4 years ago

Creme Cafe

เค้าว่ากันว่าการดูแลผิวที่ดีจะต้องดูแลกันทั้งภายในและภายนอก เพื่อให้ผิวของเราได้รับการบำรุงแบบเต็มที่ วันนี้นุ้ยเลยมี 2 ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวเราแบบเต็มที่ แถมแบรนด์นี้ยังเป็นแบรนด์ของคุณนาฏจากหนังเรื่อง Season Change ที่ผิวดีมากๆ อีกด้วย

Creme Cafe เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เน้นการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยน และปลอดภัยสูงซึ่งผลิตภัณฑ์ที่นุ้ยใช้มี 2 ตัวด้วยกันคือ

Creme Cafe B-White Radiance

ขนาด 15 ML ราคา 1,090 บาท

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ภายนอก ช่วยขจัดความหมองคล้ำ ป้องกันและลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย พร้อมเติมความนุ่มชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว ส่วนผสมของตัวนี้คือ β-White™ หรือ Whitening ที่ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินที่ต้นกำเนิด เพื่อให้ผิวดูขาวขึ้นได้ ลดความหมองคล้ำ รอยจากสิว ฝ้า กระ จากชั้นผิวภายใน โดยสารสกัดนี้ได้รับรองโดยสถาบันการวิจัยจากประเทศแคนาดา และยังมีสารสกัดอีกมากมาย เช่น Sulfora White (สารสกัดจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์) , Hydrolyzed Soybean Extract (โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง) ต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิวได้อย่างดี, Sulfora whiteสารสกัดจากพืชอันทรงคุณค่าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ยับยั้งการเกิดเมล็ดสีได้อย่างดีเยี่ยม, Poly-Helixan; สารสกัดจากเมือกหอยทาก ให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างยาวนาน, Vitamin E Acetate, Ginseng Extract (สารสกัดจากโสม) ที่อ่อนโยน ปลอดภัยสูง

ตัวนี้จะมาในแพ็คเกจกระปุกปั๊มที่ดีตรงช่วยให้เรากดครีมออกมาได้ปริมาณที่พอเหมาะกับใบหน้า และที่สำคัญคือทำให้เนื้อครีมสะอาด เพราะไม่ต้องสัมผัสกะเนื้อครีมโดยตรง

เนื้อครีมตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมสีขาวข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะ เกลี่ยง่าย ซึมไว เวลาทาไปที่ผิวแล้วไม่เป็นคราบ เนียนนุ่มค่ะ

หลังจากที่นุ้ยการใช้ตัวนี้ประมาณ 2อาทิตย์กว่าๆแล้ว รู้สึกว่า แล้วรู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น นุ่มขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น รอยดำต่างๆ ดูจางลงไปค่ะ แต่ที่จะเห็นได้ชัดตั้งแต่คืนแรกที่ใช้เลยก็คือหน้าจะเด้งดึ๋งๆ รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย

Creme cafe clear skin facial cleanser

ขนาด 30 ml ราคา 600 บาท

เจลล้างหน้าที่มีความพิเศษตรงเป็นสูตรดีท็อกซ์ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า สามารถล้างสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง กันแดด น้ำมันต่างๆ และสารตกค้างบนใบหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมยังรักษาความสมดุลของผิว คงความชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ลดสิวอุดตันและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวอีกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย เช่น Rose Essential Oil (สารสกัดดอกกุหลาบ), Glycerin (สารให้ความชุ่มชื้น), Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract (สารสกัดจากเมล็ดมะละกอจากทวีปอเมริกา) ช่วยทำความสะอาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน, Rose essential oil สารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยลดและยับยั้งริ้วรอย ปรับสมดุลผิว ฟื้นฟูให้เซลล์ผิวแข็งแรง

เนื้อของเค้าจะเป็นเจลใสๆ ที่มาในแพ็กเกจหัวปั๊ม

วิธีใช้ก็แค่บีบลงบนผิวแล้วนวดเบาๆ ที่ผิวประมาณ 30 วินาที เครื่องสำอางและสิ่งสกปรกก็จะเริ่มละลายและรวมตัวกันเป็นเนื้อตัว

เวลาใช้ตัวเจลจะเหมือนแม่เหล็กดึงสิ่งสกปรกออกมาเลยค่ะ เห็นได้จากการที่นุ้ยสามารถหยิบเจลออกมาได้เป็นก้อนเลย

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวที่นุ้ยนำมาฝากเพื่อนๆในวันนี้ จะเหมาะสำหรับคนที่อยากมีผิวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก นุ้ยใช้แล้วไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใดค่ะ และสำหรับตัว Creme cafe clear skin facial cleanser นุ้ยแอบเชียร์เป็นพิเศษหน่อย เพราะว่าทำความสะอาดได้สะใจจริงๆ และยิ่งเป็นคนที่จะต้องแต่งหน้าบ่อยแบบนี้ต้องใช้เจลตัวนี้ทำความสะอาดให้ลึกถึงรูขุมขนเลยค่ะ ใครที่ชอบมีปัญหาสิวอุดตัวเพราะแต่งหน้าแล้วล้างหน้าไม่สะอาดควรมีไว้ติดบ้านเลย

FOR MORE INFORMATION

Website: creme-cafe.com

Instagram: creme_cafe

Facebook: facebook.com/cremecafebeauty

Line: cremecafebeauty

Call center: 0882226155

สถานที่จัดจำหน่าย:

ที่จัดจำหน่าย:

-Beautrium สยามเซ็นเตอร์ พ้อยท์

-Stardust ทุกสาขา

-Ogenki ทุกสาขา

-BeautyMade ทุกสาขา

-All about beauty สาขาเมกา บางนา

-สวย สาขาเซ็นทรัล พระราม3, The one park, the mall บางกะปิ

  • Ibeauty Bloom ซีคอน บางแค

  • Danada สยาม

  • Masa Cosmetic ( April, 2016)

  • Lady we care ทุกสาขา (April, 2016)

  • Beauty factory บางแค (April, 2016)