5 years ago

Bisous Bisous Powder

Bisous Bisous Powder ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางที่มี Package น่ารัก ฟรุ้งฟริ้งแล้ว คงไม่มีใครที่ไม่รู็จัก Bisous Bisous โดยเฉพาะ"แป้งดอกไม้" ซึ่งเป็นแป้งผสมรองพื้นที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา อีกทั้งสามารถบำรุงไปได้ในตัว เรียกได้ว่าเหมาะสมกับผิวของชาวเอเชียได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Bisous Bisous Powder side Bisous Bisous ได้ออกแป้งมาเอาใจสาวๆทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ซึ่งคุณสมบัติของแต่ละตัวก็แกต่างกันด้วย แป้งที่นุ้ยใช้จะเป็นเบอร์ 1 ทั้งหมดค่า มาดูกันเลยว่าผิวแบบเราควรใช้รุ่นไหนดีน๊า^^

Love Blossom Brightening Foundation Powder

Love Blossom Brightening Foundation Powder แป้งรุ่นนี้จะผสมวิตามินซี และคอลลาเจน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และความขาวกระจ่างใสให้แก่ผิว สำหรับ texture ของแป้งจะมีความละเอียด และในขณะเดียวกันก็ให้การปกปิดที่ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับนุ้ย ตัวนี้แล้วไม่คุมมันนะคะ จะเหมาะกับสาวที่มีผิวขาดน้ำ และผิวแห้ง แต่ถ้าใครที่ผิวมันๆมาใช้อาจจะไม่ค่อยทนนะ

The White Queen Glutathione Powder Pact

The White Queen Glutathione Powder Pact ใครที่ชอบความเรียบเนียน อยากลดปัญหาผิวมันและอยากปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำระหว่างวัน นุ้ยแนะนำตัวนี้เลยค่า เพราะในตัวแป้งมี Licorice Extract ที่ช่วยลดกระบวนการการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิว และผสม Glutathione ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส แถมยังมีสารกันแดด SPF27 PA++ ในตัวอีกต่างหาก

ใครที่มีผิวค่อนข้างขาว หรืออยากมีผิวที่ขาวหลังใช้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะตัวนี้สามารถกระจายแสงได้ดีกว่ารุ่นอื่นๆค่า

Miracle White Arbutin Peptide Vitamin C

Miracle White Arbutin Peptide Vitamin C

รุ่นนี้มีส่วนผสมของ Trio-Whitening (Vitamin C, Arbutin และ Peptide)ให้ความขาวกระจ่างใสล้วนๆ เนื้อเนียนมากๆเรียกได้ว่ากลืนไปกับผิเลยค่ะ สามารถคุมความมันได้ดีมากกว่าตลับขาวอีกนะ

รุ่นนี้ใช้แล้วหน้าไม่เทา...ปลื้ม!

เอาล่ะ...เรามา SWATCH สีกันดีกว่าค่า

Bisous Bisous Powder

Bisous Bisous powder swatch

[MINI HOW TO : FLORAL MAKEUP]

หน้าสด

ใช้แป้ง Love Blossom Brightening Foundation Powder หลักการทาให้หน้าเนียนกริบก็คือใช้พัพชุบน้ำให้หมาดๆ แตะแป้งเบาๆ แล้วทาให้ทั่วใบหน้าค่า

แก้มและตานุ้ยใช้ Bisous Bisous Allure Of Baccarat Trio Blusher #3 ค่ะ

ส่วนลิปสติก นุ้ยใช้ Bisous Bisous Allure Of Baccarat Lipstick BOR05

ออกมาเป็นแบบนี้จ้า

SONONUI's Favourite

โดยส่วนตัวแล้วนุ้ยชอบตัวตลับส้มที่สุดค่ะ เพราะมีเนื้อที่ค่อนข้างเนียน เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งมากกว่าอีก 2 ตลับ ที่สำคัญสีแป้งก็ไม่เปลี่ยนระหว่างวันด้วย...หมดปัญหาหน้าเทา!

FOR MORE INFORMATION

Price 1,095 THB

Where to buy

facebook.com/bisousbisous.thailand

bisousbisousthailand.com