3 years ago

DRGL skin care ดีดี โดยคุณหมอสิงคโปร์

สาว ๆ ที่ชอบการเผยผิวเนี่ย ต้องหนีไม่พ้นกับการเจอปัญหาแสงแดดทำร้ายผิวให้คล้ำเสียสะสม หยาบกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ นาน ๆ เข้าจะยิ่งกลายเป็นปัญหาใหญ่คือผิวเหี่ยว ผิวแลดูมีอายุ ดูไม่สาวไม่ตึงกระชับอีกต่อไป น่ากลัวเหลือเกินค่ะ

ยิ่งนุ้ยเองเป็นคนชอบเผยผิวอยู่ด้วยเนี่ย ปัญหาต่าง ๆ ที่เกริ่นไปไม่ใช่ว่าจะไม่เคยพบไม่เคยเจอค่ะ ... แต่เราต้องมีวิธี มีกระบวนการ มีของวิเศษมาคอยช่วยขจัดปัดเป่าปัญหาดังกล่าวให้มลายสิ้นไป ถ้าสาว ๆ อยากรู้ว่าอะไร นุ้ยจะเสกมาให้ชมบัดเดี๋ยวนี้ล่ะค่ะ !!

DrGL - Restore Gel Mask & Skin Repair

รีวิว  DrGL

2 ของวิเศษที่จะช่วยกู้ปัญหาความมอดไหม้จากแสงไฟดวงอาทิตย์ที่กระทำชำเราผิวสาวสะคราญของเราข่ะคุณขา สาว ๆ ที่ประสบปัญหาผิวคล้ำเสียสะสมจะหมดกังวลได้อย่างแน่แท้ ด้วย 2 สุดยอดคอมบิเนชั่นจากสุดยอดแบรนด์สกินแคร์ DrGL (ดีอาร์จีแอล) เลยค่ะ

สำหรับสาว ๆ ที่อาจจะยังไม่รู้จัก DrGL นุ้ยจะบอกว่าแบรนด์นี้คือแบรนด์ดังจากฝั่งสิงคโปร์เลยค่ะ !! โดย ดร.จอร์เจีย ลี (Dr.Georgia Lee) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามและผิวพรรณ หนึ่งในแพทย์ผิวหนังที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในสิงคโปร์ค่ะ จากความรู้จริงถึงปัญหาผิวที่ชาวเอเชียประสบพบเจอ ดร.จอร์เจียได้คิดค้นและสร้างสูตรสกินแคร์และเวชสำอางบำรุงผิวที่ทำให้การดูแลผิวเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยต้องสามารถใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย และทุกปัญหาผิวเลยทีเดียวค่ะ

นุ้ยจะบอกว่า DrGL ได้รับการการันตีจากผู้ใช้เป็นเสียงเดียวกันว่า "ชื่นชอบ" เป็นที่สุด พิสูจน์ได้จากการได้รับคำชมและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ถึงขนาดว่าวางขายเมื่อไหร่ก็ถูกเหมาไปหมดเคาเตอร์ที่สิงคโปร์ตลอดเลยค่ะคุณขาาาาา !!

รีวิว  DrGL

เริ่มต้นที่ผลิตภัณฑ์แรกสุดที่จะช่วยในการฟื้นฟูผิวที่ผ่านการทำร้ายจากมลภาวะ แสงแดด และสารพิษต่าง ๆ ต้องมาส์กกู้ชีพตัวนี้เท่านั้นข่ะ !!

DrGL Restore Gel Mask

เจลมาส์กที่เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์การฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยขจัดปัญหาผิวแสบไหม้ คล้ำแดง จากการถูกแสงแดดทำร้ายจนขาดความชุ่มชื้น หยาบกร้านไม่เรียบเนียน ให้กลับมาเป็นผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้ในเวลาอันรวดเร็วเลยค่ะ

DrGL Restore Gel Mask จะช่วยคืนความสมดุลให้กับผิวด้วยเนื้อเจลใส สีน้ำเงินทรงคุณค่า ผสานพลังจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่จะช่วยมอบประสิทธิภาพการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสภาพผิวที่ต้องเผชิญมลภาวะระหว่างวัน ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่หยาบกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ส่วนผสมวิเศษแสนมหัศจรรย์

  • Guaiazulene สารที่มีสีน้ำเงินพบในน้ำมันหอมระเหยจากดอก Chamomile มีคุณสมบัติลดการอักเสบในผิวและลดการระคายเคืองบนหนังศีรษะหรือรูขมุขน
  • Scutellaria Baicalensin Root Extract สารสกัดบริสุทธิ์เข้มข้นจากสมุนไพรราก Scutellaria Baicalensis ที่มีคุณสมบัติยับยั้งอาการอักเสบพร้อมเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยป้องกันอาการระคายเคืองจากการแพ้ของผิวหนังได้อีกด้วยค่ะ
  • Gardenia Florida Fruit Extract ช่วยปกป้องชั้นคอลลาเจนและกรดไฮยาลูรอนิคในผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นและเต่งตึง ด้วยอาณุภาพของกรดเฟอรูลิก สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงค่ะ
  • Alo Barbadensis Leaf Juice Powder ฟื้นฟูผิวส่วนที่ถูกทำร้ายให้กลับคืนความมีสุขภาพดีอีกครั้ง ด้วยคุณสมบัติของว่านหางจระเข้ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ

