5 years ago

CAMEL MILK SOAP

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้นุ้ยมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่บอกเลยว่านุ้ยตื่นเต้นมากๆ กับการที่จะได้ลองไอเท็มนี้ เพราะเป็นสิ่งที่นุ้ยเองไม่เคยลองมาก่อนเลย และไม่เคยเห็นที่ไหนด้วยค่ะ กับสบู่น้ำนมอูฐแท้ 100%

ฟังแล้วตื่นเต้นเหมือนนุ้ยกันใช่มั้ยล่ะ คือถ้าเป็นสบู่น้ำนมวัว หรือแพะ เราก็จะยังคุ้นเคยกันบ้าง แต่สำหรับตัวนี้เค้าล้ำไปอีกค่ะ เพราะส่วนผสมของเค้านั้นมาจากอูฐแท้ 100% กันเลยทีเดียว

ROYALFARM Camel Milk Luxury Facial Super Soap สบู่ล้างหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำนมอูฐแท้ 100% ที่รีดด้วยกรรมวิธีมาตรฐานจากดูไบ นำเข้าจากดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่มีเจ้าของบริษัทน้ำนมอูฐนี้เป็นราชวงศ์ดูไบ ทางแบรนด์ Royal Farm ได้นำมาจำหน่ายเป็นรายแรกของประเทศไทยและเป็น" เจ้าแรก " ในเอเชียเลย กรรมวิธีของเค้าก็สะอาดถูกหลักและสกัดมาจากน้ำนมอูฐบริสุทธิ์ จึงไม่มีสารปรอท, สารฟอกขาวและสารทำฟอง ทำให้ไม่ทำลายผิว ไม่ทำให้ผิวบาง ไม่ทำให้ผิวไวต่อแสง ปลอดภัยต่อดวงตา ผิวไม่แสบไม่ระคายเคือง ปราศจากสารที่ทำให้ผิวบาง 100% ที่สำคัญได้ อย.จากอเมริกา เรียบร้อยค่ะ แอบขอบอกนิดๆว่าเค้าใส่ใจรายละเอียดไปจนถึงแพคเกจเลยนะ เพราะกล่องเป็นผลิตภัณฑ์ handmade ทุกกล่อง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายง่าย

ทำไมต้องทำจากเป็นนมอูฐ?

หลายๆ คนน่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าน้ำนมสามารถบำรุงผิวของเราให้สวยได้ และถ้ายิ่งเป็นนมอูฐยิ่งมีประโยชน์มากๆ เลยค่ะ เพราะน้ำนมอูฐสดบริสุทธิ์ มีส่วนผสมของแลคโตเฟอร์ริน (Lactoferrin) สารอาหารตามธรรมชาติที่มีอยู่ในน้ำนมแม่ ในปริมาณเยอะๆ ซึ่งตัวนี้เค้าจะช่วยทำความสะอาดสิ่งต่างๆ ได้ดีเลย ทำให้ในวงการนักวิจัยเค้าขนานนามกันว่าเป็นน้ำยาทำความสะอาดธรรมชาติโดยแท้จริงและมีความบริสุทธิ์สูง

แถมยังมีค่าความเป็นกรดที่เป็นกลางซึ่งดีต่อผิว มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ เชื้อโรค ลดการเกิดสิว รักษาสิวอักเสบและภูมิแพ้ทางผิวหนัง มีส่วนประกอบที่ช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ อากาศแห้งและแสงแดด ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ลดความหยาบกระด้าง ทำให้ผิวพรรณไม่แห้งตึง อ่อนโยนต่อผิวหนังบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ช่วยคงความอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ละเอียดอ่อนปลอดภัยสำหรับทุกคน แม้แต่เด็ก 5 ขวบ ก็ยังใช้อาบน้ำได้เลยดังนั้นคอนเฟิร์มว่าผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

นอกจากนี้เค้ายังมี Lycopene ไลโคปีนเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดี อมชมพู , Laminaria Digitata สาหร่ายสีน้ำตาลฝรั่งเศส ที่ช่วยล้างสารพิษสะสมต่างๆ , Nanosome Vitamin C ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และ Rice Bran Oil Vitamin E ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวด้วยค่ะ

สำหรับตัวนี้จะมาในกล่องกระดาษสีขาวสวยมากค่ะ และถุงตาข่ายที่เวลาใช้ก็แค่ใส่สบู่ลงในถุง แล้วนำไปถูกับน้ำให้เกิดฟอง ก็สามารถใช้ทำความสะอาดผิวได้แล้ว

นุ้ยจะลองทดสอบการทำความสะอาดของเค้าให้ดูกัน โดยนุ้ยทาลิปสติกไว้ที่มือค่ะ

จากนั้นนุ้ยก็ใช้ตาข่ายตีฟองเบาๆ

นำฟองไปถูบริเวณลิปสติกและถูวนๆ พร้อมพอกทิ้งไว้เบาๆ

จะเห็นว่าลิปสติกหลุดออกหมดเลยค่ะ

ส่วนตอนเย็นนุ้ยจะใช้ล้างเครื่องสำอางในวันที่แต่งหน้าเบาๆ ค่ะ โดยนุ้ยจะตีฟองโฟมเหมือนเดิม แล้วนำไปพอกให้ทั่วใบหน้า ก่อนจะใช้สำลีเช็ดออกเบาๆ และล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกที ก็จะทำให้ผิวนุ้ยสะอาดหมดจดแล้วค่ะ แถมยังช่วยให้ผิวของนุ้ยนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง ไม่เป็นสิวด้วยจ้า

ใครอยากรู้ว่านมอูฐใช้แล้วจะเป็นยังไง ก็ไปลองหามาลองกันนะจ๊ะสาว

For More Information

Price: 90 กรัม ราคา 590 บาท สามารถใช้ได้นาน 2 เดือน ก้อนใหญ่เข้มข้น ไม่ละลายง่าย

Website: theroyalfarm.com