4 years ago

Beauty Items น่าเล่น ประจำปี 2017 Vol.1

อะแห่ม

ขอมา Update Beauty Items ประจำปี 2017 ที่สาวๆควรไปตำมาเล่นมาใช้กัน ของที่นุ้ยรวมมาวันนี้เป็นทั้ง Skincare และ Makeup นะ มีตั้งแต่หลักพันยันหลักร้อยค่ะ เลือกใช้กันตามที่สบายใจได้เลย

มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่า

1) The new Olay EYEs: The Ultimate & PRO-RETINOL

เริ่มต้นด้วย Skincare กันก่อน เพราะถ้าจะแต่งหน้าให้สวยที่นะ ผิวจะต้องดีเป็นหลักไม่งั้นแค่นั่งวินหน้าก็แหกแล้วค่าาาาาาาา 2 ตัวนี้นุ้ยจะใช้คู่กันลงตานะเพราะว่านุ้ยเป็นคนนอนดึก และแสดงสีหน้าบ่อยเลยต้องใช้บำรุง (หนักมาก) เวลาใช้ก็ให้ลง The new Olay EYES: The Ultimate ในช่วงกลางวันก่อนแต่งหน้า และ PRO-RETINOL ลงช่วงกลางคืน ตัวนี้นุ้ยเคยไปดู Youtuber ที่ต่างประเทศเค้าใช้กัน คือนางดังมากๆก่อนที่จะเข้าไทยอีก

คือนุ้ยใช้เพื่อการให้แต่งหน้าเป็นหลัก So...นุ้ยค่อนข้างแฮปปี้กับการลดบวมของนางที่เห็นผลเลย แต่ถ้าใครจะใช้ในการดูแลริ้วรอยอย่างจริงจังอาจจะต้องรอประมาณ 4 สัปดาห์เด้อ ใช้ให้ต่อเนื่องด้วยเด้ออิแม่!!!!!

2) THREE Eye Dimensional Quad Palette

พาเลทนี้นางพึ่งออกมาเลย ทายถูกมั้ยว่าเป็น Concealer, คิ้ว, หรือ Eyeliner ติ๊กต่อกๆๆๆๆๆๆ

เฉลย...นางเป็น Eyeshadow ค่าพี่น้อง แต่พิเศษตรงที่สามารถใช้งานครอบคลุมทั้งหน้าได้เลย เพราะเอามาคอนทัวร์และเขียนคิ้วได้ด้วยแหละตัวเธอ เนื้อจะเป็นครีมทูพาวเดอร์ คือพอปาดไปนางจะกลายเป็นเนื้อแป้ง ที่ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน คัดได้ทั้งเบ้าตาเบ้าหน้า หรือจะทาเป็นเบสแล้วใช้ Eyeshadow แบบฝุ่นทาลงไปก็จะทำให้ติดทนนานยิ่งขึ้นเด้อ (ราคาตลับละ 2,400.-)

3) Reme Glowy Lip Colour No.2 Sunset

ใครที่กำลังมองหาลิปสีทองที่ทาออกมาแล้วไม่ตาย ต้องจัดแท่งนี้ไปเลย นางเติมความหรูหราให้เรียวปากอย่างในภาพที่เห็นนี่แหละยู กลิ่นของลิปจะองุ่นนิดๆ ทาแล้วปากไม่แห้งเป็นขุยเหมือนหลายๆเจ้าที่ทำลิปรุ่นประมาณเดียวกันนี้ออกมานะ (ราคาแท่งละ 490.-)

4) Sulwhasoo Perfect Cusion Intense

ใครที่เป็นคนทารองพื้นไม่เก่งคูชั่นนี่แหละคือทางเลือกที่เริศศศที่สุด สำหรับ Sulwhasoo Perfect Cusion Intense นางเป็นคูชั่นในกลุ่ม Anti Aging นะ ในส่วนของความดีงามก็คือการผสานเอาสารบำรุงที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระอย่างดอกพลัม สนแดงเข้าไป ซึ่งจะช่วยบำรุงให้ผิวดูยกกระชับ ริ้วรอยจางลงแม้ในขณะที่เราแต่งหน้าอยู่ ความปกปิดก็ดีงามอยู่นะ ปกตินุ้ยใช้คูชั่นเบอร์ 23 อันนี้คือสีผิวของสาวไทย แต่ถ้าเลือกใช้ตัวนี้ แนะนำว่าให้ใช้เป็นเบอร์ 25 นะจ๊ะ ผิวและสีผิวกริบมากกกกกกก (ราคากล่องละ 2,700.-)

5) Mistine 4 Queen Multi Lip Color

งานแม่อั้มก็มา จะบอกว่าลิปแท่งนี้อลังการสมความแม่อั้มมาก นางเป็นรูปแบบของลิปคฑา ทาได้4แบบ ถ้าเราแกะออกมาจะพบว่าตัวลิปประกอบด้วย4ส่วน ลิปครีมใช้ทาปกติ ลิปสีขาวทาทับให้สีอ่อนลง ลิปสีดำทาทับให้สีเข้มขึ้น ลิปกลอสทาทับให้สีแวววาว อันนี้ไม่ต้องสาธยายมาก เอาความสวยแพงของแม่อั้มเป็นประกัน (ราคาแท่งละ 12.-)

อันนี้คือแค่ 5 อย่างที่นุ้ยว่าน่าเล่นในช่วงนี้นะ ที่จริงคือมีอีกเยอะเลยล่ะ แต่เดี๋ยวขอทยอยเอาออกมาแล้วกันเนาะ แล้วถ้าเพื่อนๆมี Items ไหนที่น่าเล่นในช่วงนี้อวดกันเข้ามานะเดี๋ยวไปหามาเล่นตามบ้างอิอิ