5 years ago

Reset ระบบเผาผลาญด้วย D-Rewind

นุ้ยชอบเจอกับคำถามที่ว่า "หุ่นดีแล้ว...จะดูแลหุ่นทำไม"

หลายครั่งก็อยากจะตอบสวนไปนะว่า "ก็เพราะดูแลหุ่นนี่แหละ...ถึงได้หุ่นดี ไม่งั้นคงเผละไปถึงไหนต่อไหนแล้ว" แต่จะมีใครรู้บ้างว่า กว่าที่นุ้ยจะรักษารูปร่างไว้ได้นั้นนุ้ยเคยเจอกับปัญหาอะไรบ้าง และมีวิธีรับมือกับมันยังไง ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า นุ้ยเป็นคนที่กินเก่งและติดแป้งมากๆ...ใครที่มี Lifestyle แบบนุ้ยเริ่มอยากรู้ความลับในการดูแลหุ่นแล้วใช่ม๊า

ก่อนอื่นนุ้ยขอลิสปัญหาที่นุ้ยเคยเจอให้เพื่อนๆได้ลองเทียบว่าใครเคยเจอปัญหาแบบนุ้ยบ้างนะคะ

1) ทานเท่าเดิม แต่ตัวกลับฉุขึ้น
2) ทั้งควบคุมอาหารเพราะโดยปกตินุ้ยเป็นคนทานเยอะอยู่แล้วโดยเฉพาะอาหารจำพวกแป้ง
3) ออกกำลังกายก็ยังไม่สามารถลดหุ่นได้ซักที

ปัญหาใหญ่ 3 ปัญหานี้เล่นทำเอานุ้ยเครียดมาหลายเดือนแล้วค่ะ จนในที่สุดเมื่อเดือนที่แล้วนุ้ยได้ไปงานเปิดตัวของ D-Rewind ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นต่อจาก D24 (ตัวนี้ขายดีมากกกกกกกกกก) ตอนแรกนุ้ยก็ยังไม่ได้เชื่อว่าจะเห็นผลรึเปล่านะคะ แต่เพราะไม่มีอะไรจะเสียแล้วเลยตั้งใจลองเป็นจริงๆเป็นจังกันเลย

แต่ก่อนที่จะมาฟังความรู้สึกของนุ้ย เอาเป็นว่าเรามารู้จักกับ D-Rewind กันให้มากขึ้นกันดีกว่าเนาะ

D-Rewind ไม่ใช่อาหารเสริมลดน้ำหนัก แต่นางมาช่วย Reset ระบบร่างกายใหม่ให้กลับมาดีอีกครั้ง โดยแก้ปัญหาให้แก่คนที่มีน้ำหนักดื้อ ลดไม่ลงหรือที่เรียกว่าดื้อยา ใครที่ผ่านการทานยาลดความอ้วนมาเยอะ เคยโยโย่ ลองทุกวิธีก็ไม่เห็นผล D-Rewind ช่วยได้ค่ะ

ใน D-Rewind มีส่วนประกอบอะไรบ้าง

 1. ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ (Citrus Bioflavonoid)
  ช่วยลดไขมันที่ตับและ Triglyceride ในเลือด ปกป้องตับ

 2. แอล-ไลซีน ไฮโดรคลอไรด์ (L-Lycine Hydrochloride)
  การลดน้ำหนักทุกครั้งมวลกล้ามเนื้อจะหาย เลยให้ amino acid ไปบำรุงกล้ามเนื้อคือ lysine และปรับระบบสารสื่อประสาท taurine เป็นโปรตีนซ่อมแซมเนื้อเยื่อส่วนที่สึกหรอ เพิ่มมัดกล้ามเนื้อ (ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ)

 3. ทอรีน (Taurine)
  เร่งการเผาผลาญในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายกระฉับกระเฉง กระปรี้กระเปร่า และช่วยควบคุมคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด (เป็นโปรตีนขนาดเล็กช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ)

