2 years ago

Benberry Sleeping Mask

สาว ๆ ขาาาา !! ... ช่วงอากาศเย็น ๆ แห้ง ๆ ที่ผ่านมานี่ดีต่อการแต่งแฟชั่นวี้คก็จริง แต่ผิวเรานี่สิ่คะที่จะระบมทุกข์ระทมกับความหนาว แห้ง กร้าน กระด้างเหลือเกินค่ะ !! นุ้ยชอบอากาศเย็น ๆ ก็จริง แต่ถ้าเย็นแล้วผิวเราช็อคจนแห้งผากนี่ก็ปวดใจ ดังนั้นต้องมีอะไรมาช่วยให้ผิวกลับคืนฟื้นสู่ความชุ่มชื้นอย่างเร่งด่วน ใครอยากผิวฟูนุ่มสู้อากาศเย็น แถมได้ความเรียบ เนียน กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ห้ามพลาดค่ะ

Benberry Sleeping Mask

Sleeping Mask แบบทาปุ๊บแล้วนอนไปค่ะ ใช้เป็นประจำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ บอกเลยว่าภายใน 15 วันกรุบกริบ ... รู้เรื่อง !!

เพราะ Benberry Sleeping Mask ใช้นวัตกรรมการดูแลและปรนเปรอผิวเพื่อความความขาวสว่างกระจ่างใสจากประเทศญี่ปุ่น ผสานพลังสารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติมากถึง 5 ชนิด มอบพลังในการสกัดกั้นการสร้างเมลานินในผิวสาวสะคราญ ตัวการหลักที่ทำให้ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด พร้อมเติมความชุ่มชื้นและการต่อต้านอนุมูลอิสระ ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ผิวขาวกระจ่างใส ตึงกระชับ เรียบเนียน ชุ่มชื้นอิ่มน้ำเด้งดิ๋งปึ๋งปั๋งค่ะ !!

มวลสารความงามที่มีอยู่ใน Benberry Sleeping Mask หลัก ๆ เลยได้แก่

  1. สารสกัด Botanical Extract Complex B : ที่สกัดจากสมุนไพรจากธรรมชาติมากถึง 5 ชนิด ช่วยลดการสร้างเมลานินในเซลล์ผิว จึงช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าและกระได้อย่างเป็นธรรมชาติ

  2. สารสกัด Cactus Extract : ที่สกัดจากต้นกระบองเพชร ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำและความชุ่มชื้นในผิว พร้อมพลังแห่งการต่อต้านอนุมูลอิสระ คืนความเปล่งปลั่ง เต่งตึงอิ่มน้ำ เรียบเนียนให้กับผิวขณะสาว ๆ นอนหลับค่ะ

Packaging ของ Benberry Sleeping Mask จะมาในลักษณะของขวดปั๊มสูญญากาศ ใช้งานสะดวกเพียงกดปั๊มทำให้ไม่ต้องล้วงควักให้มาส์กคนดีปนเปื้อนใดใดค่ะ สะอาดมาก ๆ เชียว ... วันที่รู้สึกว่าแต่งหน้าค่อนข้างหนักและมีเครื่องสำอางอยู่บนหน้านาน พอล้างเครื่องสำอางออกทีผิวจะกร้านแบบรู้สึกได้ ยิ่งอากาศเย็น ๆ พ่วงเข้ามาด้วยนี่ยิ่งแล้วใหญ่ นุ้ยจะใช้ Benberry Sleeping Mask ช่วงก่อนนอน หลังจากที่ทาครีมบำรุงขั้นตอนปกติจนครบถ้วนแล้วและทิ้งให้ครีมบำรุงซึมเข้าผิวดี เสร็จปุ๊บก็หยิบ Benberry Sleeping Mask มาปั๊ม 2-3 ปั๊มแล้วทาบาง ๆ ทั่วผิวหน้าเลยค่ะ

โดยเนื้อของ Benberry Sleeping Mask จะเป็นเจลขุ่น ๆ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาแล้วจะให้ความรู้สึกเย็นสบายผิวมาก ๆ

หลังจากทาบาง ๆ ทั่วผิวหน้าแล้ว มาส์กจะค่อย ๆ แห้งไปโดยสาว ๆ ไม่ต้องล้างออก นอนหลับไปเลยค่ะ ... พอตื่นมาอีกที ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้เลยคือ

  • ผิวสดใสขึ้น ดูเปล่งปลั่งขึ้น
  • รู้สึกถึงความชุ่มชื้นของผิว ผิิวอิ่มน้ำ เต่งตึงขึ้น

พอใช้อย่างต่อเนื่อง สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเป็นระยะเวลา 15 วัน สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยคือ

  1. ผิวใสขึ้นมากค่ะ ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลมากกกก
  2. ผิวไม่แห้งกร้าน ดูเรียบเนียน อวบอิ่มสุด ๆ
  3. ผิวกระชับขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลง
  4. แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น เครื่องสำอางติดผิวมากขึ้น

สรุปว่า "ดีมากค่ะ !!" ... เป็น Sleeping Mask ที่ช่วยกอบกู้ความอ่อนล้าของผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากภายใน 15 วัน แถมแก้ปัญหาได้ครอบคลุมในหลาย ๆ มุมที่นุ้ยกังวล มอบความชุ่มชื้น ความกระจ่างใส ความเต่งตึง แบบนี้ต่อให้อากาศหนาวเย็นผิวกระเซอะกระเซิงเพียงใดก็ไร้กังวลแล้วค่ะ

For more information

Facebook : facebook.com/benberryhouse

Instagram : instagram.com/ilove_benberry

LINE ID : @benberyhouse

Website : benberryhouse.com