6 years ago

Celluminated Youth by nyc New York Clinic

วันนี้นุ้ยมีอีกหนึ่งนวตกรรมความงาม ที่ทำให้สาวๆดูเอ๊าะลงได้ถึง 10 ปีมาฝากกันค่ะ

ใครกลัวแก่...ยกมือขึ้น! ว่าไปแล้วผู้หญิงเราสามารถอดทนกับความทุกข์กาย ทุกข์ใจหลายๆอย่าง แต่มีเพียงแค่กี่สิ่งที่ศรีจะไม่ทนค่ะ เช่น สามีมีกิ๊ก 555 และอีกหนึ่งอย่างก็คือ "หน้าแก่" นั่นเอง

เคยสังเกตมั้ยคะว่าตอนช่วงวัยรุ่นบีบสิว ทิ้งรอยแป๊บเดียว รอยก็จางแล้ว รวมไปถึงทาแป้งระหว่างวันก็ไม่มีการแห้งแตกเป็นรอยต่อเปลือกโลก แต่พออายุย่างเข้าเลข 3 ผิวก็ไม่ได้มีลักษณะเช่นเดิมอีกต่อไป แถมยังเจออะไรนิด อะไรหน่อยก็เริ่มเป็นรอยแล้ว...วันนี้นุ้ยเลยจะพาเพื่อนๆมาย้อนเวลาให้ผิวถึง 10 ปี ด้วยนวตกรรม Celluminated Youth ที่ nyc New York Clinic กันค่ะ^^

เอ๊ะ...แล้ว Celluminated Youth คืออะไรกันนะ?

เมื่อเราอายุมากขึ้นปัญหาผิวต่างๆอาจตามมามากมาย ทั้งแห้งกร้าน หมอง มีฝ้ากระ และริ้วรอย ผิวดูไม่สดใสเปล่งปลั่ง สาเหตุของปัญหาดังกล่าวมาจาก สารประกอบผิวของเราลดลง ต่อให้ใช้ครีมหรือนวดหน้า ผลักอาหารผิวหลายชนิดอย่างไร ปัญหาข้างต้นก็ไม่หมดไปเสียที

Celluminated Youth เป็นนวัตกรรมใหม่! ที่คิดค้นมาเพื่อย้อนผิววัยเยาว์ให้เราอีกครั้งได้อย่างยาวนานด้วยการรักษาที่ต้นตอของทุกปัญหาผิว เติมเต็มสารประกอบผิวบริสุทธิ์ลงสู่จุดกำเนิด ทั้งฟื้นฟูและบำรุงได้ใน ระดับเซลล์
เพื่อผิวหน้าที่กลับมาดูแน่นฟู เปล่งปลั่ง สดใส ไร้ริ้วรอย

BEFORE

นี่คือภาพก่อนที่จะเข้าทำ BEFORE Celluminated Youth Treatment ค่ะ จะเห็นได้ว่าปัญหาร่องแก้มของนุ้ยเห็นได้ชัดมาก BEFORE Celluminated Youth

BEFORE Celluminated Youth

BEFORE Celluminated Youth

Steps ขั้นตอนของการทำ Celluminated Youth

1) แปะยาชาทิ้งไว้ 30 นาทีค่า 2) ใช้เบตาดีนทำความสะอาดผิว

3) รักษาด้วยเครื่อง Active plump injector

การรักษาแต่ละจุดบนใบหน้าจะไม่เหมือนกันค่ะ ตรงไหนที่มีรอยเยอะ คุณหมอก็จะยิงวิตามินซ้ำๆให้ และความลึกของเข็มแต่ละจุดก็จะไม่เท่ากันด้วยค่า ดังนั้นผู้ที่จะใช้เครื่องนี้ต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจริงๆเท่านั้น!

คุณหมอจะใช้เครื่อง Active plump injector เพื่อเป็นการเติมเต็มสารประกอบผิวบริสุทธิ์ ลงสู่จุด Cell Conjoint ซึ่งถือเป็นจุดต้นกำเนิดของสารประกอบผิว และจุดเชื่อมเซลล์ ในระดับ ผิวชั้นล่าง ตรวจวัดอย่างเสถียรทุกตารางเซนติเมตรบนใบหน้าเห็นผลชัดเจน สัมผัสได้ตั้งแต่การทำครั้งแรก