 4. แอล-คาร์นิทีน, แอล-ทาร์เทรท ( L-Carnitine, L- Tartrate )
  เร่งการเผาผลาญในร่างกาย

 5. ชาเขียว ( green tea and l carnitine )
  เร่งการเผาผลาญระดับเซลล์ สารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นระบบ Metabolism ในร่างกาย

D-Rewind จะช่วยแก้ปัญหาได้ยังไงน๊า

 1. Reset ระบบเผาผลาญใหม่ ให้กลับมาดีอีกครั้ง เพราะ จะช่วยกระตุ้นการทำงานของเมตาบอลิซึ่ม ซึ่งเป็นการช่วยเร่งกระบบการเผาผลาญให้ดียิ่งขึ้น

 2. มีโปรตีนช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่หายไปช่วงที่ลดน้ำหนัก เพราะกล้ามเนื้อจะช่วยให้ระบบการเผาผลาญในร่างกายดีขึ้น

 3. ลดไขมันในตับ และอวัยวะภายใน

วิธีรับประทาน

1. งดทานอาหารเสริมลดน้ำหนักอื่นๆ

 1. ทาน D-Rewind วันละ 2 แคปซูล พร้อมอาหารเช้า 15 วัน

 2. พอทาน D-Rewind หมดแล้ว กลับไปกินอาหารเสริมจะได้ผล น้ำหนักลดต่อได้มากขึ้นดีเหมือนเดิม

ควรทานมื้อเช้าพ้อมอาหาร เเต่ถ้าลืมให้ทานก่อนเที่ยง จะได้กระตุ้นการเผาพลาญได้ตลอดทั้งวัน แต่ขอแอบกระซิบบอกนิดนึงนะว่า ไม่ควรรับประทานในมื้ออาหารค่ำหรือก่อนนอนนะจ๊ะ เพราะ D-Rewind ช่วยให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัว จึงอาจทำให้นอนไม่หลับได้เน่อ

ความรู้สึกหลังทาน

หลังจากที่นุ้ยได้ทดลองทาน D-Rewind เป็นเวลา 1 เดือน สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยก็คือระบบการเผาผลาญของนุ้ยกลับมาดีอีกครั้งค่ะ โดยสังเกตได้จากการอยากอาหารมากขึ้น ทั้งนี้เป็นเพราะร่างกายเราถูกดึงพลังงานไปใช้เยอะ ระบบเผาผลาญทำงานดีกว่าเดิม!! แต่หิวบ่อๆแบบนี้ให้เลือกทานอาหารกลุ่มโปรตีน ไฟเบอร์ หรืออาหารี่มีแป้งและน้ำตาลน้อยนะจ๊ะ จะได้ดูแลหุ่นไปด้วย ส่วนในเรื่องของน้ำหนักของนุ้ยจาก 50 ตอนนี้ลดลงมาเหลือ 48 แล้วค่ะ แต่ว่ายังคงมีมวลกล้ามเนื้ออยู่ ซึ่งคิดว่า 2 โลที่หายไปน่าจะมาจากการบวมน้ำที่นุ้ยเคยประสบปัญหามาก่อนหน้าที่จะลอง D-Rewind ค่ะ

ใครที่ต้องเจอกับปัญหาเดิมๆทุกวัน ทั้งน้ำหนักไม่ลง หุ่นเผละ ระบบการเผาผลาญแย่โดยเฉพาะสาวๆที่มีอายุเกิน 25 มาแล้ว ลองให้ D-Rewind ช่วย Reset ระบบในร่างกายให้นะคะ อย่าผลัดวันประกันพุ่ง ยิ่งเริ่มเร็วเท่าไหร่ยิ่งเป็นผลดีต่อตัวเพื่อนๆเองค่า

For More Information

Price: 1,250 THB

Website: d24official.com

Facebook: facebook.com/d24official

Instagram: instagram.com/D24_official