4 years ago

เคล็ด (ไม่) ลับ...ใช้น้ำหอมยังไงให้ "โปร"

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ขอเอาใจคนที่รักการฉีดน้ำหอมเป็นชีวิตจิดใจกันบ้าง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือตัวนุ้ยเอง 555 ความเริศศศของวันนี้ก็คือ Cute Press ได้ส่งน้ำหอม My Signature Collection หรือน้ำหอมญาญ่าทั้ง 3 กลิ่นมาให้นุ้ยได้ลอง นี่ถึงกับจะกรี๊ดแตกเพราะดีไซน์ขวดดีงามมากกกกก มีความ Classic สวย ดูดี ส่วนกลิ่นนี่ก็ถูกออกแบบมา 3 สไตล์คือ Daisy Star, Juliet Rose, Cara Lilly ให้เลือกใช้ตามบุคลิกของเราเอง

เพื่อเป็นการสนอง Need ของตัวเอง และตามที่หลายๆคนเคยขอเข้ามาเรื่องการใช้น้ำหอมยังไงให้ติดทน รวมทั้งเคล็ดลับในการเลือกน้ำหอม วันนี้นุ้ยเลยรังสรรค์ผลงานคุณภาพจอแก้วมาให้เพื่อนได้เสพกันกับ เคล็ด (ไม่) ลับ...ใช้น้ำหอมยังไงให้ "โปร" ... เคล็ดลับของนุ้ยจะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่า

1) เลือกลิ่นให้เข้ากับบุคลิกตัวเอง

กลิ่นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือน้ำหอม ดังนั้นเวลาเลือกต้องหาที่เหมาะกับบุคลิกของตัวเองเน่อ ไม่ใช่การไปเลือกตามเพื่อน แต่ถ้าสับสนเหลือเกินว่าตัวเองเป็นคนประเภทไหน นุ้ยเลยทำการจัดหมวดหมู่มาให้ 3 กลุ่มคือ สาวใส สาวหวาน สาวเท่ค่ะ รอบนี้นุ้ยได้น้ำหอมมาครบทุกกลิ่น ดังนั้นจะขอแยกกรุ๊ปให้ตามกลิ่นดอกไม้นี้เลยเนาะ

Cara Lilly : กลิ่นนี้จะเหมาะสำหรับสาวเท่ หรือแนวๆสาวออฟฟิศประมาณนี้ที่อยากให้ดูมั่นใจก็ได้นะ หอมแบบลึกลับ เย้ายวนแฝงๆเซ็กซี่หน่อยนะจ๊ะ กลิ่นนี้นุ้ยจะใช้เวลาไปออกเดทแล้วเริศศศศมากมาย กลิ่นมีอำนาจที่สุด คุมเกมส์ที่สุด!

Juliet Rose : ใครที่เป็นคนที่มีบุคลิกหวานๆหน่อยจะเหมาะกับกลิ่นนี้เลย นางจะหอมหวาน แบบน่ารักๆ วัยมหาลัยหอมสดชื่นไม่เลี่ยน กลิ่นนี้เป็น Signature คู่กะญาญ่าด้วยนะ

Daisy Star : ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองสดใสๆ ต้องใช้กลิ่นนี้เลย จะได้อารมณ์คล้ายๆส้ม ผสมขนมหวาน หอมน่ารักๆ หอมลดอายุ หอม puppy love เลยล่ะ

จุดยุทธศาสตร์ในการฉีดน้ำหอม

เธ๊ออออ...จะฉีดมั่วเมี่ยไม่ได้นะตัวเธอ การฉีดใส่ตำแหน่งที่มีชีพจรอยู่จะทำให้กลิ่นของน้ำหอมติดอยู่บนตัวเราได้นานขึ้นและที่สำคัญกลิ่นจะไม่เปลี่ยนไปมากด้วย ลองฉีดดูน๊าตามจุดที่นุ้ยเขียนไว้ได้เลย รับรองว่าจะต้องปังสิบ สิบ แน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างกับเคล็ดลับที่นุ้ยนำมาฝากในครั้งนี้ กับเสน่ห์ที่คุณออกแบบได้ อย่าลืมว่าต้องเลือกกลิ่นที่เหมาะกับบุคลิกตัวเอง และอย่าลืมว่าถ้าอยากให้น้ำหอมติดทนนานก็ต้องฉีดน้ำหอมไปที่จุดชีพจรที่นุ้ยแปะไว้ข้างบนนี้นะจ๊ะ รับรองว่าถึงไม่อาบน้ำ (เอ๊ะ...นั่นมันนุ้ยหนิ) แต่ฉีดเข้าไปเนี่ยก็ยังคงชนะเลิศศศศแน่นอน อิอิ

For More Information

Price: 60 ml 499 THB

Facebook: facebook.com/cutepress

Instagram: instagram.com/cute_press