4 years ago

Berna 1000

เพื่อนๆเคยสงสัยมั้ยคะว่าบางคนกินเก่งกินเยอะมากๆทำไมไม่อ้วน นั่นก็เป็นเพราะว่าอัตราการเผาผลาญของคนเราไม่เท่ากัน ถึงจะกินน้อยแต่ถ้าร่างกายเผาผลาญแคลอรี่ไม่หมด ก็จะทำให้เราอ้วนขึ้น และเจ้าโรคอ้วนนี่แหละค่ะจะนำมาซึ่งปัญหาโรคหัวใจ ความดัน เบาหวาน และแก่ก่อนวัย ไม่ใช่เล่นๆเลยน๊า

วันนี้นุ้ยเลยมีผลิตภัณฑ์เบอร์น่า 1000 อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากเนเจอร์กิฟมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะ ตัวนี้ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพ ด้วยรสชาติที่อร่อยโดนใจทุกคน พร้อมให้ความสดชื่นเต็มพิกัด ได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมยังมีให้เลือกถึง 2 รสชาติเลยก็คือรสส้ม และรสมะนาวค่า^^

ในเบอร์น่า 1000 มีส่วนผสมอะไรบ้าง

เครื่องดื่มสำเร็จรูปชนิดผงเบอร์น่า 1000 จะเป็นเครื่องดื่มผสมใยอาหารด้วยนะคะ ช่วยแก้ปัญหาในกลุ่มคนที่ชอบมีอาการท้องผูกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีวิตามิน และเกลือแร่สูง 16 ชนิด ได้แก่ วิตามินเอ, วิตามินบี1, บี2, บี6, บี12, วิตามินซี, ไนอะซิน, กรดแพนโธทินิค, โฟเลต, แคลเซียม, เหล็ก, สังกะสี, ทองแดง, แมงกานีส, และโครเมียม

วิธีชงและรับประทาน

ใช้เครื่องดื่มสำเร็จรูปชนิดผง 1 ซอง ต่อน้ำเย็น หรือโซดา 1 แก้ว (200 ml.) หากต้องการลดน้ำหนัก แนะนำให้ทานวันละ 4 ซอง หลังอาหารทุกมื้อ และก่อนนอน

ประโยชน์ของเบอร์น่า 1000

- ช่วยเผาผลาญอาหาร ช่วยควบคุม หรือลดความอ้วน - ช่วยบำรุงเลือด ลดความอ่อนเพลีย ลดความเครียด - ช่วยบำรุงประสาท ลดความเครียด - ช่วยลดอาการท้องผูก

เดี๋ยวนี้คนเราเริ่มใส่ใจเฉพาะเรื่องความสวยความงามทำให้มองข้ามความสำคัญของเรื่องสุขภาพ แต่โชคดีที่นวัตกรรมทางด้านอาหารเสริมก็ได้มีการพัฒนาทำให้เราดูแลสุขภาพของตัวเองได้ง่ายขึ้น ใครที่มีปัญหาเรื่องการเผาผลาญ ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ หรือมีปัญหาเรื่องการขับถ่าย นุ้ยหวังว่าเบอร์น่า 1000 จะเป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยในการทำให้เพื่อนๆสุขภาพดีและไกลโรคนะคะ และถ้าอยกดูแลแบบถาวรจริงๆนุ้ยขอแนะนำให้ควบคุมอาหารด้วย ของทอดของมัน และอาหารที่มีน้ำตาลสูงลดได้ก็ควรลดน๊าจะได้สวยหุ่นดีกันถ้วนหน้าค่า^^

For More Information

Price: ขนาดบรรจุ & ราคาจำหน่าย

  • แบบถุง 5 ซอง ราคา 59 บาท
  • แบบกล่อง 10 ซอง ราคาข้างกล่อง 125 บาท ราคาหน้าร้าน 95-99 บาท

จัดจำหน่ายที่: ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ คือ 7-11, Tesco, Big C, Tops, Makro, The Mall หรือโทรสั่งซื้อ Call Center (02) 818-3500

Website: facebook.com/NaturegiftThailand