5 years ago

Bibury Coln

วันนี้นุ้ยได้นำแบรนด์น้องใหม่แกะกล่องมาให้สาวๆได้รู้จักกัน

แต่นุ้ยเลือกมาเพียง 4 ตัวหลักๆ ที่ขึ้นชื่อ ของ Bibury Coln แบรนด์ Bibury Coln นี้เทียบได้ว่าเป็นแบรนด์

สินค้าคุณภาพเทียบกับ counter brand ระดับ premium แต่ราคาสามารถจับต้องได้ นั่นแน่...สาวๆ ชักอยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะ ว่า 4 ตัว หลักๆที่พูดมามีตัวไหนบ้าง แต่ละตัว ช่วยในเรื่องใด ลองใช้แล้วเป็นอย่างไร ตามนุ้ยมา มีคำตอบให้แน่นอนค่ะ

4 ตัวหลักๆของ Bibury Coln ที่กล่าวถึง มีชื่อเสียงเรียงนาม ตามนี้เลยค่ะ

  • pH Balancing Cleansing Water

  • CC Cream SPF 30/PA++

  • Transparent Sun CapsuleSPF 35/PA++

  • STRESS AWAY BODY SERUM

pH Balancing Cleansing Water

เริ่มด้วยตัวแรก นางเอกของเรา นั่นก็คือ ... “PH BALANCING CLEANSING WATER” ที่ขอเรียกว่านางเอกเพราะนางมาในรูปแบบน้ำใสๆ รูปทรงสวยงาม

PH BALANCING CLEANSING WATER เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าสูตรน้ำ ไม่ทำร้ายผิว อ่อนโยนมากๆทเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย นุ้ยชอบตรงที่เวลาเช็ดแล้วจะไม่ทิ้งเหนียวเหนอะหนะไว้บนใบหน้า และไม่ทำให้หน้าแห้งตึง เพราะมีการรักษาค่า พี เอช บนใบหน้า ไม่ระคายเคืองผิว แถมยังช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นและความเรียบเนียนของผิวอีกด้วย

ใช้งานง่ายเพราะขวดเป็นนหัวกดแบบปั๊มสามารถใช้เช็ดทำความสะอาด ผิวหน้าได้อย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียวเชียว แต่สิ่งหนึ่งที่นุ้ยสัมผัสได้ ก็คือ PH BALANCING CLEANSING WATER ไม่ค่อยเหมาะสำหรับล้างเครื่องสำอางที่กันน้ำ เช่น มาสคาร่า หรือ อายไลเนอร์ สักเท่าไหร่ อาจทำให้เช็คหลากหลายครั้งอยู่ค่ะ ส่วนเนื้อสัมผัสของ CLEANSING WATER เอง มีลักษณะก็เป็นน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่นฉุน

ขั้นตอนการใช้

ใช้เช็ดเครื่องสำอางในบริเวณที่ต้องการ สามารถเช็คได้หลายครั้ง จนให้ความรู้สึกสะอาดหมดจด

CC Cream SPF 30/PA++

ถัดมาก็จะเป็น CC Cream SPF 30/PA++ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ป้องกันแสงแดด และปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยี Triple-Phase Blended Cocktail ที่ผสานคุณสมบัติจาก Skincare และเครื่องสำอางรวมเข้าไว้ด้วยกัน เป็น ซีซี ครีม 3 in 1 พูดง่ายๆเลยก็คือ สามารถช่วย “บำรุง+ปกป้อง+ปรับสีผิว”ในขั้นตอนเดียว และยังมีเทคโนโลยี encapsulation ในการห่อหุ้มเม็ดสีและห่อหุ้มสารบำรุง radicare สารบำรุงเอกสิทธิ์ที่มีในเครื่องสำอางค์แบรนด์ bibury coln และล่าสุด CC Cream ก็ยังได้รับรางวัลจาก Marie Claire Best Beauty 2016 อีกด้วย

CC Cream เนื้อครีมเป็นสีขาว ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จะสีผิวสีไหนๆก็สามารถดูสว่างขึ้นมาได้ ดูเรียบเนียนกลมกลืนไปกับสีผิว ตั้งแต่ใช้ CC Cream ตัวนี้ สามารถช่วยนุ้ยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าได้ตั้งเยอะ แถม CC Cream ยังเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย

ขั้นตอนการใช้

ใช้ทาบริเวณผิวหน้าตามที่ต้องการในปริมาณที่พอเหมาะ

Transparent Sun Capsule SPF 35/PA++

มาดูตัวที่ 3 กันต่อดีกว่า หลอดนี้จะเป็นครีมกันแดด แต่กันแดดตัวนี้ต่างจากหลายๆแบรนด์ตรงที่ นางมี “เอนแคปซูเลชั่น”

เทคโนโลยี มันคืออะไร ชื่อไม่คุ้นเลย? ....

“เอนแคปซูเลชั่น” คือ เทคโนโลยี ทำหน้าที่เป็นแคปซูล ห่อหุ้มสารกันแดดและมอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่างๆไว้เม็ดแคปซูลเนี่ยจะแตก ตัวเมื่อทาลงบนผิวหน้า และสามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างดี

TRANSPARENT SUN CAPSULE SPF 35/PA++ กันแดดสูตรน้ำเนื้อบางเบาที่สุด ที่สามารถทาทับเมคอัพได้ ไม่ทำให้เมคอัพลบเลือน เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะเนอะ ทาแล้วไม่เป็นคราบ และที่สำคัญสุดๆ คือ ไม่ทำให้หน้ามัน และยังมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวด้วย แค่นี้ก็เพิ่มการปกป้องและบำรุงระหว่างวันได้ง่ายๆ

ขั้นตอนการใช้

ใช้ทาบริเวณผิวหน้าตามที่ต้องการในปริมาณที่พอเหมาะ โดยนุ้ยจะมีวิธีการใช้งานง่ายๆคือ

  1. กดกันแดดลงบนปลายนิ้วพอประมาณ

  2. วอร์มบนปลายนิ้วมือ

  3. tap tap ให้ทั่วใบหน้า

Stress Away Body Serum

สุดยอดของเซรั่มบำรุงผิวที่แห้งมากถึงมากที่สุด เข้าสู่การบำรุงชั้นผิวได้อย่างล้าลึกด้วยการมอบความชุ่มชื้นสูงสุดให้แก่ผิว

ด้วยเนื้อเซรั่มเข้มข้นจากการใช้น้ำมันจากพืชหลากหลายชนิดให้สัมผัสที่บางเบาและไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ

นุ้ยใช้ทาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2สัปดาห์แล้ว สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ได้ผลไปอีกเมื่อใช้เป็นประจำทั้งเช้า-เย็น

STRESS AWAY BODY SERUM มีกลิ่นหอมอ่อนๆของลาเวนเดอร์ ช่วยให้นุ้ยมีความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และลดความตึงเครียดให้จางหายไปหลังจากที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน

ขั้นตอนการใช้

ใช้ทาบริเวณผิวกาย เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เช้า-เย็น

สาวๆรู้จักผลิตภัณฑ์ 4 ตัวหลัก ของ Bibury Coln มากขึ้นแล้วใช้มั้ยค่ะ เป็น 4 ตัวหลัก ที่นุ้ยเป็นปลื้มมาก ณ ขณะนี้ ขอเน้นว่า Bibury Coln เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ใครสนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยค่ะ

For More Information

Website: biburycoln.com