4 years ago

Derma Science

ว่าไปแล้วผิวเรานี่เหมือนการทำงานของระบบเผาผลาญของร่างกายเลยนะ ที่เมื่อวันเวลาผ่านไป ผิวยิ่งทำงานได้ช้าลง ถ้าเป็นระบบการเผาผลาญก็จะทำให้เราอ้วน ถ้าเป็นเรื่องผิวก็จะทำให้สูญเสียความความกระชับ ขาดความเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา

วันนี้นุ้ยเลยมี Skincare ที่นุ้ยได้ลองใช้ตั้งแต่ช่วงปีใหม่มาแนะนำเพื่อนๆกันค่ะ ทั้งหมดนี้เป็นของแบรนด์ Derma Science ที่นางมีประสิทธิภาพซึมซาบและเข้าช่วยฟื้นฟูผิวได้ในระดับลึก ช่วยกระตุ้นระบบการทำงานจากผิวชั้นในได้อย่างตรงจุด ลดเลือนและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนกระชับ

ผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ส่งมาให้นุ้ยได้ลองใช้มี 5 ตัว ดังนี้ค่ะ

  1. SOOTHING CLEANSING FOAM

  2. SENSITIVE FLOWER TONIC

  3. SMOOTHING REPAIR EYE CREAM

  4. 3-LEVEL HYALURONIC SERUM (ตัวนี้ชอบมากกกกกก)

  5. 3-LEVEL HYALURONIC CREAM

ตัวที่นุ้ยชอบที่สุดจะเป็น 3-LEVEL HYALURONIC SERUM แต่ก่อนที่จะมาทำความรู้จักกับเจ้าตัวนี้ให้มากขึ้น เดี๋ยวนุ้ยขอแนะนำตัวอื่นๆให้เพื่อนๆรู้จักกันก่อนน๊า

1. SOOTHING CLEANSING FOAM

SOOTHING CLEANSING FOAM โฟมบริสุทธิ์ สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่ายช่วยให้ผิวสะอาด สดชื่น เบาสบาย พร้อมช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว ใครเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่าย ขอบอกเลยว่าโฟมตัวนี้นางดีมากๆ เพราะช่วยปลอบประโลมผิว ปกป้องและทำให้ผิวเรียนเนียบ ปร้อมปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง
ป้องกันการระคายเคืองของผิว ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิวทำให้เวลาล้างหน้าแล้วผิวไม่แห้งตึงค่ะ

2. SENSITIVE FLOWER TONIC

SENSITIVE FLOWER TONIC เป็นโทนิคสูตรอ่อนโยน(มากๆ) เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะส่วนผสมทุกอย่างมาจากธรรมชาติ ตัวนี้จะทำหน้าที่เปรียบเสมือนเกราะเคลือบปกป้องผิวทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นให้ผิวตามธรรมชาติ เวลาใช้ให้เทโทนิคลงบนสำลีให้ชุ่ม แล้วเช็ดเบาๆ ให้ทั่วบริเวณใบหน้า ลำคอและที่สำคัญเนินอกค่าทุกคนนนน!

3. SMOOTHING REPAIR EYE CREAM

ใครที่ตาเหี่ยวตาดำเป็นแพนด้า น่าจะชอบตัวนี้มว๊ากกกกกกกกก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับช่วยปกป้องและดูแลผิวรอบดวงตา ที่เข้าบำรุงล้ำลึก เนื้อครีมบางเบามากค่ะ และที่สำคัญใครที่ชอบแสบตาเวลาคอนแทคเลนส์ก็สามารถใช้ครีมตัวนี้ได้เพราะนางบางเบาจริงๆ

3. 3-LEVEL HYALURONIC CREAM

ถัดจาก 3-LEVEL HYALURONIC SERUM ลงมานุ้ยจะชอบตัวนี้ที่สุด เพราะเป็น มอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดเข้มข้น(แบบสุดๆ) และบางเบาสุดๆ เช่นกัน ใช้แล้วไม่เหนียว เหนอะหนะแน่นอน ในนี้จะมี antioxidant ชนิดพิเศษที่ ผสานระหว่าง peptide Matrixyl, 3- Level Hyaluron และ cell-protector active complex ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นกระบวนการทำงานของโครงสร้างผิวช่วยบรรเทาและฟื้นฟูผิว ให้ผิวแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และที่ชอบอีกอย่างคือ ครีมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของ SPF เลย แต่นางสามารถป้องกันรังสี UVA ได้น๊ะ เพราะมีส่วนผสมของ AquaCacteen ที่สกัดจากกระบองเพชร ซึ่งมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากรังสีและยังเป็น anti- oxidant ด้วย แต่ถ้าต้องไปทะเล หรือที่ๆ มีแสงแดดจัดๆ แนะนำให้ทาครีมกันแดดไว้ด้วยดีกว่าค่ะ

