4 years ago

หมดปัญหาเรื่องกินเยอะ อึดอัด ไม่สบายท้องด้วย Double S & Detenny

เดินทางบ่อยดูเหมือนจะได้ประสบการณ์ชีวิตมากกว่าคนอื่นๆแต่ใครจะรู้ละว่าปัญหาที่นุ้ยหลีกเลี่ยงไม่พ้นอีกปัญหานึง นั่นก็คือ เรื่องระบบการขับถ่าย เพราะนุ้ยเดินทางเยอะ ตระเวนกินก็แยะ กินมากๆชักเริ่มอึดอัด เพราะอาหารบางประเภทกากใยน้อยทำให้การขับถ่ายคล่องตัวน้อยลง อีกทั้งด้วยความที่เป็นบล็อกเกอร์ สายบิ้วตี้ พบปะอาหารหลากหลายอยู่บ่อยครั้งจะหลีกเลี่ยงใจตัวเองให้ทานน้อยลง จะดูขัดใจอิแม่มาก นุ้ยจึงเลือกและพยายามทานอาหารให้ครบหลัก5หมู่ เพราะส่วนตัวนุ้ยไม่เน้นทานอาหารจำพวกแป้งมากนัก มันมีผลต่อการควบคุมรูปร่างและสัดส่วนของนุ้ย...วันนี้เลยจะมาแนะนำ 2 ผู้ช่วยในการดูแลสัดส่วนของนุ้ยที่ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายค่า

Double S

เริ่มจาก Double S เป็นอันดับแรกเลย นางเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่เข้ามามีบทบาทช่วยนุ้ยควบคุมปริมาณการทานอาหารในแต่ละวันในปริมาณที่พอเหมาะ

Double S ควรเลือกทานในช่วงเวลาใด?

นุ้ยเลือกทาน Double S ทุกเช้าก่อนอาหารเช้า เพื่อให้เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น และดื่มน้ำตามให้มากๆตามลำดับ

เมื่อทาน Double S เข้าไปแล้วจะรู้สึกอย่างไร?

นุ้ยสามารถรับประทานอาหารได้ตามใจชอบ แต่ Double S จะทำปฏิกิริยาโดยที่เราจะทานอาหารได้น้อยลง รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ไม่หิวจุกจิก

วิธีการรับประทาน Double S

ทาน Double S 1 ซอง (1 ซอง มี 1 เม็ด) ในช่วงเช้าก่อนอาหาร และดื่มน้ำตาม มากๆ

แต่เพื่อให้ระบบย่อยอาหารได้ทำงานได้ตามปกติ นุ้ยจึงเลือกดื่มควบคู่กับ Detenny ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีท็อกซ์ลำไส้ ส่วนตัวนุ้ยเลือกดื่ม Detenny เพียงอาทิตย์ละ1ครั้ง เป็นการเลือกดีท็อกซ์ลำไส้แต่ละสัปดาห์ ทำให้ช่วยล้างสารพิษในลำไส้ ลดอาการท้องผูก และเพิ่มพื้นที่ในการดูดซึมอาหาร ทำให้เร่งระบบการเผาผลาญได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังลดคอลเลสเตอรอล และน้ำตาลในเส้นเลือดอีกด้วย นี่เป็นอีกหนึ่งวิธีที่นุ้ยดื่ม เพื่อเป็นการช่วยดูแลระบบการย่อยอาหาร และเพิ่มกากใยแบบเร่งด่วนโดยการดีท็อกซ์ลำไส้ของ Detenny มีส่วนผสมจากไฟเบอร์สกัดจากธรรมชาติ100% เป็นส่วนประกอบหลักๆ ที่สามารถทำให้ปัญหาการกิน ไม่ให้เป็นปัญหาสำหรับนุ้ยอีกต่อไป แถมไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วย

Detenny

Detenny ควรเลือกทานในช่วงเวลาใด?

ครั้งแรกที่นุ้ยกินโอ้วแม่เจ้า ภายใน1-2ชั่วโมง วิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทันเลยละจ๊ะ เพราะฉะนั้น นุ้ยขอแนะนำให้ทุกคนที่สนใจเลือกทานในช่วงก่อนนอน หรือ หลังอาหารเย็น ประมาณ 1-2 ชั่วโมง ส่วนคนที่ต้องทำงานในตอนเช้า นุ้ย แนะนำให้เริ่มทานในช่วงวันหยุด เพราะในช่วงแรกจะมีการขับถ่ายบ่อยหลายรอบ แต่สำหรับคนที่ดื่มทุกวัน หลังจากที่ทานติดต่อกันประมาณ 3-4วันติดต่อกัน ระบบการขับถ่ายก็จะปกติขึ้น ไม่เข้าห้องน้ำหลายๆรอบ อย่างช่วงแรกๆค่ะ


เมื่อทาน Detenny เข้าไปแล้วจะรู้สึกอย่างไร?

ขอบอกเลยว่าถ้าสำหรับคนที่ไม่เคยทำการดีท็อกซ์ลำไส้มาก่อน คุณจะรู้สึกโล่งสบายมากๆ มากจริงๆ มันรู้สึกสบายท้องอย่างบอกไม่ถูก มันรู้สึกได้ในการทำงานของ Detenny ที่ทำปฏิกริยาภายในร่างกายของเรา

วิธีการรับประทาน Detenny

ละลาย Detenny 1 ซอง ในน้ำอุณหภูมิธรรมดา หรือน้ำเย็น 120-150 มล. ใช้ช้อนคนให้เข้ากัน นุ้ยขอแนะนำควรดื่มให้หมดภายในครั้งเดียว และต้องดื่มก่อนที่นางจะกลายเป็นวุ้นนะ ไม่งั้นแทนที่จะไปทำความสะอาดลำไส้ กลับกลายเป็นบวมในท้องแทน

นุ้ยมี VDO Review มาด้วย สำหรับใครที่ยังไม่เข้าใจมากพอ ตามไปดูที่จาก Link ข้างล่างเลยเน่อ ^^

For More Information