เห็นเลือดซิบแบบนี้ อยากบอกว่าระหว่าทำ "ไม่เจ็บ" เลยคะ นั่นเป็นเพราะว่าผิวของนุ้ยไม่ค่อยมีปัญหามากเท่าไหร่ แต่ถ้าใครที่มีรอยลึกมากๆเห็นได้ยินมาว่าก็แอบเจ็บพอสมควรเลยนะ แต่ผลลัพธ์ก็คุ้มเพราะได้ผิวที่ดูอ่อนกว่าวัยถึง 10 ปีเลยทีเดียวค่า ^^

4) Cooling Treatment

ในระหว่างที่คุณหมออัดสเต็มเซลล์ให้นั้น ตะรู้สึกร้อนๆ ดังนั้นจึงมีการทำทรีทเมนต์เย็นเพื่อเป็นการปลอบประโลมผิวค่า

AFTER

ภาพนี้คือหน้าของนุ้ยหลังจากที่ทำ Celluminated Youth เสร็จใหม่ๆ แดงมากกกกก

10 ชั่วโมงต่อมา

เช้าวันรุ่งขึ้น ผิวจะดูแดงๆเหมือนเป็นไข้เลือดออกค่ะ

Now Skin Celluminated Youth ผิวตอนนี้ค่า!! อาจจะดูไม่ค่อยแตกต่างจากตอนแรกมากนัก เพราะผิวของนุ้ยไม่มีหลุมตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่อาจจะมีริ้วรอยเล็กๆอยู่บ้าง แต่ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือผิวอิ่มตัว ฟูขึ้น ใสขึ้นเหมือผิวตอนช่วง 17-18 จริงๆค่ะ และที่สำคัญแต่งหน้าง่ายขึ้นค่ะ ในช่วงระหว่างวันแทบจะไม่มีรอยแตกของแป้งบนใบหน้าเลย 555 ส่วนร่องแก้มที่ดูลึกๆ ตอนนี้ก็ฟู จนแทบจะสังเกตไม่เห็นค่า

การดูแล หลังทำ Celluminated Youth

  • งดกิจกรรมเสี่ยงที่จะพบเชื้อโรค 24 ชม. อย่างเช่น ว่ายน้ำ

  • ทาสกินแคร์ดูแลผิวได้ตามปกติ

  • ออกแดดได้ เนื่องจาก Celluminated Youth ไม่เกี่ยวกับเม็ดสีผิวจึงไม่มีผลกระทบใดใดเมื่อถูกแดด

  • โดยทั่วไปรอยเข็มจะหายไปภายใน 2-3 วัน

  • สามารถแต่งหน้าได้ปกติค่ะ

Q&A

Q: ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล

A: ทำครั้งเดียวก็สามารถคงสภาพผิวที่ไปได้นานถึง 6-12 เดือนเลยค่า แต่หาคนที่มีปัญหาผิวมากๆ ต้องทำบ่อยขึ้นนะคะ ทั้งนี้จะมีคุณหมอเป็นผู้แนะนำค่ะ

Q: เจ็บมั๊ยคะ เลือดออกขนาดนี้

A: ขอบอกว่าไม่เจ็บเลยค่ะ เพราะทายาชาด้วยและผิวของนุ้ยไม่ได้มีปัญหามากตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว เข็มจึงไม่ลึกค่า

Q: ราคาในการทำ Treatment อยู่ที่เท่าไหร่

A: Celluminated Youth (Standard): ราคาปกติ 50,000 บาท/ครั้ง และราคาคอร์ส 3 ครั้ง 120,000 บาท

Celluminated Youth (With Stemcell): ราคาปกติ 75,000 บาท/ครั้ง และราคาคอร์ส 3 ครั้ง 180,000 บาท

Q: ใครที่ควรทำ Celluminated Youth

A: ที่จริงแล้วทุกเพศทุกวัยสามารถทำได้ค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวด้วย ถ้าหน้าของคุณไม่ค่อยมีปัญหามากเท่าใดนักก็ทำอย่างอื่นแทนก็ได้ เพราะ Celluminated Youth ราคาค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกัน แต่ถ้าผิวหน้ามีปัญหาล้านแปด และพร้อมที่จะ PAY ตลอด 24 ชั่วโมงก็จัดโลดค่า!

ผิวดีขึ้น ไม่ต้องโบกรองพื้นหนาๆ แค่ทา BB ปัดแป้ง ติดขนตา ก็สวยฟรุ้งฟริ้งแล้วเย้!

FOR MORE INFORMATION

สอบถามเพิ่มเติมโทร 088-008-7870

Website: nycnewyorkclinic.com