3 years ago

3 สเต็ป สู่ผิวหน้าเฟิร์มกระชับ

สาว ๆ วัยเลข "3" โปรดฟังทางนี้ค่ะ ... วันนี้โซโนมีเคล็ดมิลับ "3 สเต็ปสู่ผิวหน้าเฟิร์มกระชับ" ใครอยากผิวหน้าเต่งตึง เด้งดึ๋ง อ่อนเยาว์ จงกระชับวงล้อมเข้ามาค่ะ !!

3 สเต็ป สู่ผิวหน้าเฟิร์มกระชับ

ไม่ว่าสาว ๆ จะผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยเหตุผลกลใดก็ตามที ... วันนี้โซโนมีของดีพร้อมเทคนิคการดูแลผิวที่อ่อนล้า ผิวที่มีริ้วรอยแห่งวัย ผิวที่เหนื่อยเหลือเกินช่วยด้วยเธอจ๋า ให้กลับมา "เต่งตึง, เฟิร์มกระชับ, อ่อนเยาว์ และมีน้ำมีนวล" กัน ด้วยผลิตภัณฑ์ดีเริ่ดประเสริฐศรี แสนดี จาก Dr.Ci:Labo ค่ะ

Dr.Ci:Labo Enrich-Lift

Dr.Ci:Labo Enrich-Lift คือกลุ่มของสกินแคร์ที่จะช่วยฟื้นฟูและมอบการบำรุงให้กับผิวที่มีริ้วรอยแห่งวัย ขาดความตึงกระชับ ให้กลับมามีความเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ เฟิร์ม แน่น ตึง ดึ๋งดั๋งอีกครั้ง ... ด้วยสารสกัดทรงคุณค่าจากธรรมชาตินานาชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คือ สิ่งมหัศจรรย์ดังต่อไปนี้ค่ะ

1) Gold Collagen EX : คอลลาเจนสีทองที่จะทำหน้าที่เสริมเพิ่มความแข็งแรงของผิวให้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เป็น พร้อมลงลึงเข้าไปทำงานถึงผิวชั้นใน ว่องไว และตรงจุดค่ะ
2) Hyaluronic Acid : สารสำคัญที่ทำหน้าที่คืนความชุ่มชื้น เติมน้ำให้กับผิว เพื่อผิวที่ดูอิ่มเอิบ เปล่งปลั่งค่ะ
3) Lipoic Acid : ช่วยฟื้นฟูผิวเสีย ผิวที่อ่อนล้า ให้กลับคืนมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง
4) CoEnzyme Q10 : ช่วยให้ผิวที่ขาดความแข็งแรงและความยืดหยุ่น กลับมามีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์อีกครั้ง

เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผิวสาววัยเลข 3 ที่สุดค่ะ !! ... จะบอกว่านอกเหนือจากคุณสมบัติการช่วยฟื้นบำรุงล้ำลึกของ Dr.Ci:Labo Enrich-Lift แล้ว Dr.Ci:Labo ยังเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่อ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยนะเธอ เพราะ Dr.Ci:Labo Enrich-Lift ไม่มีส่่วนผสมของน้ำหอม, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่ใส่สี, ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และไม่มีส่วนผสมของมิเนอรัล ออยล์ ซึ่งเป็น 1 ในสาเหตุหลักของอาการแพ้ที่ไม่เหมาะกับผิวที่แพ้และระคายเคืองง่าย จึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าเราจะสวย เปล่งปลั่งได้อย่างปลอดภัยกันไปเลยค่ะคุณผู้ชม

เกริ่นกันมากับสรรพคุณของ Dr.Ci:Labo Enrich-Lift นี้แล้วไซร้ ... สาว ๆ ที่เริ่มอยากได้เคล็ดมิลับ ฉบับสาววัยเลข 3 หน้าเต่งตึงแบบนุ้ย เรามาเริ่มกันที่สเต็ปแรกกันเลยค่ะ

Step 1 : ตบ Toner มิได้ขาด

สาว ๆ หลายคนมองข้ามการใช้โทนเนอร์ไปใช่มั้ยคะ? ... แต่นุ้ยจะบอกว่าขั้นตอนนี้สำคัญมาก ๆ ขาดไม่ได้เลยเชียว เพราะตัวโทนเนอร์จะเป็นการทำความสะอาดครั้งสุดท้ายก่อนการบำรุง และช่วยปรับสภาพผิวหลังจากล้างหน้าให้มีความพร้อมที่จะรับสารบำรุงต่าง ๆ จากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าให้ขั้นตอนต่อ ๆ ไปด้วยค่ะ

