3 years ago

Cure Natural Aqua Gel เจลขัดผิวสุดฮิตจากญี่ปุ่น

ใครที่ชอบมีสิวอุดตัน ใช้ Skincare แล้วไม่ซึมเข้าผิว วันนี้นุ้ยมีผลิตภัณฑ์ยอดฮิอตจากญี่ปุ่นมาฝากค่ะ นุ้ยรู้จักผลิตภัณฑ์นี้ตั้งแต่นางเคยมีสถิติการขายทุก 12 วินาที ขาย 1 ขวด...จนตอนนี้กลายเป็น ทุก 7.5 วินาที ขาย 1 ขวดในญี่ปุ่น จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Cure Natural Aqua Gel เจลขัดผิวสุดอ่อนโยนจากญี่ปุ่นค่ะ

ทำไมถึงต้องใช้ Cure Natural Aqua Gel

  • ช่วยขจัดเซลล์ที่ตายให้หลุดออก เป็นการป้องกันสิวอุดตันอีกวิธีหนึ่ง

  • ช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใส

  • ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ

  • ช่วยให้แต่งหน้าติดทนนาน

Cure Natural Aqua Gel สามารถใช้ได้กับผิวเด็กด้วยนะคะ เพราะ 91% ทำจากน้ำ (Activated Hydrogen Water) แถมยังปราศจากสารกันเสีย สี น้ำหอม น้ำมัน แอลกฮอลล์ อีกทั้งยังเป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ (Ginko Aloe Vera และRosemary) อีกด้วยค่ะ

1) กดเจลมาประมาณ 2-3 ปั๊ม

2) ทาไปบนทำแหน่งที่ต้องการ พอเนื้อเจลเริ่มเปลี่ยนเป็นน้ำจึงค่อยๆนวดเบาๆ ทั่วไปหน้า

3) นวดไปสักพัก Cure จะจับเอาคราบสกปรกมารวมตัวกันเป็นก้อนๆ คล้ายๆขี้ไคลค่ะ ซึ่งเหมือนการสครับเอาเซลล์ผิวภายนอกที่ตายแล้วออกไปอย่างอ่อนโยน

ไม่ต้องห่วงว่า Cure จะลักไก่เหมือนหลายๆยี่ห้อที่ขัดผิวออกตอนไหนก็มีคราบออกตอนนั้นนะ ถ้าผิวของเพื่อนๆสะอาดอยู่แล้วคราบก็จะออกมาไม่เยอะ แต่ถ้าเป็นช่วงที่ผิวพัง อุคตันสุดๆ...อะหือ ก้อนขี้ไคลหลุดออกมาให้รึ่มเชียวล่ะ

แต่เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจนยิ่งขึ้น นุ้ยเลยได้ทำการทดลองกับ Eyeliner สูตร Water Proof ค่ะ

จะเห็นได้ว่าคราบ Eyeliner หลุดดออกมาเหมือนขี้ไคลเลย เรียกได้ว่าสะอาดลึกถึงรากถึงโคนจริงๆ ^^

ความรู้สึกหลังใช้

อย่างที่บอกค่ะว่านุ้ยเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก ถ้าเจออะไรที่แบบว่าไม่อ่อนโยนจริงๆ จะรู้สึกระคายเคืองเลย แต่สำหรับกับ Cure ไม่เกิดอาการระคายเคืองผิวหน้าเลยค่ะ แถมยังสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่สะอาดยิ่งขึ้น ใครที่เป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายน่าจะรักเลยล่ะ ที่สำคัญหลังจากที่นุ้ยใช้ Cure แล้วไปทาครีมบำรุงผิวต่อ ขอบอกว่าต่อ Skincare ซึมซาบเข้าผิวได้ดีกว่าเดิมด้วย Cure จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่นุ้ยอยากให้เพื่อนๆได้ลองกันค่ะ...รับรองว่าต้องมีขวดที่ 2, 3,4 ต่อแน่นอน ^^

For More Information

Facebook: facebook.com/curenaturalaquagelthailand

จำหน่ายที่: Loft, Lashes, Beauty Market, Paragon ชั้น3 ( be trend) , Beautrium

ราคา: 1,290 THB (ขวดนึงใช้งานได้ประมาณ 4 เดือนเลย)