6 years ago

DERMA V one step recovery treatment mask

ปรนนิบัติและฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนในขั้นตอนเดียว ให้ผิวเนียน นุ่ม เปล่งประกาย รูขุมขนกระชับ สีผิวกระจ่างใสสมําเสมอ ลดรอยแดงจากสิว ผด ผื่น และฟื้นฟูสภาพผิวทีผ่านการแพ้ หรือหมองคลํ้าจากแสงแดดและมลภาวะ คุณสมบัติเยอะขนาดนี้จะดีจริงมั้ย...เข้าไปหาคำตอบด้านใน Blog เลยค่า

กลับมาจากบาหลีได้ของที่ไม่พึงประสงค์กลับมาหลายสิ่งเลยค่ะ ทั้งพุง ผิวไหม้ หน้าหมองคล้ำ นี่กลับมาจะ 2 สัปดาห์แล้วผิวยังไม่คืนสภาพเลยค่า แต่ดีที่ได้ DERMA V one step recovery treatment mask ช่วยไว้ กระปุกนี้เป็นเคล็ดลับผิวสวย กระจ่างใส สมบูรณ์แบบในขั้นตอนเดียว ด้วย treatment mask ผิวแบบไม่ต้องล้างออกเลยแหละ ทาแล้วนอนสบ๊าย

Mask ตัวนี้ผลิตโดยคุณหมอที่ทำงานเกี่ยวกับด้าน "ชะลอวัย" โดยเฉพาะค่ะ ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่า Derma V เวิร์คแน่นอน Mask จะมีคุณสมบัติในการปรนนิบัติและฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนในขั้นตอนเดียว ให้ผิวเนียน นุ่ม เปล่งประกาย รูขุมขนกระชับ สีผิวกระจ่างใสสมําเสมอ ลดรอยแดงจากสิว ผด ผื่น และฟื้นฟูสภาพผิวทีผ่านการแพ้ หรือหมองคลํ้าจากแสงแดดและมลภาวะ หลังใช้จะเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนใน 4 สัปดาห์ ที่สำคัญคนแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะเพราะไม่มีนํ้าหอม ไม่มีสีสังเคราะห์ ไม่มีพาราเบน เหมาะกับทุกสภาพผิวจริงๆ กระปุกเล็กๆเพียงกระปุกเดียวอุดมด้วยสารสกัดที่เข้มข้น คุณภาพสูง นําเข้าจากต่างประเทศ โดยสารสกัดที่ว่ามีดังนี้เลยค่า

ส่วนประกอบ Active ingredient

 • Neurolight.61 G

สารนิวโร-แอคทีฟ เป็นนวัตกรรมใหม่ของการลดเลือนจุดด่างดํา สกัดได้จากพืช Pancratium maritimum หรือลิลลีทะเล นางมีคุณสมบัติในการลดเลือนเม็ดสีที่มาเหตุมาจากวัย ( Age spots) และปรับสีผิวให้สมํ่าเสมอ และยังมีกลไกการยับยั้งการผลิตเม็ดสีเม็ดสี melanin อีกด้วย

 • Perfection Peptide P3

ตัวนี้ช่วยในการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยเป็นการผลัดเซลล์ผิวแบบ Biomimetic ซึ่งถือว่าเป็นวิธีการเลียนแบบธรรมชาติเลย วิธีนี้จะทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลทีได้ก็คือ ทําให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน กระจ่าง สว่างใส และสีผิวสมําเสมอนั่นเองค่ะ

 • Alpha-arbutin

สาร Whitening ทีออกฤทธิ์โดยการยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึงเอ็นไซม์นี้จะไปเปลียนสาร Tyrosine และ Dopa ให้เป็นเมลานินนั่นเอง

 • Hyalo-oligo

Hyaluronic acid ชนิดใหม่ทีมีขนาดอานุภาพเล็กลง สามารถซึมผ่านผิวได้ดีขึ้น และกักเก็บนํ้าในชั้นผิวได้มากกว่า hyaluronic acid ปกติถึง 2 เท่า

 • Pentavitin

ทําหน้าทีเป็น Moirture Magnet ดูดซับความชื้นไว้กับผิวได้ยาวนานและมีประสิทธิภาพโดยไม่ทําให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ในสภาพอากาศแห้ง มีส่วนช่วยในการลดการระคายเคือง จากสภาพผิวทีแห้ง และขาดการบํารุงมาเป็นเวลานาน ตัวนี้จะเห็นผลมากๆสำหรับสาวๆที่ต้องใช้ชีวิตในห้องแอร์เป็นระยะเวลานานๆนะคะ

