5 years ago

BM.B Snail Wrinkle Lifting Body Serum

สวัสดีค่าสาวๆ

ห่างหายไปจากการรีวิว Body Care พอสมควร วันนี้นุ้ยกลับมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษ ที่เรียกได้ว่านางเป็น "หนึ่งในเมืองไทย" เลยค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่นุ้ยกำลังพูดถึงก็คือนี่เลย....

ท๊าดา....BM.B Snail Wrinkle Lifting Body Serum ตัวนี้นางเป็นโลชั่นบำรุงผิวกาย นวัตกรรมใหม่จาก Bmbproduct ซึ่งเป็นการสกัดมาจากเมือกหอยทากและส่วนผสมของทองคำแท้ที่เดียวในประเทศไทยเลยด้วย

สูตรนี้จะช่วยในเรื่องของการชปรับสภาพผิวกายให้ดูอ่อนวัย ลดริ้วรอย และบำรุงผิว อย่างเหมาะสมกับสภาพผิว ทำให้ผิวแลดูชุ่มชื่น เรียบเนียนขึ้นค่ะ

เห็นคุณสมบัติรอบด้านแบบนี้ อย่างรู้แล้วใช่มั้ยคะว่า ในขวดใสๆ ที่มีการ Twist ตัวของเนื้อผลิตภัณฑ์แบบ DNA แบบนี้จะมีอะไรเป็นส่วนประกอบบ้าง

อย่างแรกเลยค่ะ ก็คือส่วนผสมพิเศษของ VC-IP ที่มีประสิทธิภาพในการเป็น antioxidant และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้โครงสร้างของผิวแข็งแรงและเสื่อมช้าลง จึงทำให้ผิวของสาวๆคงความอ่อนวัยได้นานยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ในตัวของ BM.B Snail Wrinkle Lifting Body Serum ก็ยังคงมีสกัดมาจากเมล็ดมะละกอมีเอนไซม์ Papain และ Chymonpapain ซึ่งมีคุณสมบัติที่กำจัดเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป และทองคำที่ช่วยปรับสภาพผิวดีขึ้นดูเปร่งประกาย ผิวชุ่มชื่นพร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และดูมีชีวิตชีวามากขึ้นค่ะ

เอาเป็นว่าเรามาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันดีกว่าเนาะ

เวลาปั๊มออกมาจะเป็นเจลใส ผสมทองคำแบบนี้เลยค่า

เวลาปาดเนื้อเจล ทองคำก็จะซึมเข้าสู่ผิวไปด้วย เรียกได้ว่าถ้าไม่มีกาดทาหรือถูเกิดขึ้น ทองคำในเจลก็จะยังคงสภาพอยู่ ทำให้ประสิทธิภาพยังคงครบอยู่ 100%ค่ะ

พอทาเจลไปไม่ถึง 5 วินาที ตัวผลิตภัณฑ์ก็จะถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวเป็นที่เรียบร้อย ขอบอกว่าซึมง่ายมากๆค่ะ และที่สำคัญไม่รู้สึกเหนียวตัวด้วย

นี่เลย...แห้งสนิท สามารถทากันแดดทับต่อได้เลยค่ะ

หลายคนชอบบำรุงเพียงแค่ใบหน้า จนมองข้ามถึงความสำคัญของผิวกายไปทำให้ดูสวยแบบไม่ทั่วถึง นุ้ยอยากบอกว่าเดี๋ยวนี้คนเริ่มสังเกตความแก่ที่อายุผิวกันมากขึ้น ถ้าเราปล่อยผิวให้เหี่ยวหย่อนยาน สีผิวไม่สม่ำเสมอ มันก็คงไม่น่าดู เริ่มดูแลผิวกายตั้งแต่วันนี้ให้สวยไปพร้อมๆกับผิวหน้าของเรากันดีกว่าค่ะ และนุ้ยขอบอกว่า BM.B Snail Wrinkle Lifting Body Serum นี่แหละคืออีกหนึ่งทางเลือกของสาวไทยโดยเฉพาะ ^^

For More Information

Instagram:instagram.com/Bmbproduct

Facebook: facebook.com/BmbWhiteningCream