My Favorite

มาถึงตัวที่นุ้ยชอบสุดๆกันบ้าง...ขวดนี้ใครที่มีผิวแพ้ง่ายควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลย นางคือ 3-LEVEL HYALURONIC SERUM ซึ่งเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในนี้จะพิเศษตรงที่มีไฮยารูรอนถึง 3 ชนิดเลยนะคะ ทำให้แตกต่างจาก แบรนด์อื่น ผลก็คือจะสามารถซึมลึกลงสู่ชั้นผิวได้แตกต่างกันถึง 3 ระดับ จึงช่วยเข้าไปเติมเต็มร่องริ้วรอยได้ลึก และเข้าไปถึงเป็นจุดเริ่มต้น ของกระบวนการสร้างคอลลาเจน และระบบการทำงานของผิวหนังได้ด้วย

ส่วนประกอบของเซรั่มมีดังนี้ค่ะ :

  • วิตามิน (A, B, C, E) ที่จำเป็นสำหรับผิว ช่วยฟื้นบำรุงและคืนชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว ปกป้องการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิว

  • Triple hyaluronic sodium; HMW, LMW, VLMW : ช่วยเติมเต็มมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม กระชับและเพิ่มอิลาสตินให้กับผิว พร้อมเผยผิวกระจ่างใส

  • Malakite : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นกลไกการทำงานของกระบวนการเมตาบอลิซึ่ม

  • Hydrasalinol : มอยเจอร์ไรเซอร์ตามธรรมชาติชนิดเข้มข้น ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ยูเรียที่ปล่อยผ่านผิวชั้น เอพิเดอร์มิส พร้อมป้องกันการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิว

วิธีใช้ :

ใช้ได้เช้า – เย็น เป็นขั้นตอนที่ 4 หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า, เช็ดด้วย Tonic, ทา EYE CREAM แล้วถึงตามด้วย 3-LEVEL HYALURONIC
SERUM โดยลง 5 จุด ไม่จำเป็นต้องวอร์มครีมก่อน สามารถทาได้เลย

เซรั่มเนื้อบางเบาที่บรรจุอยู่ในขวดแก้วสูญญากาศ ทำให้มั่นใจได้ว่าเนื้อ ผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์ สามารถใช้ได้คุ้มค่าจนหยดสุดท้าย

ส่วนเนื้อของผลิตภัณฑ์จะเป็นอิมัลชั่น สีขาวน้ำนมแบบนี้เลย

เวลาเกลี่ยจะเกลี่ยและซึมง่ายมาก ไม่เป็นคราบค่ะ

เห็นได้ชัดเลยว่าผลิตภัณฑ์ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลยแม้แต่น้อย ด้านซ้ายของนุ้ยคือด้่านที่ทดลองทาผลิตภัณฑ์นะคะ

หลังใช้ผลิตภัณฑ์ทุกตัว (โดยเฉพาะเซรั่ม) นุ้ยสัมผัสได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ มากถึงมากที่สุด ผิวเรียบเนียนขึ้น พวกรอยเล็กๆก็เหมือนฟูขึ้นนะคะ ที่สำคัญไม่แพ้ ไม่แสบหน้า นุ้ยในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ทุกตัวสอบผ่านนะ และใครที่เป็นสิวนุ้ยอยากแนะนำตัวโฟมกับโทนิค เพราะส่วนผสมของเค้ามีตัวที่ช่วยลดแบคทีเรีย, สิวและกระชับรูขุมขน ดีมากๆ ผิวสะอาดลึกจริงๆ

เดี๋ยวนี้ผลิตภัณฑ์ Skincare มีเยอะมากนะ แต่นุ้ยว่าเราเอาชนะทุกปัญหา ทุกริ้วรอย ด้วยพลังธรรมชาติจะดีกว่า เพื่อผลลัพธ์ที่ได้เพื่อผิวสุขภาพดีอย่างถาวรอาจจะเห็นผลช้ากว่าตัวที่มีเคมีเน้นๆ แต่ก็ดีกว่าการที่เราต้องมาแก้ปัญหาผิวในภายหลังนะจ๊ะ

For More Information

Facebook: facebook.com/DermaScienceThailand

Official LINE ID: @pyj4612r (มี @ ด้วยนะคะ)