 • Jojoba oil

เพิมความชุ่มชื่นสู่ผิว ไม่ให้แห้งกร้าน มีความพิเศษต่างจากนํ้ามันสกัดจากพืชชนิดอื่น คือมีคุณสมบัติทางเคมีใกล้เคียงกับซีบัม (นํ้ามันทีร่างกายผลิตขึ้น) ของคนมาก ไม่เหนียวเหนอะสามารถซึมซาบลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง ทําให้ผิวเนียนนุ่ม ช่วยลดรอยเหียวย่น ผิวแตกลาย และรักษารอยแผลเป็นให้ค่อยๆเลือนหายไป

 • Rose hip oil

มีคุณสมบัติในการซ่อมแซม และดูแลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีสารพิษ ให้ความชุ่มชื่นสูง เหมาะสําหรับบํารุง และฟื้นฟูความสมดุลย์ของผิวทีแห้งกร้าน ผิวแพ้ง่าย ลดการอักเสบของผิว ฟื้นฟูผิวทีถูกเผาไหม้ จากแสงแดด หรือรังสีรักษา มีคุณสมบัติในการลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวหนังทีแตกลาย และขรุขระเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ทําให้รอยแผลเป็นนุ่ม และจางลง

 • Dermasyr

สารออกฤทธิ์ทีมีคุณสมบัติยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิว คือ ฆ่าเชื้อยีสต์ (เชื้ออยีสต์เป็นเชื้อโรคชนิดหนึงทีอาศัยอยู่บริเวณรูขุมขน และเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว) ลดอาการอักเสบและรอยแดงจากสิว

 • Rhamnosoft

ให้คุณสมบัติในเรืองการยับยั้งและลดอาการ แพ้ บวมแดงผืนคัน และช่วยลดอาการอักเสบสิว บวมแดง ผืนคัน หายอย่างรวดเร็ว อาการดีขึ้น ใน 12 ชัวโมง

 • Ceramides

ป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิว และป้องกันเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส หรือสารก่อภูมิแพ้อืน ๆ ทีจะเข้าสู่ร่างกาย ช่วยให้ผิวกักนํ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการสูญเสียน้ำของผิว ทําให้ผิวชุ่มชื่นเปล่งปลัง ช่วยลดการสูญเสียการอุ้มนํ้าตามธรรมชาติ (Natural Moisturizing Factor หรือ NMF)

 • Niacinamide

Vitamin B3 เป็นสารทีช่วยให้เซลล์ทํางานได้เป็นอย่างเป็นปกติ โดยช่วยกระตุ้นกระบวนการเมตาบอลิซึมของเซลล์ เสริมการสร้างไขมันและเพิมระดับ Ceramides ในชั้นผิวหนังกําพร้าช่วยลดเลือนริ้วรอยจากความแห้งกร้าน

 • Physiogenyl PF

เป็นการรวมของแร่ธาตุทีเป็นอาหารผิวหลายชนิด ช่วยมอบพลังงานให้กับเซลล์ผิวและให้ความชุ่มชืนผิวเผยผิวทีสดใสและแข็งแรง ชดเชยการสูญเสียแร่ธาตุและพลังงานระหว่างวัน

วิธีใช้

ใช้ทาทัวใบหน้าก่อนนอนในปริมาณ 2-3 เท่าของการทาครีมบํารุงปกติ ทางคุณหมอผู้ผลิตบอกนุ้ยว่าควรใช้เป็นประจํา 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่นี่ฟินค่ะ ใช้ทุกคืนเลย 5555

เวลาทาเนื้อครีมจะหนืดๆหน่อยนะคะ เพราะเนื้อเข้มข้นมาก ต้องค่อยๆเกลี่ยนนิดนึงจ้า

ความรู้สึกหลังใช้

ปกตินุ้ยเป็นคนที่ติดการ Mask หน้าอยู่แล้ว พูดได้ว่าถ้าไม่ได้แต่งหน้าจะต้องมี Mask อยู่บนหน้าของนุ้ยแทน แต่สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนหลังจากการใช้ DERMA V one step recovery treatment mask (อันนี้คือเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกจริงๆค่ะ) คือหน้าอย่างเด้ง และถ้าใครที่เป็นสิวอักเสบอยู่ทา Mask ตัวนี้ทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นขึ้นมาคือรอยแดงหายไป 80% เลย Mask ตัวนี้นุ้ยเอามาทำเป็น Hand Mask ด้วยค่ะ คือทาทั่วทั้งมือแล้วเอาพลาสติกพันไว้ ผลที่ได้คือมือนุ่มมาก และพวกรอยเหี่ยวก็ค่อยๆดีขึ้น ถ้าให้เปรียบเทียบความสำคัญกับชีวิตประจำวันของเรา นุ้ยว่าตัวนี้ก็เหมือน "ยาสามัญประจำบ้าน" เลยค่า เป็นสิวก็ mask ผิวขาดน้ำก็ mask ผิวไหม้แดดก็ mask ได้อีก มีกระปุกนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆไว้ รับรองไม่ผิวหวังแน่นอนค่า ^^^

FOR MORE INFORMATION

Facebook: facebook.com/dermavskincare

Instagram: instagram.com/dermav_official