5 years ago

Dr.Ci:Labo VC100 Essence Lotion

ถ้าพูดถึงวิตามินซี หลายคนก็น่าจะรู้ว่านอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้วยังสามารถช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย แค่นั้นยังไม่พอนะคะ เค้ายังช่วยชะลอความแก่ และช่วยสมานแผลต่างๆ ได้อีกด้วยนะ

บ้านเราตอนนี้ก็มีวิตามินซีให้เลือกมากมายค่ะ ทั้งแบบรับประทาน หรือครีม แต่ไอเท็มที่นุ้ยจะมาแนะนำในวันนี้ถือว่าเป็นสิ่งใหม่ที่น่าสนใจไม่เบาค่ะ เพราะเค้าเป็นมาส์กที่มาในรูปแบบโลชั่น ตบเข้าผิวให้ผิวเราเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส และสดชื่นอีกด้วย

Dr.Ci:Labo VC100 Essence Lotion เป็นผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นที่ฮิตมากๆ ค่ะ ที่สำคัญ Dr.Ci:Labo ยังเป็นเวชสำอางค์อันดับ 1 เพราะถูกพัฒนาคุณภาพโดยแพทย์ผิวหนังชาวญี่ปุ่นที่ได้รับการรับรอง ขอบอกว่าตอนนี้เค้ามียอดขายมาแล้วกว่าล้านขวดเลยนะ แถมยังเคยติดอันดับ Top3 ของรางวัล @cosme ของญี่ป่นด้วยค่า

จุดเด่นของตัวนี้คือเค้าจะเป็นมาส์กที่อยู่ในรูปแบบของ Essence Lotion หรือว่าเป็นน้ำตบนี่แหละค่ะ โดยที่ส่วนผสมหลักของเค้าแน่นอนว่าก็ต้องเป็นวิตามินซี แต่นุ้ยอบกเลยว่าไม่ใช่วิตามินซีธรรมดาๆ นะจ๊ะ แต่เข้มข้นกันถึง 200% ไปเลยค่า เรียกได้ว่าช่วยผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างดีเลย แถมตัวนี้เค้ายังมีส่วนผมอย่าง คอลลาเจน และไฮยารูลอน เอซิด ที่มีสรรพคุณเรื่อง anti-aging และกระชับรูขุมขนด้วยนะจ๊ะ

ตัวนี้แพ็กเกจของเค้าจะเป็นขวดสีส้มค่ะ น่าใช้มาก

เนื้อของเค้าจะเป็นน้ำตบใสๆ ค่ะ มีกลิ่นหอมๆ ของผลไม้ ใช้ตบเบาๆ ก็จะซึมเข้าสู่ผิวแล้ว ไม่ทำให้แห้งตึง ไม่เหนอะหนะหรือมันเลยค่ะ

นุ้ยจะใช้ตัวนี้ทั้งเช้าและเย็นหลังล้างหน้าค่ะ เป็นเหมือนกับการบำรุงผิวและการมาส์กหน้าไปด้วยในตัวเลย เพราะผลิตภัณฑ์ของเค้าเข้มข้นมากจริงๆ ค่ะ

เวลาทาบนผิวแล้วตัวเอสเซนส์จะซึมสู่ผิวทันทีค่ะ ไม่ต้องรอให้เสียเวลาเลย

ใครที่กำลังอยากจะกอบกู้สภาพผิวที่พังมาสุดๆ นุ้ยนังเฟิร์ม นอนเฟิร์มเลยว่าตัวนี้คือเริดดดด เหมาะกับสภาพแวดล้อมและอากาศของประเทศไทยมาก คนที่ต้องการการบำรุงหลังจากโดนแดดมานานและต้องเผชิญมลพิษต่างๆ ควรใช้ เพราะสามารถฟื้นฟูผิวจากมลภาวะรวมถึงแก้ปัญหาผิวอุดตันค่ะ

หลังจากที่นุ้ยใช้ตัวนี้แล้ว นุ้ยรู้สึกว่าผิวของนุ้ยดูขาวกระจ่างใสขึ้นนะคะ จุดด่างดำต่างๆ ดูจางลงไป โดยที่ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ หลายคนกลัวว่าการใช้วิตามินซีจะทำให้ผิวเราแสบ และบาง แต่ตัวนี้นุ้ยใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแสบ หรือระคายเคืองเลยค่ะ ผิวกลับนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นด้วยเลย บางวันนุ้ยก็ใช้ตัวนี้ผสมเทใส่แผ่นมาส์กแล้วก็มาส์กหน้าไปเลยจ้า ใครสนอยากผิวขาวกระจ่างใส นุ้ยแนะนำว่าลองเลยค่ะ

For More Information

จำหน่ายที่ Watsons, Isetan, Tsuruha, Matsumoto, TOPS, Super market, EVE and BOY, Fuji

Price: 2,180 THB

Facebook: facebook.com/drcilabo.thailand