Dr.Ci:Labo Aqua-Collagen-Gel Enrich Lift EX 1,890 บาท

อย่างนุ้ยเอง ถ้าวันไหนทาครีมต่าง ๆ เลยโดยไม่ได้ใช้โทนเนอร์ จะรู้สึกเลยว่าครีมซึมเข้าผิวได้ยาก เหมือนนอนกองอยู่บนหน้าเราไม่จากไปไหน ... ต่างกับวันที่ใช้โทนเนอร์เช็ดผิวหน้าให้ชุ่มชื้นก่อน วันนี้ทาครีมซึมดี ตื่นเช้ามาอีกทีผิวเอิบอิ่มมีน้ำมีนวลเลยแกร๊ !!

ซึ่งหากสาว ๆ เริ่มกังวลเรื่องริ้วรอยแห่งวัย ... ต้องเป็นโทนเนอร์โลชั่น Dr.Ci:Labo Enrich-Lift Up Lotion ตัวนี้เลยค่ะ ที่จะช่วยมอบความเต่งตึงให้กับผิวของสาวสะคราญวัยเราได้เป็นอย่างดี

โดยเฉพาะเรื่องของ Gold Collagen EX ที่อยู่ในรูปแบบของแคปซูลสีทองในเนื้อโลชั่น ที่จะค่อย ๆ แตกตัวนำคอลลาเจนสีทอง EX ตรงเข้าสู่ผิวชั้นในเพิ่มเสริมความเต่งตึงยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 8 ชนิด ทำหน้าที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน และสารสกัดจากพืชอีก 4 ชนิด ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวเก่า คืนความเปล่งปลั่งสดใสวัยสาวให้เราค่ะ

วิธีใช้เลยคือ หลังล้างหน้าทำความสะอาดผิวเสร็จปุ๊บ เท Dr.Ci:Labo Enrich-Lift Up Lotion ใส่มือ แล้วจากน้ำค่อย ๆ บรรจง "ตบ ๆๆๆๆ" ตัวโลชั่นบนผิวหน้าและลำคอค่ะ ตบ ๆๆ ให้ทั่วถึงเพื่อให้เนื้อโลชั่นตรงเข้าทำหน้าที่บำรุงผิวของเรา เตรียมความพร้อมให้กับผิวของเราสำหรับการบำรุงขั้นถัดไปค่ะ

Step 2 : Eye Cream มิว่างเว้น

ผิวรอบดวงตานี้แหละค่ะ ตัวแฉความแก่ที่แท้ทรู !! ... นุ้ยเลยไม่เคยพลาดเรื่องของขั้นตอนการบำรุงรอบตวงตาเลยค่ะ ยิ่งหากสาว ๆ ได้มาลองใช้ Dr.Ci:Labo Special Enrich-Lift Eye ตัวนี้ สาว ๆ จะรู้สึกได้เลยทันทีว่าผิวรอบดวงตาได้รับการดูแลที่ดีที่สุดแล้วค่ะ

Dr.Ci:Labo Special Enrich-Lift Eye 1,700 บาท

เพราะใน Dr.Ci:Labo Special Enrich-Lift Eye อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ด้านการเติมความชุ่มชื้น เปล่งปลั่งให้กับผิวรอบดวงตา พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระมากมายที่จะทำให้ผิวรอบดวงตามีความแข็งแรง ทั้ง Lifting Complex, Gold & Platinum Powder, Hyaluronic Filling Spheres™, Collagen, Co-Q10 และ Hyaluronic Acid ... แน่นเนืองขนาดนี้ รีบไปดูวิธีการใช้กันค่ะ

ตัวของ Dr.Ci:Labo Special Enrich-Lift Eye จะมาให้รูปแบบหลอดไซส์ 15 g. ค่ะ โดยที่ปลายหลอดจะมี Applicator เป็นโลหะสีเงินใช้นวดวนรอบดวงตาค่ะ

