4 years ago

บำรุงปากให้น่าจุ้บ ด้วย Blistex 9 กลิ่น 9 รส

ริมฝีปากชุ่มชื้น ระเรือ น่าจุ๊บ ... ถือเป็นสิ่งน่าสิเน่หาของผู้คนมากมายมาในทุกยุคทุกสมัยเลยจริง ๆ ค่ะ และเพื่อให้เราได้มาซึ่งริมฝีปากนุ่มนิ่มน่าสัมผัสนั้น วันนี้โซโนมีลิปบาล์ม Blistex ลิปบำรุงจากสหรัญอเมริกาที่มียอดจำหน่ายสูงสุดทั่วโลกถึง 9 สูตรมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ลองใช้กัน

มีภาพ Before and After ก่อนใช้ Blistex มาฝากนะจ๊ะ จะเห็นได้ว่าหลังใช้ริมฝีปากจะดูชุ่มชื้นขึ้นมากๆเลย

เอาล่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาทำความรู้จักกับลิปทั้ง 9 สูตรกันเล้ยยยยย!

1) Blistex Medicated Regular Lip Balm

ลิปบาล์มสูตรต้นตำรับ ปราศจากกลิ่นและสี ให้ความรู้สึกบางเบามาก ๆ จึงเหมาะมากกับผู้ที่ไม่ชอบความรู้สึกของการทาลิปบาล์มมัน ๆ บนริมฝีปากค่ะ

พร้อมกับสารป้องกันแสงแดด SPF 15 ช่วยไม่ให้ริมฝีปากคล้ำเสีย จะทาบำรุงหรือทาก่อนจะลงลิปสติกก็ได้หมด แถมช่วยปกป้องริมฝีปากจากสารเคมีในลิปสติกให้อีกชั้นนึงด้วยค่ะ

2) Blistex Medicated Mint Lip Balm

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบความรู้สึกเย็นซ่าสดชื่นที่ริมฝีปาก นุ้ยแนะนำ Blistex Mint Lip Balm SPF 15 ให้รีบทาถูเลยค่ะ ... เพราะตัวนี้จะให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นตอนทา แต่ยังมอบความชุ่มชื้นและลดการอักเสบในกรณีที่ริมฝีปากเพื่อนแตกลอกด้วยนะ เก๋ไก๋ที่สุด

3) Blistex Raspberry Lemonade Blast

ตัวนี้แฟนซีก๋ากั่นที่สุด เพราะ Blistex Raspberry Lemonade Blast SPF 15 ผสาน 2 ผลไม้อย่าง Raspberry และ Lemon มาไว้ในลิปบาล์มให้มีกลิ่นหอมเย้ายวนใจ ระเบิดความหอมหวานซ่อนเปรี้ยวให้กับทุกคนที่สัมผัสเชียวค่ะ !! ยังไม่พอนะ Blistex Raspberry Lemonade Blast ยังมีสาร Anti-oxidant, Vitamin C และ E ที่ช่วยบำรุงได้ล้ำลึกไม่ได้ขาดตกบกพร่องเลยค่ะ พร้อมทั้งลดความหมองคล้ำบนริมฝีปากได้ภายใน 4 สัปดาห์อีกต่างหากค่ะคุณขา

4) Blistex Medicated Berry Balm

ตัวนี้ถูกใจสาว ๆ แน่นอนเลยค่ะ เพราะ Blistex Medicated Berry Balm SPF 15 เป็นลิปบาล์มที่มีกลิ่นเบอรี่หอมหวาน ทาแล้วชมพูระเรื่อเบา ๆ ดูใส ดูอ่อนโยน ดูสวยหวานที่สุดค่ะ

5) Blistex Ultra Protection

ตัวนี้ต่อยอดคุณประโยชน์เลอค่าจากรุ่น Regular Lip Balm โดยการเพิ่ม SPF ขึ้นจาก 15 เป็น SPF 30 จึงช่วยป้องกันปากคล้ำเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพสุด ๆ ควรค่าต่อการพกติดกระเป๋าสาวไทยที่แสงแดดไม่อ่อนโยนต่อริมฝีปากสาวสคราญจริง ๆ ค่ะ

6) Blistex Deep Renewal Q10

ตัวนี้ถือเป็นลิปทรีตเมนต์ที่น่ามีไว้ติดบ้านที่สุดเลยค่ะ เพราะ Blistex Deep Renewal Q10 เป็นลิปบาล์มที่เด่นเรื่องช่วยฟื้นฟูริมฝีปากจากริ้วรอยแห่งวัยด้วยส่วนผสมของ Coenzyme Q10 เข้มข้น พร้อมทั้งไฮยารูลอน, คอลลาเจน และวิตามินต่าง ๆ ที่เป็น Anti-oxidant ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ลดความคล้ำเสีย ความระคายเคือง ดูนุ่มนวล มีชีวิตชีวา น่าจุ๊บที่สุด

7) Blistex Lip Vibrance

อีกหนึ่งไอเทมจาก Blistex ที่ถูกใจสาว ๆ แน่นอนค่ะ เพราะ Blistex Lip Vibrance นอกจากจะฟื้นบำรุงริมฝีปากได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องแล้ว ยังมอบสี Shrimmer แดงวาววับระยับจิตสดใส ถูกอกถูกใจสาว ๆ ที่ชอบความก๋ากั๋นแน่นอนค่ะ

8) Blistex Herbal Answer

ตัวนี้เริ่ดขึ้นกว่าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด ได้แก่ Aloe Vera, Chamomile, Jojoba, Avocado และ Shea Butter ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้แบบเข้มข้นสุด ๆ ค่ะ ... ยังไม่พอ Blistex Herbal Answer ยังพ่วงด้วยวิตามิน A - C - E และสารป้องกันแสงแดด SPF 15 จึงช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้หายคล้ำเสีย ไม่ว่าจากแสงแดด ความร้อน สารเคมี กาแฟ ลิปสติก ส้มตำ เอาอยู่หมดค่ะ !!

9) Blistex Simple and Sensitive

"นุ่มนวลและอ่อนโยน" คือคำจำกัดความของลิปบาล์ม Blistex Simple and Sensitive เลยค่ะ เพราะตัวนี้เน้นมาก ๆ เรื่องการช่วยปกป้องริมฝีปากของเพื่อน ๆ ที่บอบบาง แพ้ง่าย จึงไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใด ๆ ค่ะ ไร้สี กลิ่น รส เน้นเพื่อการบำรุงอย่างอ่อนโยนโดยแท้

9 ไอเทมลิปบาล์มจาก Blistex นี้ มีให้เพื่อน ๆ จับจองแล้วที่ซุเปอร์มาร์เก็ตและร้านขายขาชั้นนำทั่วไทยแล้วค่ะ รีบหามาบำรุงริมฝีปากสาวสคราญให้น่าจุ๊บกันได้เลยค่า <3