4 years ago

ปกปิดรอย และไม่ต้องกลัวเป็นสิวซ้ำด้วย BK Retouch Acne Concealer

ฮายค่ะสาว ๆ ... เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่เข้ามาเจอกันกับนุ้ยวันนี้น่าจะติดตามกันมานานนมเชียวชิแมะ ต้องรู้กันแน่นอนเลยว่านุ้ยเองต้องสู้รบปรบมือกับความสิวจากฮอร์โมน และรอยดำต่าง ๆ นานามากมายอยู่เสมอทุกวี่วัน มันไม่เคยยอมรามือจากนุ้ยค่ะ ... แต่การจะเผยหน้าเป็นรอยสิวรอยดำนั้น มันไม่ใช่วิถี Sononui นะคะ ... ยอมรับการมีอยู่ของมันแล้วแต่งหน้าวนไปค่ะสาว ๆ !! ของดีมีอยู่ในมือนุ้ยซะอย่าง วันนี้มีทางออกของทุกอย่างมาให้เป็นทางเลือกของสาว ๆ สำหรับใครก็ตามที่เจอสิวบุกระห่ำ บอกเลยว่า The One & Only มาก ต้องมี !!

BK Retouch Acne Concealer สิ่เออเธอจ๋า ... นุ้ยใช้ตัวนี้แหละค่ะ โบกมิด ปิดทุกร่องรอยสิวอยู่หมัด จะบอกด้วยนะว่านี่ไม่ใช่คอนซีลเลอร์สไตล์เม้คอัพธรรมดาดาดดื่นทั่วไป เพราะ BK Retouch Acne Concealer อยู่สร้างขึ้นมาเพื่อคนที่มีปัญหาสิวและรอยแผลต่าง ๆ โดยเฉพาะ ดังนั้นส่วนผสมจึงมากล้นไปด้วยคุณประโยชน์ต่อต้านสิว เคลมแรง มีส่วนประกอบอย่างไรบ้าง มาดูค่ะ

  • Excellent Powder : อนุภาคผงที่ทำให้ตัวคอนซีลเลอร์เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย กลบมิดทุกรอยคล้ำ รอยดำ และรอยแดงจากสิว แถมช่วยดูดซับความมันบนผิวได้หมดจด
  • Anti-inflammatory Complexes : ส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูให้รอยดำ และรอยแดงจากสิวดูจางลงได้เร็วยิ่งขึ้น
  • Advanced Moist-complex : ส่วนผสมของ Moisturizer หลายชนิดที่ข่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น คอนซีลเลอร์ไม่แห้งร่อนหรือตกร่องบนผิวระหว่างวัน

ส่วนผสมที่ออกแบบมานี้ ตอบโจทย์คนเป็นสิวและรอยต่าง ๆ ได้ตรงจุดเลยใช่มั้ยล่ะคะ ... เพราะปัญหาที่นุ้ยมักพบจากการใช้คอนซีลเลอร์คือ เนื้อหนักเกินไป ก่อให้เกิดสิวและอุดตัวรูขุมขน หรือ เนื้อแห้งเกินไป ผิวที่เป็นสิวยิ่งเห็นชัดขึ้น ... BK Retouch Acne Concealer แก้ไขปัญหาเหล่านี้ไปหมดเลยค่ะ ดังนั้นสรุปคุณสมบัติโดดเด่นได้คร่าว ๆ สำหรับ BK Retouch Acne Concealer คือ

1) เนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย
2) ช่วยปกปิดรอยคล้ำ รอยแดงจากสิวได้เป็นอย่างดี
3) ช่วยให้รอยคล้ำ รอยแดงจากสิวดูจางลง
4) พร้อมบำรุงผิวให้ดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี

คุณสมบัติผ่านฉลุย มาดูเนื้อคอนซีลเลอร์กันค่ะ

BK Retouch Acne Concealer มาในสองโทนสี คือ #02 และ #03 (สี #03 เข้มกว่านะ) เรื่องโทนสีต้องไปทดลองดูให้แมทช์กับสีผิวสาว ๆ นะคะ ส่วนนุ้ยมีทั้ง 2 สี ใช้ในกรณีที่แตกต่างกัน อย่าง #02 สีสว่างกว่า เอามาใช้ช่วงไฮไลท์ใต้ตา ส่วน #03 สีพอดีผิว เอาไว้กลบรอยต่าง ๆ อยู่หมัดค่ะ

คอนซีลเลอร์เป็นเนื้อครีมไม่เหนียวไม่ไหล ให้ฟีลลิ่งเหมือนรองพื้นเนื้อครีมที่ไม่หนักผิวมากเกินไป กำลังดี เกลี่ยง่ายค่ะ แต่ลองมาดูอานุภาพแห่งการปกปิดของนางกันนะคะ เด็ด !!

ด้านซ้าย หลังมือสาว อ่อนโยนและบอบบางของนุ้ยเองค่ะ มือคนสวยต้องมีรอยมุ้งมิ้งจากนุ้งหมาหว่าหว่าบ้างอะไรบ้าง ... ปาด BK Retouch Acne Concealer ลงไปกลายเป็นมือด้านขวา เนียนกริบ ปกปิดรู้เรื่อง !!

มี BK Retouch Acne Concealer พกติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ ต่อให้นุ้ยต้องฝ่าฟันกับสิวมากมายเพียงใดก็ไม่ท้อค่ะ !! คนสวยมีอาวุธดีซะอย่าง ... สาว ๆ คนไหนมีมีปัญหาผิวแบบเดียวกับนุ้ย นุ้ยใช้แล้วเวิร์คค่ะ บอกต่อกันไปเรื่อย ๆ นะคะ BK Retouch Acne Concealer แก้ปัญหาปาดปิดเนียบกริบแน่นอนค่ะ

For More Information

Facebook: facebook.com/BKthailandofficial

ปล. พิกัดขายชิแมะ? BK Retouch Acne Concealer ตอนนี้วางจำหน่ายใน Watsons ด้วยนะจ๊ะเธอจ๋า