4 years ago

Dove เอาใจสาว "รักผม" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Dove Nutritive Solutions

รักผม แลัว "ผมจะรักคุณ" นุ้ยจะบอกว่าคำๆนี้เป็นสิ่งที่นุ้ยบอกตัวเองเสมอมาตลอดช่วง 3 ปีที่ผ่านมา เพราะมีช่วงนึงที่แบบผมแห้งม๊ากกกกกกกก ยิ่งกว่าไม้กวาดแตกปลาย ถูกทักจนอาย และในที่สุดนุ้ยก็กอบกู้สุขภาพผมกลับคืนมาได้

แน่นอนว่าเมื่อผมกลับมาสวยแล้วนุ้ยก็ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะถนอมผมให้สวยตลอดไป แต่ด้วยคำว่า "Blogger" ค้ำหัว ต้องเปลี่ยนลุค ทำผมทุกวัน ทำให้ผมต้องเจอความร้อนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ในการดูแลเส้นผมได้เข้ามามีบทบาทกับสุขภาพผมของนุ้ย 100% ค่ะ

และไม่นานมานี้ นุ้ยได้มีโอกาสไปร่วม Workshop กับทาง Dove เพราะนางได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มีชื่อว่า Dove Nutritive Solutions ซึ่งมีทั้ง แชมพู และคอนดิชันเนอร์เลยนะ สูตรนี้ได้รับการการันตีจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าสามารถบำรุงล้ำลึกและป้องกันผมจากความร้อนได้จริง...อยากจะรู้แล้วใช่มั๊ยว่าจะจริงแท้แน่นอนขนาดไหน เดี๋ยวตามไปร่วม Workshop กับนุ้ยได้เลยค่า!!!!!!

ก่อนอื่นขอแชะภาพกับ Backdrop กุหลาบงามๆนี้ก่อน ได้ข่าวว่าครั้งนี้เค้าเปรียบเทียบสุขภาพผมเหมือนกลีบกุหลาบเลยนะ (รู้สึกสวยยยย ><)

บรรดาแขกเรื่อที่เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ (ถ้าเป็นงานแต่ง เจ้าภาพคงรวยอ่ะข่า)

และแล้วเวลาแห่งความน่าตื่นเต้นก็มาถึง เรามาทำการทดสอบกันดีกว่าค่าาาา

ฐานที่ 1: Nourish + Protect

เริ่มต้นฐานแรกก็พีคเลยข่าาาาา ฐานนี้จะเป็นการทดสอบประสิทธิภาพในการปกป้องผมจากความร้อนด้วยครีมนวดผม Dove Nutritive Solutions

Step1: นำกลีบกุหลาบมา 2 กลีบ กลีบที่หนึ่งเป็นกลีบกุหลาบปกติ และอีกกลีบทาด้วยครีมนวดผม Dove แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งเปรียบประหนึ่งเส้นผมที่ผ่านการนวดด้วยคอนดิชันเนอร์และล้างออกด้วยน้ำเหมือนเวลาเราสระผมเลย

Step2: นำกลีบกุหลาบมาเข้าเตาอบ

Step3: หลังจากนั้นก็ตังเวลาอบ 60 วินาที ด้วยความร้อน 250 องศาเซลเซียส

ติ๊งงงงงง! มาดูความแตกต่างกันเลย จะเห็นว่ากลีบกุหลาบที่ไม่ได้ทาอะไรเลยจะแห้งกรอบและเกิดการไหม้(แบบหนักมาก) ส่วนกลีบที่ผ่านการทาครีมนวดโดฟ ยังคงความชุ่มชื้นอยู่ มั่นใจได้เลยว่าผมของเราจะสามารถได้รับการป้องกันเวลาโดนความร้อนเวลาม้วนผม เป่า หรือหนีบตรงได้แน่นอน ^^

ฐานที่ 2: Why Dove

จากภาคปฏิบัติสนุกๆ มาสู่การรู้จักผมให้มากยิ่งขึ้นกันบ้าง ฐานนี้ผู้เชี่ยวชาญของฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Dove มาอธิบายเองเลยเด้อ โดยข้อมูลหลักๆจะเป็นการเล่าถึ สาเหตุของผมเสีย และกระบวนการฟื้นบำรุงเส้นผมให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งด้วย Dove Nutritive Solutions เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพราะเทคโนโลยี Fiber Actives เฉพาะของโดฟจะช่วยปรับสภาพของผมเสียจากภายใน เพราะสามารถช่วยยึดและปรับสภาพการเรียงตัวของโปรตีนให้แข็งแรงจึงสามารถทนกับความร้อนได้ดีขึ้น

*ฐานที่ 3: Dry Rose *

ฐานสุดท้ายนุ้ยจะเป็นการประดิษฐุ์สวนขวดแก้วจากดอกกุหลาบแห้งค่ะ กิมมิคของเค้าก็คือการเปรียบเทียบกุหลาบแห้งเสมือนเส้นผมไม่ได้รับการบำรุงด้วยแชมพูและครีมนวดอย่างเหมาะสม ก็จะแห้งเสียได้ง่าย ฐานนี้สนุกมุ้งมิ้งมาก

กิจกรรมของ Dove Nutritive Solutions Workshop ครั้งนี้ นอกจากจะสนุกและมีสาระแล้ว ยังได้มีโอกาสสัมผัสกับนวตกรรมใหม่ที่ทำให้เส้นผมของเราสวยขึ้น สาวๆอย่าลองไปหามาใช้กันนะคะ เพราะตอนนี้มีถึง 5 สูตรเลยนะ

1. วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ (สีฟ้า) บำรุงและเพิ่มวอลลุ่ม สำหรับผมเส้นเล็ก ลีบแบนมันง่าย

2. สเตรท แอนด์ ซิลกี้ (สีชมพู) บำรุงและเพิ่มน้ำหนักให้ผมจัดทรงง่าย สำหรับผมธรรมดาที่อยากจัดทรงง่าย

3. นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ (สีทอง) บำรุงและคืนความชุ่มชื้น สำหรับผมเริ่มแห้งหยาบ

4. แฮร์ ฟอล เรสคิว (สีเขียว) บำรุงและลดการขาดร่วง สำหรับผมที่เปราะขาดง่าย

5. อินเทนซ์ รีแพร์ (สีน้ำเงิน) บำรุงล้ำลึกและปรับโครงสร้างผมให้แข็งแรง สำหรับผมที่เสียมากๆ จนยากจะจัดการ

อย่าลืมนะคะ...รักผม แล้ว "ผมจะรักคุณ"

For More Information

Website: dovethailand.com

Facebook: facebook.com/DoveThailand