5 years ago

CHARLES & KEITH สาขา Emquartier

พูดถึง Brand กระเป๋าและรองเท้า คงไม่มีสาวๆคนไหนที่จะลืมเทใจให้ CHARLES & KEITH ดังนั้นจงพุ่งตัวมาที่สาขา Emquartier โดยพลัน

นุ้ยชอบ Items ของ CHARLES & KEITH มากถึงมากที่สุด เพราะราคาน่ารัก สินค้าสวย ใช้ได้ทนยิ่งกว่าอะไร จะบอกว่า รองเท้าที่นุ้ยใส่ทุกคู่ตอนนี้ 95% เป็นของ CHARLES & KEITH ทั้งหมดค่ะ เพราะ มีดีไซน์ให้เลือกเยอะมาก ตั้งแต่แบบ Slippes รองเท้าผ้าใบ ไปจนถึงรองเท้าส้นสูงที่ใส่แล้วทำให้ขาดูเรียวสวย

ก่อนที่จะพูดไปนู่นนนนน...เอาเป็นว่าวันนี้นุ้ยในฐานะ Big Fan ของ CHARLES & KEITH มามากกว่า "สิบปี" จะพาเพื่อนๆไปชมเลยว่า สาขานี้อลังการดาวล้านดวงขนาดไหน

CHARLES & KEITH ที่ห้างสรรพสินค้า Emquartier จะอยู่ที่ชั้น 2 ตึก A
เข้ามาถึงปุ๊บ ก็เจอชั้นกระเป๋าที่เป็น New Arrival เลยจ้าา Season นี้เน้นสีสันสุดพลัง ไม่ว่าจะเป็น แดง ดำ น้ำเงิน ยากต่อการตัดสินใจซื้อของข้าพเจ้ายิ่งนัก

ละลานตากันเลยทีเดียว นุ้ยว่า CHARLES & KEITHเค้ามีวิธีในการคุมโทนชั้นวางดีมาก ดูไม่รกหูรกตา ดูแล้วทรัพย์อยากลอยออกจากกระเป๋า

คิดว่ากระเป๋าลายหินอ่อนใบนี้โดนใจพี่หรือไม่? ดูจากหน้าที่จิกให้เข้ากับกระเป๋าแล้ว แทบไม่ต้องเฉลยเลยค่ะ...ใบนี้พี่สอย!

Summer นี้โทนสี เหลือง น้ำเงินกำลังมาแรงมากค่ะ ที่สาขานี้ก็มีให้เลือกหลาย Design เลย แต่ถ้าใครชอบความเรียบ หรู ตาม Signature ของแบรนด์ กระเป๋าสีขาว และดำ ก็มีให้เลือกอีกหลาย Design เลยนะคะ มาแบบเป็นเซตคู่กับรองเท้าเลยก็มีค่า

ดำ vs แดง...สีไหนดีคะ?

พามาดูโซน Accessories กันบ้างฮะ แว่นตายังคงมาเต็ม

เข็มขัดเส้นเล็กๆ แบบนี้แหละช่วยอำพรางหุ่นได้ดีเลย

ตายๆๆๆ เลือกไม่ถูก!

กระเป๋าเงินก็มีการจัดโชว์ได้เลอค่ามากค่ะ เซตที่เห็นตรงหน้า เค้าสอยสีดำมาด้วยแหละ เอาไว้เดี๋ยวจะเอามาทำเป็นช่วง HAUL ให้ดูเนาะ

กำไลลายเสือก็มีน๊า

รองเท้าที่นี่ก็มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์เลยค่า อย่างที่นุ้ยบอกเลยว่า สาเหตุที่นุ้ยชอบใส่รองเท้าของ CHARLES & KEITH ก็เพราะ ดีไซน์สวยและราคาสมเหตุสมผลนี่แหละค่า

ชอปเพลินสุด! พนักงานก็น่ารัก เชียร์เก่งมาก 555 พี่นี่รูดบัตรแทบไม่ทันเลยครัช!

ความสุข 4 - 5 ใบ ของผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่ไม่ต้องทานข้าวเย็นก็ได้ แค่นั่งมองรองเท้า กระเป๋าก็อิ่มทิพย์แแล้ว 555 เค้าว่าสาวๆหลายคนเข้าใจความรู้สึกนี้นะ จริงไม่จริงคะ?

เอาเป็นว่าใครที่เป็นสาวก CHARLES & KEITH เหมือนนุ้ย ลองแวะมาที่สาขา Emquartier ได้เลย อยู่ที่ ชั้น 2 ตึก A จ้า ของที่นี่จะมีเยอะกว่าสาขาอื่นนะคะ ส่วนใครที่อยากรู้ว่านุ้ยสอยอะไรมาบ้างนั้น รอติดตามใน HAUL ที่นุ้ยกำลังจะทำในเร็วๆนี้ แล้วก็ Fashion Set ด้วยนะคะ รอตามส่องได้ที่ Blog ได้เลยจ้า ตอนนี้ขอตัวพาช่างภาพไปทานข้าวเย็นก่อน ได้ข่าวว่าไก่ XXL ที่ Emquartier รอนานมาก เดี๋ยวไปต่อคิวไม่ทัน บ๊าย บายยยยยย ^^