4 years ago

#DoPandora When Style Meets Travel

สวัสดีสาว ๆ คนงามทุกท่านค่ะ ... อันว่ามนุษย์แล้วนั้นไซร้ ย่อมมีช่วงเวลาที่รู้สึกหน่วง ๆ เหมือนแบตจะหมด เซื่องซึม ไม่กระปรี้กระเปร่า อยากหาแรงบันดาลใจให้ชีวิตกลับมามีไฟอีกครั้งบ้าง จริงมั้ยคะ? อย่างนุ้ยเองถ้าได้ทำในสิ่งที่ชอบ ก็เหมือนการได้ชาร์จแบตให้กลับมามีพลัง กลับมาสู้แดดสู้ลมทำงานที่เรารักได้อีกครั้ง

และถ้าให้พูดถึงเรื่องของสิ่งที่นุ้ยชอบในโลกใบนี้ หนีไม่พ้นเรื่อง "การท่องเที่ยวและการแต่งตัวให้เก๋ไก๋" ... 2 เรื่องนี้ถือเป็นสิ่งที่นุ้ยทำแล้วเหมือนเป็นการเติมพลังให้กับชีวิตเลยล่ะค่ะ เติมใจได้แล้วยังไม่พอ เมื่อได้ทำในสิ่งที่เรารัก สิ่งที่เป็นตัวเอง ย่อมทำให้เรามีความสุขกับทุก ๆ วันในชีวิตด้วย ... คนสวยต้องสุขภาพจิตดีนะคะ ... ถ้าสาว ๆ คนไหนชื่นชอบการไปเที่ยวกับการแต่งตัวเหมือนกันกับนุ้ยล่ะก็ PANDORA กับนุ้ยมีทิปส์ดี ๆ ที่จะทำให้สาว ๆ ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองด้วยนะคะ ไปดูกันเลยดีกว่า ไปค่ะ <3

PANDORA

ปีนี้ PANDORA ได้เปิดตัวแคมเปญที่มีชื่อว่า “DO” CAMPAIGN (ดู แคมเปญ) เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ผู้หญิงยุคใหม่เชื่อมั่นในตัวเอง ได้แสดงออกความเป็นตัวตน สิ่งที่ตัวเองชื่นชอบ ผ่านเครื่องประดับชิ้นสวยที่บ่งบอกความเป็นตัวของสาว ๆ เองได้มากที่สุด อย่างนุ้ยเองเป็นสตรีที่ชอบท่องเที่ยวและแต่งตัวเป็นที่สุด การเลือกเครื่องประดับที่สามารถปรับเปลี่ยนให้แมทช์กับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดอยู่กับที่ของนุ้ยได้อย่างของ PANDORA เป็นอะไรที่ตอกย้ำความเป็นนุ้ยได้อย่างถึงที่สุดค่ะ <3

DoTravel

DoTravel

คนทำงานอย่างเรา ใช้พลังกายและพลังงานสมองเยอะมาตลอดปีแล้ว ควรให้รางวัลกับตัวเองด้วยการวางแผนไปเที่ยวให้ได้ปีละครั้งเป็นอย่างน้อยค่ะ !! ... อาจจะมีสาว ๆ หลายคนคิดว่าไปเที่ยวเสียเงินเยอะ เลยไม่ค่อยไปเที่ยวกันเท่าไหร่ อันนี้โซโนเข้าใจถ่องแท้จริงเชียวค่ะ แต่มีเสียงแว่ว ๆ ได้เคยกล่าวไว้ว่า

"Travel is the only thing you buy that makes you richer."

(การท่องเที่ยว คือ สิ่งเดียวที่เราซื้อมา แล้วทำให้เรารวยขึ้น) ... เพราะทุกครั้งที่นุ้ยออกไปเที่ยว มันจะทำให้นุ้ยได้เปิดมุมมองใหม่ ๆ ที่เรามีต่อโลกใบนี้ ทั้งผู้คน วัฒนธรรม วิถีชีวิต หรือธรรมชาติที่แปลกตา มันจะกลับมาเป็นประสบการณ์ที่เราเอามาถ่ายทอดให้คนอื่นฟังต่อได้ และหลายต่อหลายคนต่างสนใจเวลานุ้ยได้ออกไปเที่ยวในที่แปลก ๆ ที่พวกเค้ายังไม่เคยไป มันทำให้นุ้ยเข้าใจว่าสิ่งที่ลงทุนไป แลกกลับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่นุ้ยได้ไปสัมผัส ได้ไปเห็นกับตา มันคุ้มค่าจริง ๆ ค่ะ

