6 years ago

Bio-essence Miracle Bio Water Jelly Makeup Remover

วันนี้ไม่พูดพร่ำทำเพลง รีบ Review Bio-essence Miracle Bio Water Jelly Makeup Remover เลยค่ะ

เพราะตัวนี้นุ้ยเคยใช้ในช่วงที่อยุ่สิงคโปร์ แล้วนาง Work มาก หาซื้อที่ไทยยังไงก็ไม่ได้ สุดท้ายมาเจอว่านางมีวางขายใน Facebook ค่าาาาาาาาาาาา เสร็จเจ้ย!

อยากรู้ว่า Bio-essence Miracle Bio Water Jelly Makeup Remover เริศยังไง อ่าน Review นาววววว!

นุ้ยชอบมีปัญหาผิวหน้าแห้งหลังจากเช็ดเครื่องสำอางออก ซึ่งคิดว่าสาวๆหลายคนก็เป็นกัน เลยลองมาใช้ตัวที่เป็น Oil Base ดูบ้างหน้าดันเป็นสิวซะงั้น การเช็ดหน้าเพื่อเตรียมผิวให้สะอาดเลยเป็นปัญหาใหญ่ของนุ้ยเลยค่ะ

ช่วงต้นปีนุ้ยกลับไปสิงคโปร์เลยได้แอบลองใช้ Remover ของพี่สาวพี่แซคตัวนี้ค่ะ ตัวผลิตภัณฑ์จะแอบคล้ายๆกับเจลที่ Clinic เสริมความงาม ใช้ทำความสะอาดหน้าเราก่อนทำ Treatment ค่ะ เห็นเป็นเนื้อเหมือน Jelly แบบนี้แต่เช็ดเกลี้ยงมาก สามารถทำความสะอาดผิวได้ทั่วใบหน้า ล้างเมคอัพแป้ง ลิปสติก อายแชโดว์ หรือ มาสคาร่า(เครื่องสำอางแบบกันน้ำ) ได้อย่างหมดจด เลยฮับ

เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อเจลใส อ่อนโยนไม่ทำลายผิวที่ละเอียดอ่อนบอบบาง
เวลาที่นุ้ยใช้ แม้ในช่วงเป็นสิวก็ไม่รู้สึกระคายเคือง

เหมือนเค้าจะช่วยล้างเครื่องสำอาง และความมันส่วนเกิน ที่สะสมบนใบหน้าตลอดทั้งวัน แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้ สูญเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวด้วยค่ะ

ว่าแล้วเราก็มาทดสอบผลิตภัณฑ์กันเลย

วิธีใช้ก็ง่ายมากเลย เพียงแค่ใช้เจลทาวนๆบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า โดยไม่ต้องใช้สำลีเช็ดก่อน วิธีนี้จึงสามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยจากสำลีได้ด้วยค่ะ

นุ้ยเริ่มจากลองกับลิปสติกก่อน

นวดวนๆๆๆๆ

จากนั้นใช้ล้างออกค่ะ แต่ในที่นี้นุ้ยใช้ wet wipe เช็ดออกนะจ๊ะ เพื่อไม่ให้ดูเลอะไป

เกลี้ยงครัช!

มาลองที่หน้ากันบ้าง

ทาถูๆๆๆๆ

หลุดออกหมดค่ะ ทั้ง Mascara และขนตา

เช็ดออกให้เกลี้ยง

จากภาพ Before After จะเห็นได้เลยว่าฝั่ง After ถูกล้างออกจนเห็นกระล้านเม็ดของนุ้ยค่ะ

อยากแต่งหน้าออกมาสวย ผิวต้องมาก่อนนะคะ และการล้างหน้าให้สะอาดนี่แหละค่ะคือหัวใจหลักของการมีผิวสวย ฉ่ำ จัมโบ้เอ...ดังนั้นอย่าขี้เกียจเน่อ!

สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง

Facebook: Bio-essence Thailand

Price: ขนาด 200 มล. ราคา 350 บาท ปล.เดือนนี้โปรโมชั่น เมื่อสั่งซื้อ Miracle Bio Water Jelly Makeup remover คู่กับ cleanser ลดเหลือเพียง 470 บาท ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้นค้าบบบบ