2 years ago

DE L’ AMOUR REJUVENATING SERUM

สวัสดีค่ะสาว ๆ คนงามทุกคน ... พูดถึงเรื่องความร่วงโรยของวัยแล้ว สิ่งที่ปวดใจที่สุดที่สะท้อนให้เห็นกับตัวสาวสะคราญอย่างเรา ๆ ไม่ใช่เรื่องอื่นใดเลยนอกเหนือจาก "ความเหี่ยวของผิวค่ะ !!" ... โซโน ตัวแทนของสาววัยเลข 3 เองก็ใช่ว่าจะไม่ประสบปัญหาดังกล่าวเลยนะคะ การจะเป็นสาวสองพันปี เราต้องมีตัวช่วยที่ดีมากอบกู้วิกฤตผิวที่ Aged ให้ดู Fresh ขึ้นมา ... สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวเหี่ยวเฉาโรยลา ห้ามพลาดกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เชียวค่ะ !!

DE L’ AMOUR REJUVENATING SERUM

เซรั่มแห่งอนาคต ที่ผสานนวัตกรรมการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้กลับคืนมาเปล่งประกายสดใสอีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ผ่านการร่วมมือค้นคว้าและวิจัยจาก De L'amour ประเทศไทย และแลบในประเทศฝรั่งเศส ประสบความสำเร็จในการคิดค้นและรังสรรค์ Lavinesse™ Innovation เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมในการช่วยนำพาสารสกัดเข้าสู่ส่วนของ "สมองผิว" หรือ Brainstem's Skin เมื่อสมองผิวได้รับการกระตุ้นและฟื้นบำรุง จึงสามารถสั่งการให้ผิวฟื้นฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือเป็นการบำรุงล้ำลึกที่สุดถึงระดับ DNA เชียวค่ะ !!

สำหรับสารสกัดสำคัญที่ Lavinesse™ Innovation นำตรงเข้าฟื้นฟูเซลล์ผิวได้แก่

 • Damask Rose Stem Cell : Queen of Rose ที่พบได้ในเทือกเขา Caucasus ในทวีปยุโรป เป็นสาร Antioxidant ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและยกกระชับผิว ลดความหมองคล้ำและยับยั้งการสร้างเซลล์เม็ดสีผิว

 • Swertia Chirata Stem Cell : พบบนเทือกเขาหิมาลัยในส่วนของแคว้นแคชเมียร์ ช่วยกระตุ้น Growth Factor ที่จะทำให้ผิวฟื้นฟูได้ทั้งในผิวชั้นนอก Epidermis และผิวชั้นใน Dermis สร้างเกราะคุ้มครองผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดเรือนริ้วรอยอย่างรวดเร็ว จนเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้ภายใน 7 วันค่ะ

 • Argan Oil Super Extract : น้ำมันสกัดจากต้น Argania ที่ถูกขนานนามว่าเป็น Miracle Oil อัดแน่นไปด้วยกรดไขมันและวิตามินสำคัญจำนวนมาก เปรียบดั่งเป็นโบท๊อกซ์ธรรมชาติที่ช่วยยกกระชับผิว พร้อมเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและลดการอักเสบของผิวได้ด้วยค่ะ

 • Oligo Hyaru : ช่วยเรื่องชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีกว่า Collagen Peptide เมื่อสองพลังผสานกันจึงช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของผิวหนังได้ดียิ่งขึ้น ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้งนึงค่ะ

Lavinesse™ Innovation ใน DE L’ AMOUR REJUVENATING SERUM ทำหน้าที่ 4 ประการในการกอบกู้ฟื้นฟูผิวของสาว ๆ ได้แก่

 1. Carrier : นำพา Active Ingredients ทั้งรูปแบบน้ำและน้ำมันให้ซึมซาบล้ำลึกเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและตรงจุด

 2. Booster : เสริมประสิทธิภาพให้สารสกัดออกฤทธิ์เร็วขึ้น เพื่อให้ผิวได้รับคุณประโยชน์การบำรุงอย่างเต็มที่ เห็นผลเร็วขึ้น

 3. Balancer : มีคุณสมบัติกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว ส่งผลให้ผิวของเราเปล่งปลั่ง ลดการอักเสบ อาการแพ้ง่าย แห้งคัน เป็นการสร้างสมดุลผิวอย่างอ่อนโยน

 4. Barrier : ปกป้องเซลล์ผิวให้คงสภาพสมบูรณ์ได้นานขึ้น ไม่ให้แก่หรือเสื่อมเร็ว จึงทำให้ผิวบอบบาง แพ้ง่ายกลับมีสุขภาพที่แข็งแรง ฟื้นฟูได้เร็ว

เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการฟื้นฟูและปกป้องเชียวค่ะสำหรับ DE L’ AMOUR REJUVENATING SERUM ตัวนี้ เมื่อผิวได้รับทั้งการกระตุ้นและปกป้อง เซลล์ผิวจะได้สามารถเร่งการฟื้นฟูความเสื่อมสภาพได้อย่างรวดเร็ว เป็นการเติมเต็มให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ได้อีกครั้งค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ DE L’ AMOUR REJUVENATING SERUM เป็นเซรั่มเนื้อเจลบางเบา ซึมซาบอย่างรวดเร็วแต่ยังคงมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นอย่างดีค่ะ โซโนจะทาตัวนี้เป็นตัวแรกหลังจากทำความสะอาดผิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งเช้า - เย็นเลยค่ะ

แอบเอาผลลัพธ์ที่เรียกว่า "ผลพลอยได้" จากการใช้มาฝากด้วย ซึ่งนั่นก็คือเมื่อใช้เซรั่มแล้วก็จะช่วยให้เครื่องสำอางติดผิวได้ดีขึ้นด้วยนะคะ อย่างในภาพจะเห็นได้ว่าฝั่ง With แป้งสามารถปกปิดเส้นเลือดได้หมดเลย ที่สำคัญแป้งติดผิวด้วย แต่ฝั่ง Without แป้งไม่ติดผิดเลยค่ะ ยังคงเห็นเป็นสีผิวธรรมชาติและเส้นเลือดด้วย

ผลลัพธ์จากผิวที่ฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว คือ

 1. ผิวกลับมายกกระชับ ใน 8 จุดสำคัญบนใบหน้า ได้แก่ หน้าผาก, ตีนกา, รอยขมวดที่หัวคิ้ว, ริ้วรอยบนเปลือกตา, ริ้วรอยใต้ตา, ถุงใต้ตา และร่องแก้ม

 2. ผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์

 3. ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี

 4. ผิวแข็งแรง ทนต่อมลภาวะได้มากขึ้น

เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการบำรุงและฟื้นฟูผิวสาวสะคราญวัยเลข 3 ได้อย่างล้ำลึกจริง ๆ ค่ะ สำหรับ DE L’ AMOUR REJUVENATING SERUM เซรั่มสู้ความเหี่ยวขวดนี้ที่ทำให้สาว ๆ "ชนะ" ทุกปัญหาผิวได้อย่างหมดกังวลเลยค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ สาว ๆ ตามไปที่นี่ได้เลยค่า facebook.com/DelamourSkincare, delamourskincare.com