3 years ago

Le Deite Foundation

เจอนวัตกรรมใหม่มาแหละเธอออ ... ผู้หญิงที่สวยมาก ๆ เค้าจะใช้กันนะคะ !!

Le Deite Foundation DD Airbrush HD Spray Foundation

รองพื้นแบบสเปรย์อันนี้ คือ นวัตกรรมใหม่แห่งการทารองพื้นของสาว ๆ ยุคปัจจุบันค่ะ !! ต่อแต่นี้ไปขั้นตอนการปาดป้ายรองพื้นให้เสมอกันทั่วใบหน้าจะไม่ใช่ขั้นตอนที่เสียเวลาอีกต่อไป แถมสวยสะดวก สวยไวในเวลาเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น ... สาว ๆ ที่ใช้รองพื้นอยู่เป็นประจำจะปลื้มปริ่มกับ Le Deite Foundation เป็นอย่างยิ่ง เพียงแค่สเปรย์ฟื้ดฟื้ด สาว ๆ จะสวยปิ๊งในพริบตาเลยเชียวค่ะ

เพราะใน Le Deite Foundation นี้ ได้ผสานเทคโนโลยี Air Brush ที่จะพ่นอนุภาคของรองพื้นออกมาเป็นละอองละเอียดยิบ สามารถกระจายตัวบนผิวหน้าได้อย่างสม่ำเสมอ สาว ๆ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการทารองพื้นแล้วหนาบ้าง บางบ้าง เกลียไม่ทั่วถึงบ้างอีกต่อไปค่ะ

และนอกจากเทคโนโยลี Air Brush แล้ว ... Le Deite Foundation ยังผสานอณูของเพชรบริสุทธิ์ ช่วยในการหักเหและกระจายแสงให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใส เล่นไฟ ดูมีมิติผ่องแผ้ว กรี๊ดดดดด !! งามมากค่ะ !!

ที่สำคัญ Le Deite Foundation ยังได้ผสานส่วนผสมเลอค่ามากมาย พร้อมคุณประโยชน์นานาชนิด ... มาดูค่ะ !!

  1. สารสกัดน้ำมันม้า : บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เอิบอิ่ม แม้จะในขั้นตอนของการแต่งหน้า
  2. สารสกัดจากดาวทะเล : ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิว กระตุ้นให้ผิวเกิดการสร้างคอลลาเจน มอบความอ่อนเยาว์ดั่งวัยรุ่นสู่วัยสาวค่ะ
  3. สารป้องกันแสงแดด SPF50 / PA+++ : ป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ในขั้นตอนเดียว
  4. คุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ : หายห่วงเรื่องรองพื้นหลุดไหลระหว่างวัน แม้ว่าเราจะยังอยู่ในสยามประเทศค่ะ
  5. ควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน

Le Deite Foundation DD Airbrush HD Spray Foundation มีให้เลือกด้วยกัน 2 เฉดสี ได้แก่ 01 Light Beige และ 02 Natural Beige ค่ะ

2 เทคโนโลยี พร้อม 5 คุณประโยชน์มากมาย รวมตัวกันไว้ใน Le Deite Foundation DD Airbrush HD Spray Foundation ขวดนี้แล้วค่ะ !! กรี๊ดดดดด !! อย่ารีรอค่ะนักเรียน วันนี้ครูนุ้ยขอพามาสาธิตรีวิวการใช้ Le Deite Foundation DD Airbrush HD Spray Foundation ตัวนี้ด้วยเลย ไปข่ะ !!

แกะกล่อง Le Deite Foundation DD Airbrush HD Spray Foundation

ด้วยความนวัตกรรมรองพื้นแบบใหม่ ... ภายในกล่อง Le Deite Foundation DD Airbrush HD Spray Foundation ก็เลยจะมีอุปกรณ์มาให้หน่อย ๆ ค่ะ ประกอบไปด้วย

  • Le Deite Foundation DD Airbrush HD Spray Foundation ตัวรองพื้น 1 กระป๋อง
  • พัฟเนื้อดี สำหรับเกลี่ยสเปรย์รองพื้นค่ะ
  • หมวกคลุมผม ... อันนี้ดี๊ดีค่ะ !!

มาสเปรย์หนังหน้าเรากันข่ะ !!

เริ่มต้นกันเลยค่ะนักเรียน ... หลังจากที่บำรุงผิว 80 ขั้นตอนจนผิวฉ่ำน้ำกันแล้ว

1) สวมหมวกคลุมผมกันก่อนค่ะ กันรองพื้นติดปลายผม 15 เซนต์เบา ๆ

2) เขย่ากระป๋อง Le Deite Foundation DD Airbrush HD Spray Foundation พอกรุบกริบให้เนื้อรองพื้นผสมตัวกันดี หลังจากนั้น "ฉีดเข้าหน้าเลยค่ะ !!" ฉีดซัก 2-3 ฟื้ดดด ให้ละอองรองพื้นละเอียดอ่อนกระจายตัวเคลือบให้ทั่วผิวหน้าสาวสะคราญของเรานะคะ ... เริ่ดเลอออ

3) หลังจากนั้น หยิบเอาพัฟคนดีคนเดิม ค่อย ๆ กดเกลี่ยรองพื้นให้เนียนสวยทั่วใบหน้าค่ะ ... สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้การปกปิดที่เพิ่มขึ้นในบางจุด สามารถสเปรย์รองพื้นตัวนี้เพิ่มลงในพัฟ แล้วกดซับเฉพาะจุดเพื่อเพิ่มการปกปิดได้ด้วยนะเออออ

เกลี่ยเสร็จแล้ว จะได้ลุคของผิวฉ่ำ ๆ โกลว ๆ ประมาณนี้เลยแกร๊ !!

มันรวดเร็วมากค่ะคุณขาาาา ... เพราะจะบอกว่าการรองพื้นด้วย Le Deite Foundation DD Airbrush HD Spray Foundation นี้ทำให้ลดเวลาของการปาด การเกลี่ย การทารองพื้นไปได้มหาศาลมากค่ะเธอ แถม Finishing ของผิวหลังใช้ก็ยังดูอวบอิ่ม ดูฉ่ำน้ำ โดยที่ไม่รู้สึกว่าผิวมันเยิ้ม นุ้ยว่าเหมาะมากกับสภาพอากาศของเมืองไทย ประเทศที่เรานิยมชมชอบเทรนด์การแต่งหน้าเกาหลีผิววาววับ แต่ต้องรีบตื่นมาแต่งหน้าไปขึ้นรถปอ.ให้ทันเวลางาน ... Le Deite Foundation DD Airbrush HD Spray Foundation ตอบโจทย์ที่สุดค่ะ

มิติใหม่แห่งการใช้รองพื้นถือกำเนิดขึ้นมาแล้วค่ะ Le Deite Foundation DD Airbrush HD Spray Foundation ของดีมีนวัตกรรมล่ำโลกเช่นนี้มีให้สาว ๆ ตำกันแล้ว เราจะรอช้าอยู่ใยคะ รีบไปช้อปกันด่วนจี๋ โซโนชี้เบาะแสไว้ให้แล้วด้วย ... ไปข่ะ !!

For More Information

Facebook : https://web.facebook.com/le.deite
LINE ID : @le-deite
Tel : 080-999-9595