3 years ago

BEAUTY ITEMS น่าเล่น ประจำปี 2017 VOL.2

มาถึงช่วงเวลาที่จะ Update ของสวยๆงามๆ น่าเล่นของปีนี้เป็นครั้งที่ 2 กันค่า มีอะไรน่าสอยตามบ้าง...ไปดูกันเลยจ้า

1) Wet n Wild Makeup Brush

Cute สุดอะไรสุด กับเซตแปรงแต่งหน้าที่ Wet n Wild นางพึ่งเอาเข้ามาขายที่ไทย คือแบบแค่ถือก็ดูเป็นคนซอฟๆ ใสๆแล้ว ขนนุ่มมาก ไม่บาดผิว จิกสีได้ดี ราคาไม่โหด

2) แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง SATO

ตามต่อมาด้วยแผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ที่ดีงามมาก ที่จริงนุ้ยเล็ง SATO ไว้สำหรับทริปไต้หวันที่จะถึงนี้นะ เพราะนางสะดวกต่อการพกพา พกขึ้นเครื่องบินอะไรแบบนี้เริศศศศเลยล่ะ ที่สำคัญไม่ต้องล้างน้ำออก ถึงเหมาะมากๆสำหรับคนที่เกินทางบ่อยๆ

ข้อดีของแผ่นเช็ดเครื่องสําอาง SATO ก็คือ สามารถเช็ดหมดจดได้ในแผ่นเดียว เพราะนางเป็นทั้ง Make-up remover, Cleanser, Toner, Serum, Moisturizer

แอบเอาเวลาเช็ดออกมาให้ดู...นางเก็บคราบได้เกลี้ยงหมดเลยจริงๆ

3) Puzzy Kat Fixer Lip-Color

โอ้ย...อันนี้กรีดร้องมากกกกกก #แมวเหมียวอาละวาด จริงจัง อันนี้แบรนด์ส่งมาให้นุ้ยลองแล้วคือกรี๊ดมากยังกะผีเข้า เพราะนี่ไม่ใช่ลิปทั่วไปนาจา แต่นี่คือ ลิปฟิกส์ และเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยด้วย

ลิปฟิกส์นี่จะไม่ทำให้ปากแห้ง ไม่ตกร่อง ที่สำคัญไม่ดูดความชุ่นชื้นของปาก ในนี้ปราศจากสารพาราเบนเน่อ

ทาแล้วนางจะติดผิวไปแบบนี้เลย ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง สีแมตต์มากกกก

4) แป้ง Barnaby Beauty Coach

แป้งตัวนี้ตอนแรกเห็น Blogger รีวิวกันเยอะมาก ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าอวยกันเฉยๆรึเปล่า ทีนี้ไปงานมาแล้วได้มาลอง อ้าว!!!ดีเฉยเลย นางดีตั้งแต่กลิ่น ยันเนื้อแป้งเลยนะ ปกปิดดีงาม คุมมัน ใช้แล้วหน้าไบรท์ และที่สำคัญออกมา 4 เบอร์โดยนุ้ยใช้เบอร์เข้มสุดเป็นเฉดดิ้ง...สวยม๊ากกก

5) [EVE Eyeliner] (https://www.facebook.com/evecosmeticsofficial)

อันนีไม่ต้องพูดมาก เป็น Eyeliner ในดวงใจที่ใช้มา 3 เดือนซ้อน เคยมีรีวิว ที่นี่ ด้วย

เส้นเล็กเส้นน้อย หรือจะระบายสี นางทำได้หมดนาจา

เอาล่ะค่ะนี่ก็คือของน่าเล่นที่นุ้ยนำมาฝากเป็นครั้งที่ 2 ของทุกชิ้นเหมาะกับคนแพ้ง่าย เพราะนุ้ยนี่แบบเป็นคนที่ผิว Sensitive ไปหมด เจออะไรก็แพ้ บางทีก็รำคาญตัวเองเหมือนกัน...ลองไปหามาใช้กันดูน๊า ^^