3 years ago

ดื่มหุ่นสวยด้วย Bijo

ปกตินุ้ยเป็นคนที่ทานเยอะมากค่ะ คือแบบรักการกินเป็นชีวิตจิตใจ แต่ก่อนนะกินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น หุ่นก็ไม่เผละ แต่พออายุเลย 25 มา OMG!!! น้ำหนักมีแค่คงที่และเพิ่มขึ้นนาจา นั่นก็เพราะว่าอัตราการเผาผลาญนั้นต่ำลง (ฮืออออออ) บางคนเลือกที่จะอดอาหาร ซึ่งวิธีนั้นไม่ใช่วิธีที่ถูกต้อง เพราะนอกจากจะทำให้ขาดสารอาหารแล้วยังทำให้ระบบการเผาผลาญนี่รวนไปหมด

วันนี้นุ้ยเลยมีอีกหนึ่งผู้ช่วยในการดูแลปัญหาทั้งหมดทั้งปวงที่เล่ามานี้มาฝากเพื่อนๆกันค่า ^^

ท๊าดาาา...นี่เลยผู้ช่วยของนุ้ยในการดูแลหุ่นควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ชื่อของนางคือ Bijo อาหารที่มีแนวคิดที่ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่เป็นทั้ง Meal Replacement และช่วยในการดูแลหุ่นด้วยค่ะ ที่จริง Bijo นี่ก็คือ Whey Protein ดีๆนี่เอง แต่ที่ทำให้แตกต่างกับหลายๆแบรนด์ก็คือในนี้จะมี High Fiber Diet ที่ทำให้อิ่มท้อง และช่วยในการขับถ่ายได้เป็นปกติด้วย

Bijo ช่วยดูแลหุ่นได้อย่างไร

ขอบอกเลยว่า Bijo ไม่ใช่ยาลดน้ำหนักนะคะ แต่จะทำหน้าที่เป็น Meal Replacement สำหรับการควบคุมการกินของเรา หนึ่งซองให้พลังงาน 210 แคลอรี่ และในหนึ่งซองนี้จะมี โปรตีน สารอาหารและใยอาหารสูง ที่สำคัญถ้าใครที่กังวลว่าจะเป็นลมเพราะไม่ได้ทานข้าว ไม่ต้องห่วงค่ะเพราะในนี้มีปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละมื้อ รวมทั้งยังมีไขมันน้อยเมื่อเทียบกับอาหารทั่วไปในแต่ละมื้อ และจุดพีคก็คือในนี้จะมี High Fiber Diet คือใยอาหารสูง ทำให้ร่างกายดึงไขมันส่วนเกินมาใช้งานได้มากขึ้นค่า

ทาน Bijo ตอนไหน

การที่จะทาน Bijo ไม่มีเวลาถูกผิดค่ะ อยากทานตอนไหนก็ทานเลย แต่ส่วนมากนุ้ยจะเก็บไว้ทานตอนเย็น เอาไว้ Save ตัวเองเผื่อวันนั้นกินแหลกมาทั้งวันแล้วแคลอรี่เกิน 5555 ตัวนี้สามารถใช้ทานมื้อเช้าได้เลยนะคะ เพราะมีสารอาหารที่ค่อนข้างครบถ้วน ทำให้ไม่รู้สึกหัวหมุนระหว่างวัน

ทาน Bijo ยังไง

1) ฉีกซองตามรอยด้านบน เหมือนกำลังเปิดฝาขวดเลยค่ะ น่าร้ากกกกๆๆๆ

2) ใช้ Bijo 1 ซอง ผสมกับสำหรับน้ำเปล่า 200-250 ml (หรือน้ำเปล่าขวดเล็ก 1 ขวด) ค่า

3) ผสม Bijo 1 ซอง เข้ากับน้ำเปล่า ตีๆๆๆ คนๆๆๆๆ ให้ละเอียด

4) แค่นี้ก็เสร็จแล้วค่า พร้อมดื่มได้เลยยยยย

รสชาติของ Bijo เป็นชอคโกแลตน๊าาาา อร่อยมาก บางคนคิดว่าเป็นชอคโกแลตไม่อ้วนหรอ เปลี่ยนความคิดใหม่ค่ะ ชอคโกแลตที่ว่าอ้วนก็คือชอคโกแลตแก้วทั้วไปที่เรากินแล้วเค้าผสมน้ำตาลมาให้ แต่ในนี้ไม่มีนาจา นุ้ยว่ารสชาติทานง่ายเลยล่ะ เหมือนกับการดื่มชอคโกแลตดีๆนี่เอง

ความรู้สึกหลังทาน Bijo มาซักพักก็คือน้ำหนักของนุ้ยคงที่ เพราะนุ้ยเป็นคนที่กินเยอะถึงเยอะมาก แต่นุ้ยมาทาน Bijo เป็นมื้อเย็นแทน หรือวันไหนที่รู้ว่าตัวเองจะมีนัดทานอะไรหนักๆก็จะทาน Bijo แทนมื้ออื่นๆก่อนทำให้ไม่ฉุออกมา

ใครที่กำลังมีแพลนอยากลดน้ำหนักนุ้ยว่าตอนนี้ควรเริ่มดูแลตัวเองได้แล้ว การอดอาหารไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องนะคะ เพราะจะทำให้ร่างกายไม่กล้าใช้พลังงานเผาผลาญ และทำให้เมตาบอลิซึ่มลดลง การใช้ Meal Replacement ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้เราใช้ชีวิตในช่วงดูแลหุ่นง่ายขึ้น Bijo นี่นะถือว่าทานง่ายอร่อยด้วย รับรองว่าหุ่นสวยๆจะเป็นของเราในอีกไม่นานแน่นอนค่า...ท้ายสุดเค้ามีเมนูจาก Bijo มาฝาก รับรองทั้งอร่อย และไม่อ้วนแน่นอน ลองทำตามกันดูเน่อ ^^

For More Information

Facebook: facebook.com/bijodrink