2 years ago

น้ำตบของสาวอายุแตะเลข 3 โดยเฉพาะ

น้ำตบ

อะแห่มมมมมมม

เวลคั่มสาวๆวัยเลข 3 ทั้งหลายที่กำลังถามหาน้ำตบที่เกิดมาสำหรับผิวของวัยเราโดยเฉพาะ

เวลาอายุมากขึ้นปัญหาผิวของเราก็มากขึ้นใช่มั้ยคะซิส และถ้าใครที่มีปัญหาเรื่องฮอร์โมนเข้ามาด้วยเหมือนนุ้ยเนี่ยผิวยิ่งพังแล้วพังอีก พังเก่งมากแม่!!!!!!!!!

DR.CI:LABO VC100 ESSENCE LOTION

วันนี้เลยมาอัพเดทน้ำตบเอาไว้ให้สาวๆลงผิวก่อนลง Skincare ตัวอื่นที่มีติดตู้เครื่องแป้ง น้ำตบที่ว่าก็คือ DR.CI:LABO VC100 ESSENCE LOTION (ดร.ซี:ลาโบะ วีซี100 เอสเซนซ์ โลชั่น) ตัวนี้นุ้ยใช้บ่อยมากๆเวลาที่มีปัญหาผิว เค้าจะเป็นโลชั่นเอสเซ็นส์บำรุงเข้มข้นจากวิตามินซี ซึ่งจะช่วยในเรื่องการเพิ่มความกระจ่างใส และยังช่วยกระชับรูขุมขนได้อย่างดีอีกด้วย ใครอยากอ่านเรื่องส่วนผสมหลักๆเป็นพิเศษนุ้ยแนะนำว่าให้ลองอ่านที่ Jeban ได้เคยเขียนไว้เลย เพราะเดี๋ยว Blog นี้นุ้ยจะขออนุญาตแชร์ความรู้สึกหลังจากการใช้เป็นหลักเน่อ

ทำไมต้องใช้ VC100 Essence Lotion ของ Dr.Ci Labo?

วิตามินซีใน Dr.Ci Labo เป็นตัวที่สามารถละลายในน้ำและน้ำมันได้นะคะ ทำให้สามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ และที่สำคัญคือเค้าจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เมื่อผิวชุ่มชื่นปุ๊บเนี่ย เค้าก็จะทำการผลัดเซลล์ผิวได้เร็วขึ้น ผิวก็จะสว่างกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี

DR.CI:LABO VC100 ESSENCE LOTION

เหตุผลออีกอย่างที่ทำให้นุ้ยติด DR.CI:LABO VC100 ESSENCE LOTION มากๆเลยก็คือ เค้าจะมีกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมของเกรฟฟรุต และส้ม (ไม่ใช่น้ำหอมเน่อ) เวลาใช้แล้วขอบอกว่าจะทำให้สดชื่นมากๆ เอาจริงๆมันทำให้ารบำรุงผิวเป็นอะไรที่สนุกขึ้นมากๆ

วิธีใช้ Dr.Ci Labo Essence lotion VC100

DR.CI:LABO VC100 ESSENCE LOTION วิธีแรก เลยก็คือเทน้ำตบลงบนสองมือน้อยของเรา ประมาณเหรียญสิบบาท

DR.CI:LABO

แล้วใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างแทบๆๆๆๆไปทั่วผิวหน้า แล้วกดผิวหน้าเบาๆ เพื่อให้เนื้อโลชั่นซึมสู่ผิวจ้า

DR.CI:LABO

วิธีที่ 2 ก็คือการเทโลชั่นลงบนสำลีให้ชุ่ม

DR.CI:LABO

และแปะๆๆๆ แทบๆๆๆ ให้ทั่วผิวหน้า หรือค้างไว้สักครู่ จากนั้นใช้มือกดเบาๆลงผิวหน้าก็ได้นะคะ วิธีนี้ก็ฟินเหมือนกัน ความรู้สึกเหมือนใช้ mask เลย

DR.CI:LABO

เอาเป็นว่าใครที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยแห่งวัย รูขุมขนกว้าง ริ้วรอย รวมไปถึงผิวหน้าหมองคล้ำ ลงทุนกับขวดนี้เลยค่ะ โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ แบบของนุ้ยนี่คือเป็นคนที่มีรอยสิวเยอะมากๆ โลชั่นตัวนี้ช่วยได้เยอะเลยผิวใสดูอ่อนกว่าเยาว์ด้วย แฮปปี้!

For More Information

Facebook: facebook.com/drcilabo.thailand