5 years ago

BK+ Acne Mask

ใครว่าเรื่องสิวเป็นเรื่อง จิ๊บๆ นุ้ยนี่ขอเถียงคอเป็นเอ็นเลยค่ะ สิวไม่เท่าไหร่ แต่เจ้ารอยที่เกิดขึ้นจากการ แคะ แกะ เกานี่สิเรื่องใหญ่ ครั้นจะไม่ให้จับมันเลยก็คันไม้คันมือ ถ้ามีวิธีทำให้สิวแห้ง และยุบตัวเร็วคงจะดีไม่น้อยเลยเนาะ ^^

วันนี้นุ้ยมาแนะนำ Mask ตัวหนึ่งที่นุ้ยใช้เวลาเป็นสิวมาให้เพื่อนๆได้รู้จักค่ะ นั่นก็คือ BK+ Acne Mask ผลิตภัณฑ์เพื่อคนที่มีปัญหาสิวและผิวบอบบางโดยเฉพาะค่า

ความพิเศษของ BK+ Acne Mask

มาส์กตัวนี้นางมีส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ดังนี้เลยค่า

  • สารสกัดจากใบ Tea Tree จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีสรรพคุณรักษาสิวและยับยั้งแบคทีเรีย

  • สารสกัดจากต้นหลิว ที่มีกรดซาลิไซลิก ช่วยรักษาสิวและรอยดำจากสิว

  • Menthol มอบความเย็นสดชื่น ช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวและอักเสบ

  • สารสกัดจากชาเขียว ช่วยบำรุงและต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวดูกระจ่างใส

  • Marine Salt ช่วยคงความสมดุลของน้ำมันบนผิว

  • สารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว พร้อมกระชับรูขุมขน

  • ใบบัวบกและไลโปโซมเอนแคปนาโนวิตามิน ช่วยต้านอนุมูลอิสระและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

เนื้อสัมผัสของมาส์กจะเป็นครีมเข้มข้น และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดมแล้วผ่อนคลายๆมากๆค่ะ นุ้ยแนะนำให้ใช้ มาส์กตอนช่วงเย็นนะคะ เพราะจะได้บำรุงผิวอย่างเต็มที่

วิธีใช้

ค่อยๆบีบครีมออกมาทาเฉพาะจุดก่อน แล้วค่อยๆเกลี่ย เนื้อครีมอาจแห้งนิดนึง ดังนั้นใครที่มีผิวแห้ง ควรเว้นบริเวณรอบดวงตา และร่องแก้มด้วยนะจ๊ะ นุ้ยจะมาส์กแค่ 10 นาทีหลังจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด และทาครีมบำรุงผิวตามได้ตามปกติเลยจ้า

ความรู้สึกหลังใช้

สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือ BK+ Acne Mask ช่วยทำให้ผิวมันลดน้อยลง และสิวแห้งตัวเร็วขึ้น ใครที่เป็นคนที่มีผิวบอบบาง ไม่สามารถใช้ครีมแต้มสิวได้ นุ้ยแนะนำให้ใช้ตัวนี้แทนค่ะ เพราะเค้ามีคุณสมบัติในการรักษาสิวอย่างอ่อนโยนจริงๆ โดยเห็นได้ชัดว่า ผิวจะไม่มีอาการอักเสบ หรือลอกแต่อย่างใด

นุ้ยคิดว่า BK+ Acne Mask คืออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวๆที่ต้องการจะดูแลให้ผิวใสไร้สิว โดยไม่ต้องพึ่งยา และผลิตภัณฑ์ที่มีแอลกอฮอล์เยอะๆ รักษาสิวต้องใจเย็นนะคะ ห้ามแกะ ห้ามเกา ยอมเสียเวลาในการดูแลสิวสัก 2-7 วัน ดีกว่าต้องเสียเวลาในการรักษารอยดำเป็นปีๆนะคะ ^^

FOR MORE INFORMATION

Facebook: facebook.com/BKmaskofficial
Instagram: BKmask_officila
Line: @bhg-line