4 years ago

Bohktoh Eyelid Tapes

เป็นผู้หญิงจริงแท้แสนลำบาก กว่าจะสวยเป๊ะกันได้นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะคะ หุ่นก็ต้องดี หน้าก็ต้องสวย ตาก็ต้องบรรจงแต่งมาให้เป๊ะ และอีกสารพัดสิ่งที่เราต้องต่อสู้กันไป

นุ้ยเองก็เป็นคนนึงที่มีปัญหานะคะ อย่างเรื่องตาที่เห็นถ่ายรูปสวยๆ ก็ต้องผ่านการเนรมิตกันมาแล้ว เพราะนุ้ยเป็นคนที่มีชั้นตาไม่เท่ากัน ข้างนึงเป็นตาสองชั้นหลบใน จะทำศัลยกรรมก็ไม่กล้า เพราะกลัวจะทำไม่สวย แถม ดวงตาก็ยังเป็นจุดที่บอบบางอีก นุ้ยเลยต้องพึ่งตัวช่วยอย่างการติดเทปตาสองชั้นค่ะ

BOHKTOH EYELID TAPES เทปติดตาสองชั้น ตัวช่วยที่นุ้ยใช้ในการปรับชั้นตาทั้ง 2 ข้างให้เท่ากัน
คุณสมบัติของตัวนี้ก็คือความบางที่ทำให้เวลาใช้จะดูกลืนไปกับผิว ไม่หนักตา ความติดทนของกาวที่แน่นทำให้ไม่ขยับหลุดไประหว่างวัน รวมไปถึงสีของเค้าที่เป็นสีเนื้อทำให้แต่งตาได้เนียนไม่มีสะดุดเลย ซึ่งตรงนี้นุ้ยว่าโอเคมาก เพราะหลายแบรนด์ตามท้องตลาดมักจะเป็นสีขาว ทำให้แต่งตาได้ไม่เนียนเป๊ะค่ะ

สำหรับตัวนี้เค้าจะมี 2 ไซส์ด้วยกันก็คือ

  • Size M จะเป็นเทปที่ค่อนข้างบางเรียว เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการชั้นตาที่ลึกมาก ดูเป็นธรรมชาติ

Size L ตัวนี้ขนาดจะใหญ่กว่า เหมาะสำหรับคนที่ต้องการชั้นตาลึกๆ หรือตาค่อนข้างหลบในเยอะ

สาวๆ สามารถเลือกใช้กันได้ตามรูปตามความต้องการหรือรูปตาเลยค่ะ

เคล็ดลับในการใช้ BOHKTOH EYELID TAPES

หลายคนชอบมีปัญหากับการติดเทปตาสองชั้น เพราะด้วยความที่ตัวเทปขนาดเล็กและบาง ทำให้หยิบจับไม่ถนัดใช่มั้ยคะ งานนี้นุ้ยมีตัวช่วยง่ายๆ เลย นั่นก็คือการใช้แหนบดึงตัวเทปออกมาแทนมือ ก็จะทำให้จับได้สะดวกมากกว่านะคะ

จากนั้นก็ติดเทปลงบริเวณเปลือกตาบริเวณรอยพับเปลือกตา สำหรับรีวิวนี้นุ้ยเลือกใช้ Size M เพราะต้องการให้ดูเป็นธรรมชาติค่ะ

แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ จะเห็นได้ว่าชั้นตาของนุ้ยที่หลบในอยู่ ดูโตขึ้น มีชั้นตาสองชั้นที่ดูเป็นธรรมชาติ แบบที่ว่าถ้าไม่จ้องหน้ากัน ก็แทบมองไม่เห็นเลยนะคะ เมื่อรูปตาสวยปิ๊งแล้ว ก็สามารถแต่งตากันต่อได้ตามปกติเลยค่ะ

ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะกับวิธีใช้ไอเท็มเนรมิตตาสองชั้นแบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอของนุ้ย เวลาล้างหน้าเพื่อนๆ ก็สามารถดึงตัวเทปออกจากตาเบาๆ แล้วก็ทำความสะอาดได้ตามปกติค่ะ

ใครมีปัญหาแบบนุ้ย ก็ลองไปหาข้อมูลตัวนี้กันนะคะ ไม่แน่นะ อาจจะกลายเป็นไอเท็มโปรดของตัวเองไปเลยก็ได้ ;)

For More Information

Price: BOHKTOH EYELID TAPES ราคากล่องละ 150 บาท มีทั้งหมด 120คู่ด้วยกันค่ะ

Instagram: instagram.com/bohktoh_official

Facebook: facebook.com/bohktohbeauty