4 years ago

เคยลองหรือยัง...ครีมบำรุงและฟื้นฟูผิวจากทองคำบริสุทธิ์

สวัสดีค่า

วันนี้นุ้ยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับสาวๆที่กำลังต่อสู้กับปัญหาเรื่องริ้วรอยมาฝาก ที่จริงหัวใจหลักแบรนด์ส่งมาให้นุ้ยลองคือตัวครีม Counter Concept Age Solution แต่เอาไปเอามาพอนุ้ยลองใช้เซรั่มคู่ด้วยแล้วนุ้ยว่าเข้าคู่กันได้ดีเริ่ดมากคะ เอาเป็นว่ามารู้จักกับ Counter Concept Age Solution ให้มากขึ้นกันดีกว่าค่า ^^

สำหรับเรื่องแพคเกจนี่นุ้ยขอบอกว่าเอาไป สิบ สิบ เพราะดูหรูหรามาก และที่สำคัญตัวครีมจะเป็นแบบกดปั๊มลงมาและเซรั่มก็เป็นหัวปั๊มด้วย ทำให้ครีมและเซรั่มยังคงไว้ซึ่งความสะอาดบริสุทธิ์ ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวนี้ยังปราศจาก 3 สิ่งนี้ด้วย

  • Paraben free (ปราศจากสารกันเสีย)

  • Fragrance free (ปราศจากน้ำหอม)

  • Alcohol free (ปราศจากแอลกอฮอล์)

Step1: เซรั่มลดเลือนริ้วรอยจากทองคำบริสุทธิ์ “Absolute Intense Serum”

สำหรับ Absolute Intense Serum จะเป็นเซรั่มที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวตึงกระชับชั่วข้ามคืน ริ้วรอยร่องลึก รอยเหี่ยวย่นตื้นขึ้น เพราะช่วยให้ตาข่ายผิวแข็งแรงขึ้นอันเป็นผลลัพธ์ที่ทำให้ผิวสุขภาพดีปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้นค่ะ

จุดเด่นของเซรั่มนี้ที่ทำให้แตกต่างจากตัวอื่นในท้องตลาดก็คือ เป็นนวัตกรรม Liftex Nano Gold Technology ค่ะ

สงสัยล่ะสิว่าคืออะไร?

Liftex Nano Gold Technology เป็นนวัตกรรมที่ทำให้สารสกัดทองคำนาโนสามารถผสานสารสกัดอันทรงคุณค่าสูตรเข้มข้น

อนุภาคนาโนนี่แหละค่ะที่นำสารสกัดให้แทรกซึมลึกลงสู่ใต้ชั้นผิวซึ่งช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวถึงระดับเซลล์เลย และความพีคคือทำให้หน้าเด็กลงค่ะเพราะจะไปช่วยบูส Growth Factor ด้วย

เนื้อเซรั่มเป็นน้ำใส ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีเนื้อทองคำบริสุทธิ์แทรกอยู่ในเนื้อเซรั่ม

อยากจะกรี๊ดดดด เป็นภาษาโปรตุเกส เห็นเนื้อทองคำมั๊ยค๊าาาาาาาาาา!!! เวลาทาก็จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากสารสกัดดอกลาเวนเดอร์ ช่วยให้ผ่อนคลายด้วยล่ะ ฟินม๊ากกก...โดยเวลาใช้ใช้เซรั่มให้ใช้เป็นประจำเช้าเย็น ทาเป็นสเตปแรกก่อนและค่อยตามต่อด้วยครีม โดยทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอนะคะ

Step 2: ครีมบำรุงและฟื้นฟูผิวจากทองคำบริสุทธิ์ “absolute age solution”

หลังจากใช้เซรั่มแล้ว สเตปต่อไปสำคัญมากคือการล็อคผิว และเติมความชุ่มชื่นด้วยครีมค่ะ สำหรับตัวครีมก็เป็นนวัตกรรม Liftex Nano Gold Technology เช่นเดียวกับเซรั่มนะคะ และที่พิเศษกว่านั้นคือมีSyn AKE เปปไทด์เลียนแบบการทำงานของพิษงู

โดยจะช่วยดูแลผิว 5 ประการ ดังนี้

  1. ลดริ้วรอยร่องลึก รอยยับที่หน้าผาก ตีนกา ริ้วรอยใต้ตา เห็นผลใน 28 วัน

  2. เสริมเกราะป้องกันผิว ปกป้องผิวจากการระคายเคือง และปกป้องผิวจากการสุญเสียความชุ่มชื่น

  3. ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน เก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิว ยาวนาน 48 ชั่วโมง

  4. ลดสิวอักเสบ ผิวหนังอักเสบ รวมถึงการแพ้สเตียรอยด์

  5. ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอใน 14 วัน

ตัวกระปุกครีมจะเป็นปั๊มแบบนี้นะคะ ทำให้ครีมสะอาดจริงๆ

เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว มีเนื้อทองคำบริสุทธิ์แทรกอยู่ในเนื้อครีม ส่วนกลิ่นถึงแม้จะไม่มีน้ำหอมผสมอยู่ แต่เพื่อนๆยังสามารถสัมผัสกลิ่นหอมอ่อนๆจากสารสกัดดอกลาเวนเดอร์ได้ ซึ่งขอบอกว่าช่วยให้สดชื่นผ่อนคลายมากกกกกกก

เนื้อครีมซึมเร็วจริงๆค่ะ คือไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเลย สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืนนะคะ โดยทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอจ้า

ผลิตภัณฑ์ทั้งครีมและเซรั่มผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง(Dermatologist Tested)ว่าอ่อนโยน และไม่ระคายเคืองต่อผิวแล้วนะคะ ดังนั้นวางใจได้ว่า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายที่สามารถใช้ซ่อมแซมและบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นค่ะ ใช้มาสักระยะแล้วชอบมากกกคะ

ใครที่อยากเริ่มดูแลผิวในระดับเซลล์ที่ลึก ไม่จำเป็นต้องอายุเยอะแล้วค่อยดูแลนะคะ เพราะผิวของเราเผชิญกับสภาพอากาศมลภาวะต่างๆทำให้ผิวกร้านและอาจแก่กว่าวัย นุ้ยแนะนำว่าต้องรีบบำรุงป้องกันเลย เรื่องปกป้องและฟื้นฟูผิวนุ้ยขอแนะนำเป็นทั้ง 2 ตัวนี้ และจะบอกว่านี่คือครั้งแรกที่นุ้ยให้คะแนน 10/10 จากผลิตภัณฑ์ที่เคยรีวิวมาในรอบ 2 ปี เพราะทั้งคุณภาพและราคาเรียกได้ว่าเกินคุ้มจริงๆ

For More Information

Price:

  • Serum 1,590 บาท ซื้อ 1 แถม 1 สถานที่จัดจำหน่าย:** Tsuruha, Beautrium

  • Cream 30 ml. 890 THB มีจำหน่ายเฉพาะร้าน Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ

Website: counterconceptthailand.com

Facebook: facebook.com/counterconcept

Instagram: counterconceptthailand

Call Center: 084-261-6161

Line ID: @counterconcept