5 years ago

ลบริ้วรอยใน 3 นาที ด้วย BOUNCE

ไม่น่าเชื่อว่าเห็นนุ้ยหน้าตาแบบนี้ อายุใกล้ย่างเข้าเลข3แล้ว เซอร์ไพรส์เลยใช่มั้ยละ!! ^_^ เห็นนุ้ยเป็นสาวหลากสไตล์แบบนี้ ใช่ว่าชีวิตจะอยู่อย่างสวยๆตล๊อดดดดนะฮ่ะ เพราะว่าสำหรับนุ้ยแล้ว ช่วงเวลากลางคืนจะเป็นช่วงเวลาที่นุ้ยทุ่มเทกับการทำงานสักส่วนใหญ่ เวลานี้แหละ เป็นช่วงเวลาที่หัวสมองแล่น เหมาะกับการเขียนบลอกที่สุด ทำให้บางวันต้องเข้านอนดึกบ้าง แถมยังต้องรีบตื่นเช้า เพื่อให้ทันเก็บภาพแสงสวยๆในตอนเช้า ซึ่งทำให้รูปภาพแต่ละบลอกของนุ้ยออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ และสื่ออารมณ์ได้ตามที่นุ้ยต้องการจะถ่ายทอดออกไป แต่เพื่อนๆรู้ใช่มั้ยว่า การนอนดึกตื่นเช้าไม่ใช่เรื่องดีสักเท่าไหร่ มันทำให้ผิวขาดน้ำ จนบางครั้งพวกครีมบำรุง หรือเซรั่มต่างๆอาจบำรุงไม่ทั่วถึง ทำให้ใบหน้าเกิดริ้วรอยย่นๆ ดูไม่กระชับ เพราะเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ นุ้ยจึงมองหาผู้ช่วยทางเลือกใหม่แกะกล่อง เอาไว้ช่วยนุ้ยได้ในช่วงเวลาที่อยากสวยแบบเร่งด่วนที่ช่วยลบริ้วรอย หรือ เหล่าตีนกา อันน่ากวนใจให้หายไปได้ง่ายๆ ภายใน 3 นาที เอาล่ะ มาทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

“BOUNCE ทริปเปิลเอ๊กซ์ เอจ ดีฟายอิ้ง เอสเซนส์ ครีมยกกระชับและลดเลือนริ้วรอย” เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกตึงกระชับ แลดูกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมจากประเทศฝรั่งเศส Plant Stemcell จาก Swertia Chirata พืชหายากที่มีต้นกำเนิดจากเทือกเขาหิมาลัย สามารถช่วยลดริ้วรอย ได้ทันที ภายใน 3 นาที

BOUNCE ดีต่อผิวหน้าอย่างไร?

  • กระตุ้นการสร้าง Growth Factor ใต้ชั้นผิว

  • กระตุ้นการสื่อสารระหว่างเซลล์และการสร้างเซลล์ใหม่

  • กระตุ้นการสร้างและสะสมไขมันในชั้นผิว เพื่อผิวนุ่มหยุ่น ชุ่มชื่น

  • เซลล์ผิวเกิดใหม่ และส่วนประกอบในโครงสร้างผิวเพิ่มขึ้น

  • ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยลดลง ความย่อนคล้อยลดลง เติมเต็มผิว

วิธีการใช้

ก่อนอื่นต้องอกว่า เวลาใช้ให้ใช้ครั้งเดียวให้หมดทั้งซองเลย โดยเนื้อครีมจะเป็นสีขาวๆแบบบี้เลยค่ะ

ขั้นตอนที่1

เมื่อฉีกซองแล้ว นำเนื้อครีมมาแต้มบริเวณใบหน้า เน้นตรงจุดที่มีริ้วรอย เช่น บริเวณใต้ตา หางตา ระหว่างคิ้ว หรือ ร่องแก้ม

ขั้นตอนที่2

ใช้นิ้วกลาง กับ นิ้วนาง ค่อยๆเกลี่ยเนื้อครีมเบาๆ ให้กระจาย ทั่วบริเวณใบหน้า จนเนื้อครีมซึมเข้าสู่เนื้อผิว

ขั้นตอนที่3

รอให้เนื้อครีมทำปฎิกิริยา ความตึงจะมาเยือน ภายในเวลา 3 นาที คะ

ความรู้สึกหลังใช้ครีม ผิวหน้าตึงๆอย่างบอกไม่ถูก ริ้วรอยที่มีอยู่บางส่วนตึงขึ้น เรียกได้ว่าเห็นผลทันทีหลังการใช้งาน หน้าตึงแล้ว หลังจากนั้นเรายังสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ แถมทำให้นุ้ยรู้สึกมั่นใจมากขึ้นอีกด้วย งานดี งานละเอียดค่ะ ต้องขอลาก่อนนะเจ้าริ้วรอย ส่วนนุ้ยขอลุยงานต่อดีกว่า ไปก่อนน้า บั้ยยยย บาย