4 years ago

CONRAD HONG KONG

สวัสดีค่า

วันนี้นุ้ยจะพาเพื่อนๆมาเปิดประสบการณ์เข้าพักที่โรงแรม CONRAD HONG KONG ซึ่งโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลทองเลยนะ เพราะสามารถเห็นวิว Victoria Harbor ได้สบายๆเลย ฟินมากกกกก ขอบอกว่าใครที่อยากมาพักแบบฟินๆ ต้องมาพักที่นี่เลย ว่าแล้วตามไปดูบรรยากาศของโรงแรมและห้องพักกันดีกว่าค่า^^

Welcome Card จากทางโรงแรม ทำให้การต้อนรับครั้งนี้รู้สึกอบอุ่นมากๆค่ะ

วิวจากมุมของห้องที่ทอดออกไปด้านนอก...สวยใช่มั้ยล๊า

ครั้งนี้นุ้ยพักที่ Club Room ค่ะ ซึ่งสามารถใช้บริการ Club Lounge ได้ตลอด 24 ชม. เลย

ห้องอาหารของ CONRAD HONG KONG มีหลายห้องเลยนะคะ แต่ห้องที่มี Story ที่เก๋สุดๆก็จะเป็นห้องอาหารฝรั่งเศสห้องนี้เลย...เพราะคู่รักชอบมาขอแต่งงานกัน

และมุมนี้ก็คือจุดพีคที่เค้ามาขอแต่งงานกันเลยค่า

ถ้าใครที่ไม่ได้มีโอกาสเข้าพักที่โรงแรม ไหนๆแวะมาฮ่องกงแล้วก็อย่าลืมแวะมาที่ CONRAD HONG KONG เพื่อมาจิบน้ำชายามบ่ายเลยนะ โดยเฉพาะที่นี่เค้าจะมี L'OCCITANE Afternoon Tea Set ไว้เพิ่มเติมความฟินสำหรับทริปฮ่องกงของเพื่อนๆด้วยล่ะ

หรือถ้าใครเป็นสายชอบ Chill ก็ลงมานั่งที่ Pool Bar จิบโฟลตเย็นๆ พร้อมกินพิซซ่ากับเพื่อนสาวก็ฟิ๊นนนน ฟิน

#StayInspired

ยัง...ยังไม่หมด

ความพิเศษของการได้มาพักที่ CONRAD HONG KONG ก็คือแคมเปญ #StayInspired ซึ่งเป็นแคมเปญในการแพลนทริปให้นักท่องเที่ยวว่าถ้าคุณมีเวลาแค่ 1,3 หรือ 5 ชั่วโมงในฮ่องกง สามารถทำอะไรได้บ้าง เหมาะสำหรับคนที่ต้องรอเครื่องเพื่อบินกลับแต่ระหว่างนั้นไม่รู้จะทำอะไรดี

ครั้งนี้กรุ๊ปของพวกนุ้ยเริ่มต้นด้วยการนั่ง Din Din ไปเที่ยวรอบๆเมืองค่า

แล้วก็ไปกิน Egg Tart ต้นตำหรับฮ่องกงแท้ๆที่ทางโรงแรมแนะนำว่านี่ก็คือต้นฉบับบของชาวฮ่องกงจริงๆ

ถือได้ว่า #StayInspired เป็นแคมเปญที่ทำให้เราได้เที่ยวแบบ Local จริงๆ ซื้อค่ะซื้อ!!!!! ใครที่กำลังมีแพลนจะมาฮ่องกง และกำลังมองหาที่พักแบบฟินๆ CONRAD HONG KONG เป็นอีกทางเลือกที่นุ้ยขอคอนเฟิร์มว่าจะไม่ทำให้เพื่อนๆผิดหวังแน่นอนค่า ^^

If you are looking for an luxury escape in the heart of Hong Kong, then Conrad Hong Kong is definitely IT!

Right above Pacific Place in the business district of Admiralty, the hotel offers sleek guest rooms and suites with a blend of home-like comforts and high-tech amenities and award-winning dining. The barbecued pork glazed with queen's honey at Golden Leaf is a must-try!
I've stayed in several club rooms before but the Executive Lounge experience at Conrad Hong Kong is a whole new experience.

Firstly, the view overlooking Victoria Harbor is crazy and next, the private experience of complimentary breakfast, afternoon tea, evening cocktails and tea and coffee throughout the day is something not to be missed. And as if that's not enough, there's also the L'OCCITANE afternoon tea set at the Lobby Lounge where it's all about floral-infused sweets.

Lastly, what makes every Conrad stay unique is the #StayInspired experience where you get to explore Hong Kong like a true insider in 1, 3 or 5 hours - you decide!

For More Information

CONRAD HONG KONG Pacific Place
One Pacific Place
88 Queensway, Admiralty, Hong Kong

Website: conradhotels3.hilton.com

Instagram: instagram.com/conradhkhotel

Facebook: facebook.com/conradhkhotel