3 years ago

วิตามินเพื่อการรักษา และปกป้อง ฝ้า กระ จุดด่างดำจากภายใน

เพื่อนๆหลายคนคงเคยเห็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องการรักษา และปกป้อง ฝ้า กระ จุดด่างดำ มาบ้างแล้ว แต่สำหรับในเรื่องการดูแลจากภายในโดยวิธีกิน หลายๆคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นตาเท่าไหร่ใช่มั้ยคะ วันนี้นุ้ยเลยมีผลิตภัณฑ์มาแนะนำ ซึ่งนุ้ยทานเองมาซักพักเพราะเป็นคนที่ต้องเดินทางบ่อยมาก เลยทำให้หลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ค่อยได้ เอาไปว่าไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่นุ้ยจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ Bloc Me Crystal Cap และ Bloc Me Snow White ค่ะ ซึ่งเป็นอาหารเสริมที่จะช่วยรักษาฝ้า กระ ทำให้ผิวสว่างใสได้ในเวลาอันสั้น ถ้าว่าไปแล้วในการรักษาฝ้าหลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับการทาครีมฝ้า แต่รู้หรือไม่ว่าในครีมฝ้า หลายๆตัวก็จะมีสารลอกเซลล์ผิวทำให้ผิวบางได้ฝ่ายจึงมีโอกาสกลับมาเป็นฝ้าได้มากกว่าเดิม หรือการทำเลเซอร์ก็ราคาสูง อีกทั้งหลังเลเซอร์ถ้าดูแลไม่ดี อาจจะกลับมาเป็นได้หนักกว่าเก่าเช่นกัน การทานวิตามินบำรุงแบบนี้จึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ยั่งยืน และปลอดภัยที่สุด เอาเป็นว่าเดี๋ยวเรามาทำความรู้จักให้มากขึ้นกันดีกว่าเนาะ

Bloc Me Crystal Cap

Crystal Cap เป็นวิตามินที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากต้น Siberian Larch ซึ่งเป็นสารสกัดที่อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงให้ผิวทนต่อแสงแดดได้ดีกว่าเฟิร์นทั่วไปถึง 100 เท่า เมื่อรวมกับ Callus Stem Cells หรือเซลล์ต้นกำเนิดจากพืชที่ได้ลิขสิทธิ์มาจากประเทศเยอรมัน และสารสกัดบำรุงผิวกว่า 20 ชนิด เช่น เมล็ดองุ่น, ดอกดาวเรือง, ส้มขม แล้ว จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นทนต่อแสงแดดและแสงยูวีมากกว่าเดิม ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือสามารถรักษาและป้องกัน ฝ้า กระ จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากกว่าเดิมนั่นเองค่า

ใน Bloc Me Crystal Cap หนึ่งกล่อง จะมี 30 แคปซูล

ซึ่งเวลารับประทาน ให้ทานวันละ 1 ครั้งหลังอาหารเช้าค่า

Bloc Me Snow White

ตัว Snow White ขอบอกว่าเด็ดมากกกกก ใครที่ต้องการจะใช้ผิวเช่น เข้าคอร์สเจ้าสาว นุ้ยขอแนะนะเลยค่ะ เพราะนางเป็นสูตรเข้มข้นที่มีส่วนประกอบของ SOD (Superoxide Dismutase) แต่ก่อนนุ้ยเคยกินเป็นหลอดๆ เพราะแม่พี่แซคซื้อให้ทานเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระ

ในนี้จะมี Callus Stem Cells เหมือนตัว Bloc Me Crystal Cap เลยค่ะ ความพิเศษจะอยู่ตรงที่ Snow White จะถูกผลิตขึ้นมาจากนวัตกรรม Space Gluta ซึ่งเป็นนวัตกรรมการดูแลผิวโดยนักโภชนาการของนักบินอวกาศจากรัสเซียเพราะว่านักบินหลายๆคนที่ไปออกภารกิจกลับมาจะโดนรังสีจากนอกโลกที่แรงมาก ซึ่งทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังเลยต้องมีวิธีการดูแลที่ดีที่สุด

ดังนั้นใครที่ต้องการดูแลผิวให้กลับมาใสอย่างรวดเร็วควรทานเป็นตัวนี้เลยจ้า

Snow White จะมาในรูปแบบซองแบบนี้นะคะ ซองค่อนข้างหนาหน่อยเพราะเป็นการป้องกันความชื้นให้ได้มากที่สุด

เวลาทานนุ้ยจะชอบเทใส่ปากเลย โดยเน้นไปที่ใต้โคนลิ้นเพราะจะเป็นตำแหน่งที่วิตามินจะซึมซับได้มากที่สุดค่ะ

หรือถ้าใครอยากชงผสมน้ำแล้วดื่มก็ได้เลยนะคะ รสชาติอร่อยดื่มง่ายคล่องคอค่า ^^

สรุปข้อแตกต่างระหว่าง Bloc Me Crystal Cap และ Bloc Me Snow White

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวจะช่วยในเรื่องของการยับยั้งและปรับสภาพเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำนะคะ แต่ถ้าใครอยากดูแลผิวแบบค่อยๆเป็น ค่อยๆไป ให้ทาน Bloc Me Crystal Cap แต่ถ้าอยากแก้ปัญหาผิวแบบเร่งด่วนก็ให้ทาน Bloc Me Snow White ไปเลย

วิธีทานในแบบของนุ้ย

แต่ถ้าจะให้ผิวสวยอย่างถาวรจริงๆ นุ้ยแนะนำถ้าทานคู่กันจะเห็นผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นฮะ โดยทาน Crystal Cap 1 แคปซูลในตอนเช้า (แต่ในช่วง 7 วันแรกให้ทาน2เม็ดก่อนนะคะ) และ Snow White 1 ซองก่อนนอน เนื่องจากตัว Snow White จะเป็นสูตรเข้มข้น เน้นฟื้นฟูผิวโดยเร็ว และตัว Crystal Cap จะเน้นปกปป้องผิวจ้า การทานวิตามิน Bloc Me

สำหรับใครที่ขี้เกียจอ่าน ก็ลองไปฟังที่นุ้ยเม้ามอยได้ที่ Youtube เลยนะคะ การที่จะมีผิวสวยอย่างยั่งยืนนั้นใช่ว่าจะพึ่งอาหารเสริมอย่างเดียวแล้วเอาอยู่ เมื่อบำรุงจากภายในแล้วก็ต้องดูแลผิวจากมลภาวะภายนอกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทากันแดดหรือพยายามหลบเลี่ยงแสงแดดให้มากที่สุด จึงจะทำให้ ผิวแข็งแรงได้แบบยั่งยืนที่สุดค่า

For More Information

Price:

  • Crystal Cap ราคา 1,490 บาท มี  30 แคปซูล

  • Snow White ราคา 890 บาท มี 10 ซอง