6 years ago

Bimil® 비밀

ใครที่อยากจัดการกับปัญหา “ผิวหมองคล้ำ และผิวมีริ้วรอย” ปรับรูปหน้าให้ V ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จะรัก Blog Post นี้ค่ะ

ใครที่มีปัญหาผิวคล้ำเสีย และหย่อนยานบ้างคะ?

พูดได้เลยว่าหญิงไทยหลายคนกำลังเจอปัญหานี้กันทั้งนั้น แหมก็ทั้งมลภาวะ แสงแดด ความเครียดซะขนาดนี้ ว่าแล้วนุ้ยเลยหยิบเอาผลิตภัณฑ์ดีๆอีกยี่ห้อหึ่งมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ ซึ่งก็คือ Bimill นั่นเอง ว่าแต่จะมีอะไรพิเศษบ้างนั้น เดี๋ยวเรามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวกันดีกว่าจ้า

Bimil Hello Aura

สำหรับ Bimil Hello Aura นี้นะคะ จะมีลักษณะเป็นครีมไร้น้ำหนัก เนื้อเบามาก เหมาะสำหรับการบำรุงผิวก่อนแต่งหน้าค่ะ และสำหรับเหตุผลที่นุ้ยได้ลองใช้ ก็เพราะว่าหน้าของนุ้ยยังคงมีรอยสิวอยู่นั่นเองค่ะ และตอนนี้นุ้ยก็ใช้ได้มาประมาณ 7 วันแล้ว ซึ่งสิ่งที่เห็นผลชัดเจนเลยก็คือ

  • ผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย
  • รูขุมขนกระชับขึ้น
  • คุมมันได้ดีมากกกกกกกก สำหรับตัวนุ้ยเป็นคนผิวผสมจะอยู่ได้ 6 ชั่วโมงค่ะ
  • Makeup ติดทนมากยิ่งขึ้น
  • ไม่หนักหน้าและผิวไม่อุดตัน
  • ส่วนเรื่องรอยสิวนั้นอาจจะต้องรอเวลานิดนึงค่า

เอาเป็นว่าตอนนี้เรามาดูตัวผลิตภัณฑ์กันแบบชัดๆดีกว่าค่า

PACKAGE ตัวขวดจะเป็นแบบขวดสูญญากาศค่ะ นุ้ยชอบ Feature นี้มากเพราะสามารถปกป้องเนื้อครีมจากอากาศและสิ่งสกปรกไว้ได้ เวลาพกไปไหนมาไหน ครีมก็ไม่หกเลอะเทอะ

TEXTURE เวลาใช้ให้ปั๊มครีมประมาณ 2-3 ครั้งค่า หลังจากนั้นให้ทาทั่วหน้าและลำคอ ตัวนี้ถ้าเรานวดๆไปด้วยจะเห็นผลชัดเจนขึ้นนะคะ

เนื้อครีมเนียนละเอียดซึมซาบเร็วมาก และที่สำคัญไม่มัน และหนักผิวด้วยค่ะ

Bimil Goodbye Wrinkle

ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย โดยเฉพาะบริเวณลำคอนะคะ Bimil Goodbye Wrinkles (บีมิล กู้ดบายริงเคิ้ล) ซึ่งเป็นเซรั่มเข้มข้นต่อต้านริ้วรอย ยกกระชับผิวหน้าและช่วยย้อนอายุผิวด้วย SYN-Ake สารสกัดโปรตีนเลียนแบบพิษงู ช่วยในการลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อต้นเหตุของริ้วรอย

ตัวนี้นุ้ยแนะนำใหช้ในก่อนทา Bimil Hello Aura นะคะ เพราะจะช่วยให้ผิวเด้ง X 2 เลย

โดยคุณสมบัติเด่นๆขอเค้าก็คือ

  • ปรับผิวเฟิร์ม และ ยกกระชับผิวหน้า

  • ลดริ้วรอยบนใบหน้า ปรับผิวเรียบเนียน

  • กระชับรูขุมขน

PACKAGE ตัวขวดจะเป็นแบบขวดสูญญากาศแบบเดียวกับ Hello Aura เลยค่ะ แต่กล่องของรุ่นนี้คือไฮซ้อมากเพราะเป็นลายหนังงูเ้วย เหมาะกับการให้เป็น ของขวัญ สำหรับคนที่เรารักด้วยค่ะ

TEXTURE เวลาใช้ให้ปั๊มครีมประมาณ 2-3 ครั้งเช่นเดียวกับ Hello Aura เลยค่ะ แต่ตัวนี้พยายามเน้นนวดช่วงคอ เหนียง ไปจนถึงช่วงแก้มฮะ

เนื้อเซรั่มคือเบามาก ทาแป๊บเดียวก็ซึมแล้ว ัวนี้คนหน้ามันก็ใช้ได้สบายเลยค่ะ

สาวๆที่ผิวแพ้ง่ายน่าจะชอบผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวนี้นะคะ เพราะค่อนข้างบอบบาง อย่างเช่นตัว Hello Aura ถึงแม้จะเป็นผลตภัณฑ์ที่่ทำให้ผิวดูมีออร่า แต่ก็ไม่ได้ทำให้แสบหน้า หรือหน้าลอกแต่อย่างใด แต่ผลจะค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะคะเพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติแทบทั้งหมด สวยช้าๆ แต่สวยนานๆยังไงก็ดีกว่าเนาะ

FOR MORE INFORMATION

Facebook : http://www.facebook.com/bimilthailand
Price : Bimil “Hello Aura” และ "Goodbye Wrinkles" ขนาด 15 กรัม ราคา 1,190 บาท
เลขที่ อย. : 10-1-5636793