เครื่องประดับ PANDORA ที่นุ้ยเลือกสำหรับ DoTravel คือสร้อยข้อมือหนัง และกำไลสีสันสดใสที่เหมาะกับวันหยุดสบาย ๆ ร้อยเรียงกับชาร์มหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นชาร์มรูปโปสการ์ด ชาร์มรูปกล้องถ่ายรูป หรือว่าชาร์มรูปดอกไม้ ก็สามารถเติมเต็มความสดชื่นในทริปวันหยุดนี้ของนุ้ยได้แบบเต็มเปี่ยมเลยค่ะ

DoStyle

DoStyle

ไม่ใช่แค่เวลาไปเที่ยวเท่านั้นนะคะที่โซโนจะวุ่นวายกับสังคกรรมแต่งตัวตุ๊กตา ... อยู่กรุงฯ อยู่บ้าน อยู่ที่ทำงาน ... ก็แต่งตัวให้เก๋ไก๋มีสไตล์ได้เหมือนกันค่ะสาวขา ... ยิ่งเวลาที่เราขาด Motivation ในชีวิต ถ้าเกิดขึ้นกับนุ้ยล่ะก็ ยิ่งต้องรีบลุกขึ้นมาแต่งตัวให้สวยเพริดพริ้งเลยล่ะค่ะ ... มีอีกเสียงนึงที่นุ้ยเคยได้ยิน นางกล่าวไว้ว่า

"Life isn't perfect but your outfits can be."

(ชีวิตไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่เสื้อผ้าหน้าผมเราสมบูรณ์แบบได้นะคะ) ... ไม่ว่าใครจะแต่งมากหรือแต่งน้อย แต่นุ้ยเองต้องแต่งตัวให้สวยประหารเสมอค่ะ เพราะไม่ใช่อะไรเลย เราแต่งตัวเพื่อให้ตัวเองมั่นใจ เมื่อมั่นใจเราจะทำอะไรได้อย่างมั่นคง ไม่มาพะว้าพะวงก้มหน้า เดินเชิดคางแล้วต่อสู้กับปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างมั่นใจค่ะ

เครื่องประดับ PANDORA ก็มีหลากหลายชิ้นที่เหมาะกับการนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ เป็นการเปิดโอกาสให้สาว ๆ เลือกเครื่องประดับได้ตามสไตล์ของตัวเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สร้อยล็อคเกตรูปหัวใจ ที่สามารถเลือกเปลี่ยนเซต Petites (เซตจี้ด้านใน) ได้หลากหลายรูปแบบ ชาร์มรูปรองเท้าส้นสูง ชาร์มชุดเดรส และชาร์มสวย ๆ อีกมากมาย

ยังไม่พอค่ะ เพราะนอกจากสร้อยพร้อมบรรดาชาร์มงามตาที่มีอยู่แล้ว PANDORA นั้นก็ยังมีเครื่องประดับสวย ๆ ใส่ง่ายอย่างแหวนประดับรูปวงกลมที่เรียบง่าย แต่มีอะไรให้เหลือบมอง หรือจะเป็นต่างหูแสงเพชรพร้อมดีเทลตุ้มไล้กับติ่งหู ช่วยให้การถ่ายรูป Portrait ของสาว ๆ ดูสนุกสนาน มีมิติ Dynamic สวยเก๋กว่าเพื่อน ๆ ไปหลายเล่มโว้คเลยเชียวค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ ... หวังเหลือเกินว่ามุมมองการหาแรงบันดาลใจของนุ้ยและ PANDORA จะทำให้สาว ๆ มีไฟ มีแรงบันดาลใจให้ตื่นขึ้นมาในวันใหม่แล้วออกไปใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเหมือนกับที่นุ้ยมีความสุขนะคะ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ยังลังเล ไม่แน่ใจ หรือยังหาสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบ สิ่งที่เป็นตัวตนของตัวเองไม่เจอ นุ้ยมีอีก 2 เสียงแว่ว ๆ ฝากไว้ให้ได้คิดอีกเล็กน้อยดังนี้แล ...

"Travel far enough, you meet yourself." - Cloud Atlas (ออกไปเที่ยวให้ไกลแสนไกลเพียงพอที่คุณจะพบตัวเอง)

"Style is a way to say you are without having to speak." - Rachel Zoe (สไตล์ คือ หนทางที่จะบอกความเป็นตัวคุณได้ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้พูดอะไรออกมาเลย)

ขอให้สาว ๆ ค้นพบสิ่งที่ตัวเองรัก ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ และที่สำคัญ มีความสุขกับทุกวันที่ได้ใช้ชีวิตนะคะ ... <3

For More Information

หาแรงบันดาลใจพร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ PANDORA ทุกสาขา Facebook : PANDORA