบรนด์ทั่วๆ ไป ก็คือส่วนผสมของเค้าจะเลือกแต่วัตถุดิบที่ให้ประโยชน์ต่อผิว ไม่ใช้ส่วนผสมที่ก่อความเสี่ยงหรือทำให้ผิวแพ้ง่ายขึ้น อย่าง พวกสารกันเสีย น้ำหอม แอลกอฮอลล์ และที่สำคัญก็คือการที่แบรนด์เค้าและชี้แจงรายละเอียดของทุกส่วนผสมลงในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ ซึ่งนุ้ยชอบมากๆ เพราะทำให้เรารู้ดีเทล และรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ดูน่าเชื่อถือดีค่ะ

ไอเท็มตัวช่วยที่นุ้ยได้ทดลองใช้ก็คือ THIOC Growing and Revitalizing Serum

เซรั่มเข้มข้นมีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์และกลูต้าไทโอน ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ และเพิ่มความชุ่มชื้น เรียบเนียนให้กับผิว

วิธีการใช้เซรั่ม

สิ่งจำเป็นสองอย่างแรกเลยก็คือตัวขวดเซรั่มและหลอดหยดเซรั่มค่ะ

ส่วนวิธีการใช้งาน เพื่อนๆสามารถทำตามนุ้ยได้ดังนี้เลยค่า

1 แกะฝาสีขาวออกตามรูป

2 หลังจากนั้นจะเห็นจุกสีแดงค่ะ

3 กดปุ่มสีแดงเพื่อให้วิตามินซีลงไปผสมกับกลูต้าไทโอน

4 จากนั้นเขย่าวิตามินซีให้เข้ากับกลูต้าไทโอน

5 ถอดจุกฝาออกแล้วใส่หลอดหยดเซรั่มแทน

6 ทาเซรั่มลงบริเวณจุดที่ต้องการ

เห็นขวดเล็กๆ แบบนี้ ไม่ใช่ว่าใช้แค่ครั้งเดียวหมดนะคะ สามารถใช้ได้หลายครั้งเลย แต่แนะนำว่าควรใช้ให้หมดภายใน 3 วัน ค่ะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของเนื้อเซรั่มค่ะ

นุ้ยใช้ตัวนี้ทาบริเวณใบหน้า หลังทำความสะอาดผิวทั้งตอนเช้าและเย็นค่ะ เนื้อเซรั่มซึมง่าย ซึมไวมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ ที่สำคัญไม่มีอาการแสบ หรือผิวลอกแต่อย่างใดเลย

เคล็ดลับในวันสำคัญ

แอบมาบอกเคล็ดลับของนุ้ยนิดนึง สาวๆ คนไหนที่อยากเตรียมตัวให้ผิวกระจ่างใส นุ้ยว่าลองใช้ตัวนี้ซัก 2-3 วันก่อนงาน ก็จะสามารถช่วยให้สาวๆ ผิวสดใส มั่นใจขึ้นนะคะ ^^

For More Information

Price: THIOC บรรจุ 10 หลอด หลอดละ 3ml. ราคา 5,460 บาท

Line: bakelthailand

Facebook: Facebook.com/bakelthailand

Tel: 091-997-8996