หลังจบขั้นตอนของการเตรียมผิวด้วย Dr.Ci:Labo Enrich-Lift Up Lotion แล้ว ... นุ้ยจะบำรุงผิวรอบดวงตาโดยการบีบ Dr.Ci:Labo Special Enrich-Lift Eye ออกมาปริมาณประมาณเมล็ดข้าวสารต่อตาข้างนึงค่ะ บีบออกมาแล้วก็เอาตัว Applicator โลหะ แตะเนื้อครีมให้ทั่ว ทั้งเปลือกตา หัวตา หางตา และใต้ดวงตาค่ะ เสร็จแล้วให้นวดวนเบา ๆ รอบดวงตาจนผลิตภัณฑ์ซึมเข้าบำรุงล้ำลึก ช่วยคืนความชุ่มชื้น เสริมความแข็งแรงให้กับผิวบอบบางรอบตวงตา เท่านี้ก็เสร็จพิธีกรรมบูชาผิวรอบดวงตาของเราแล้วค่ะ

Step 3 : นวดหน้าอย่างมืืออาชีพ

ขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวหน้าสาววัยเลข "3" คือ การทาครีมที่ตอบโจทย์เรื่องปัญหาของผิวค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าครีมมีสรรพคุณที่มากกว่าให้การบำรุงผิวนี่คือเริ่ดที่สุด !!

Dr.Ci:Labo Enrich-Lift Up Lotion 1,900 บาท

อย่างตัว Dr.Ci Labo Aqua-Collagen-Gel Enrich Lift EX ตัวนี้ นอกเหนือจากคุณประโยชน์เปี่ยมล้มจาก Gold Collagen EX ที่จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ตึงกระชับให้กับผิวแล้ว ... ยังสามารถมอบการปรนเปรอผิวด้วย 8 คุณสมบัติดังต่อไปนี้ด้วยค่ะ

  • Lotion
  • Emulsion
  • Moisturizer
  • Eye Cream
  • Cream
  • Face Pack
  • Base Makeup
  • Massage Cream

เห็นมั้ยคะว่า Dr.Ci Labo Aqua-Collagen-Gel Enrich Lift EX ตัวนี้เป็นให้เราได้มากกว่า 1 ... ถือเป็น All-in-one Cream ที่ดีเริ่ดประเสริฐศรี โดยนุ้ยจะใช้ครีม Dr.Ci Labo Aqua-Collagen-Gel Enrich Lift EX ตัวนี้เป็นเหมือนครีมสำหรับนวดผิวหน้าช่วงกลางคืนค่ะ

วิธีการคือ ให้เราใช้พายตักที่อยู่บนฝารองในกระปุก ตักเนื้อครีม Dr.Ci Labo Aqua-Collagen-Gel Enrich Lift EX ตักเนื้อครีมขึ้นมาปริมาณเท่ากับลูกเชอรี่ แต้ม 5 จุดทั่วใบหน้า บริเวณหน้าผาก, ปลายจมูก, แก้ม และคาง

จากนั้นตักครีม Dr.Ci Labo Aqua-Collagen-Gel Enrich Lift EX ขึ้นมาอีก 1 ลูกเชอรี่ค่ะ !! ... เราจะไม่ละเลยผิวบริเวณคอของเราด้วยเน่อออ

นุ้ยเคยสาธิตวิธีการใช้ไว้ใน VDO นี้ ลองหาดูได้เยยวิธีใช้ก็แค่ใช้นิ้วกลางและนิ้วนาง ค่อย ๆ นวดวนจากบริเวณกลางใบหน้าออกไปยังด้านข้าง และนวดจากบริเวณล่าง ยกขึ้นด้านบน เพื่อให้ผิวกระชับ เต่งตึงค่ะ ... นวดจนกว่าเนื้อครีม Dr.Ci Labo Aqua-Collagen-Gel Enrich Lift EX จะซึมเข้าสู่ผิว เป็นอันเสร็จสิ้นสเต็ปสุดท้ายของการบำรุงผิวหน้าสาววัยเลข 3 แล้วค่ะ

Final Thoughts

สำหรับสาว ๆ ที่ก้าวเข้าสู่วัยเลข 3 แล้ว ... ปัญหาผิวหน้าของเราก็ยิ่งมากขึ้นตามอายุ ดังนั้นอย่าปล่อยวางให้กับมัน ลองเอาเคล็ดไม่ลับการดูแลผิวหน้าของโซโนและ Dr.Ci:Labo Enrich-Lift ไปใช้ดูค่ะ รับรองว่าถ้าสาว ๆ ขยันบำรุง ดูแลผิวของสาว ๆ ด้วยวิธีของนุ้ยแล้ว ผิวของสาว ๆ จะต้องกลับมาเต่งตึงขึ้น เปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

Where to Buy

Tsuruha, Matsumoto Kiyoshi, Eve and Buy สาขา SQ1 และ Loft
Facebook: https://www.facebook.com/drcilabo.thailand/