3 years ago

Bliss White

ใครที่มีปัญหา สิว จุดด่างดำ เข้าคลินิกรักษาสิว เบื่อกับการทานยา กินยา หมอก็ยังไม่เห็นผลซักที วันนี้นุ้ยมีอาหารเสริมมาแนะนำให้รู้จักค่ะ ซึ่งตัวนี้นุ้ยลองทานเองมา 2 สัปดาห์แล้วค่ะ เพราะตัวนุ้ยต้องเจอกับปัญหาสิวมาซักพักนึงแล้วเพราะหยุทานยาคุมกำเนิด ตอนนี้สิวของนุ้ยก็ไม่ใช่ว่าจะหายไปแบบ 100% นะ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือสิวที่เห่อๆค่อยๆยุบตัวลง และในส่วนของรอยต่างๆก็จางลงด้วยค่ะ เอาเป็นว่ามาดูกันดีกว่าว่า Bliss White นี้ดียังไงเนอะ

Bliss Whiteเป็นผลิตภัณฑ์ที่รวมสารจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวพรรณดูนุ่มนวล สดใส ไร้ร่องรอยหมองคล้ำ และปรับสมดุลฮอร์โมน ส่งผลให้ผิวแลดูอ่อนวัย ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พวกสิวฮอร์โมน็ค่อยๆลดลงด้วย ที่สำคัญในนี้ยังมีสารสกัดจากสาหร่ายเคลป์ วิตามินซี เร่งการเผาผลาญไขมันเก่าและใหม่ในร่างกาย มอบความกระชับให้กับรูปร่างของคุณอย่างลงตัว

ส่วนประกอบที่สำคัญภายใน Bliss White

  • คอลลาเจน (Collagen):

ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน อิลาสตินให้กับผิวหนัง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนไร้ริ้วรอย เปล่งปลั่งและไม่หย่อนคล้อย

  • แอล – กลูต้าไธโอน (L – Glutathione):

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอผิวแก่ก่อนวัย ยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินอันก่อให้เกิดผิวหมองคล้ำและเพิ่มการ สร้างเม็ดสี phaeomelanin ให้ขาวนวลกระจ่างใส

  • สารสกัดจากมะเขือเทศ (Tomato extract):

มีสารไลโคปีน ซึ่งจัดเป็นสารแคโรทีนอยด์ชนิดหนึ่งให้เม็ดสีธรรมชาติที่ละลายในไขมันซึ่ง ให้สีเหลืองสด ส้ม แดงและเขียว คุณสมบัติช่วยต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ช่วยหยุดยั้งปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของอนุมูลอิสระต่างๆ ซึ่งสารไลโคปีนนี้ถือว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังที่สุด ช่วยชะลอความแก่ชราได้เป็นอย่างดี

  • สารสกัดจากเปลือกสน (Pine bark extract):

มีสาร OPCs ที่มีประสิทธิภาพสูง เสริมสร้างการทำงานของวิตามินซีและอี ช่วยป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณแลดูสดใสเปล่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำ

  • สารสกัดจากอะเซโรลา (Acerola extract):

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงยับยั้งการสร้างเม็ดสีทำให้ผิวแข็งแรงขาวอมชมพูเนียนกระชับขาวสดใสขึ้นริ้วรอยลดเลือนลง

  • สารสกัดจากสาหร่ายเคลป์ (Kelp extract):

เป็นสาหร่ายที่ช่วยในกระบวนการเผาผลาญไขมันและน้ำตาลในร่างกาย ลดอาการผมร่วง ทำให้เส้นผมแข็งแรงและเล็บแข็งแรง ช่วยป้องกันอัตรายจากโลหะหนักและมลพิษ เสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท ลดอัตราการเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ เช่น โรคหัวใจ โลหิตจาง มะเร็งลำไส้ใหญ่และช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย

  • กรดแอลฟา ไลโปอิค (Alpha lipoic acid):

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกาย ปกป้องเซลล์จากการถูกทำลาย หน้าที่หลักคือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลูต้าไธโอน วิตามินซี บี อีและสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ เนื่องจากดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ง่ายจึงช่วยให้การไหลเวียนของเลือดไป ยังระบบประสาทได้ดี ช่วยขจัดสารพิษในร่างกาย ต่อต้านการอักเสบอันเกิดขึ้นมาจากสาเหตุของปัญหาสิวไม่ให้ลุกลามไปมากขึ้น

ใน Bliss White จะมี 30 แคปซูล ทานวันละเม็ดเด้อ

วิธีรับประทาน

รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง

ความเปลี่ยนแปลงหลังทาน

หลังทานนุ้ยเห็นถึงความแตกต่างเลยว่า ผิวกระจ่างใสมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงสัปดาห์ที่ 2 หลังทานเห็นได้เลยว่าสิวอักเสบก็ยุบลงค่ะ รอยสิวจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รอยดำจากสิวดูจ่างลง แต่จะบอกว่าต้องทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะคะ

For More Information

เลขที่จดทะเบียน อย. : 10-1-30547-1-0092