ไม่เฉพาะแค่การบำรุงผิวหน้าเท่านั้น แต่สาว ๆ ยังสามารถใช้ DrGL Restore Gel Mask กับผิวกายได้อีกด้วยค่ะ หรืออาจจะใช้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับบำรุงผิวในทุก ๆ วันก็ได้เหมือนกัน เพียงแค่ทาบาง ๆ ทั่วผิวหน้าและผิวกาย DrGL Restore Gel Mask จะช่วยคืนความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เต่งตึงให้ได้อย่างน่ามหัศจรรย์เลยเชียวค่ะ

แต่วิธีที่นุ้ยชอบใช้ คือนำมาเป็น Gel Mask นี่แหละค่ะ เริ่ดที่สุด !!

รีวิว  DrGL

วิธีการคือ กด DrGL Restore Gel Mask ออกมาประมาณ 2-3 ปั๊ม แล้วทาหนา ๆ ย้ำว่า "หนาหนา" ลงบนผิวหน้าหลังจากล้างหน้าทำความสะอาดผิวเรียบร้อยแล้วค่ะ ทาทิ้งเอาไว้ 20 นาที ให้ DrGL Restore Gel Mask ค่อย ๆ ซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ตรงเข้าขจัดความหมองคล้ำ ผิวแดงแสบร้อน หยาบกร้านไม่ละมุนละไม ให้หายไปได้อย่างรวดเร็ว ... จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวเราก็จะกลับมาเปล่งปลั่งดูมีน้ำมีนวล สุขภาพดีอีกครั้ง เริ่ดที่สุด !!

 DrGL Restore Gel Mask

นุ้ยจะใช้ DrGL Restore Gel Mask เป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หรือหลังจากวันที่ต้องออกไปฝ่าฟันสมรภูมิรบ ต่อสู้ปรบมือกับแสงแดดจนผิวหน้าร้อนแสบไปหมด DrGL Restore Gel Mask นี่แหละค่ะตัวช่วยลับที่นุ้ยอยากบอกต่อเลยค่ะนักเรียนขา !!

DrGL Restore Gel Mask ขนาด 240 ml. ราคา 2,650 บาท

=

นอกเหนือจาก DrGL Restore Gel Mask ที่ช่วยกอบกู้ผิวให้กลับคืนมาสู่สมดุลที่สดใสแล้วนั้น โซโนยังจะขอบอกอีกว่า ... "เราไม่ควรข้ามขั้นตอนการบำรุงล้ำลึก" เพื่อให้ผิวเรากลับคืนมาสู่ความแข็งแรงอีกครั้ง เฉพาะฉะนั้นเราไปต่อกันที่สิ่งวิเศษนี้เลยค่ะ

DrGL Skin Repair

เซรั่มสูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติซ่อมแซมล้ำลึกถึงเซลล์ผิวนี่แหละค่ะ นางจะเสริมสร้างความยืดหยุ่น ตึงกระชับให้กับผิว ทำให้ผิวสาว ๆ กลับมาแข็งแรงสมบูรณ์ ส่งผลลัพธ์ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดเลยเชียวค่ะ

ส่วนผสมแสนอัศจรรย์ใจ

  • สารสกัดสเต็มเซลล์จากพืช (Plant Stem Cell) ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถบำรุงผิวและช่วยในการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแค่ปกป้องและซ่อมแซมเซลล์ผิวเก่า แต่ยังสามารถสร้างเซลล์ผิวสุขภาพดีขึ้นใหม่เพื่อทดแทนเซลล์ที่ถูกทำลาย คืนอายุให้ผิวกลับมาแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้งอีกด้วยค่ะ
  • Cucumis Savitus Fruit Extract สารสกัดจากแตงกวา ช่วยให้ผิวสดชื่นเปล่งปลั่ง คืนพลังความยืดหยุ่น พร้อมทั้งยังสามารถยับยั้งอาการระคายเคืองและการอักเสบของผิวหนังจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะมากมายที่เราต้องพบเจอในแต่ละวัน คืนความเรียบเนียน ชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างรวดเร็วเลยค่ะ
  • Sodium Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นตัวช่วยต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี จึงช่วยซ่อมแซมผิวแก่ผิวเหี่ยวได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

และที่สำคัญ DrGL Skin Repair มอบเซรั่มที่ให้สัมผัสบางเบาเป็นพิเศษแบบ Water Base Serum สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเต็มประสิทธิภาพ จึงเหมาะมาก ๆ กับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ใครที่อะไร ๆ ก็ใช้ไม่ได้ต้องลอง DrGL Skin Repair นี่เลยค่ะ หายห่วง ... นุ้ยใช้เซรั่มนี้แทนมอยซ์เจอไรเซอร์เลยค่ะ ส่วนตัวแล้วหายห่วงเรื่องผิวระคายเคืองแดงแพ้นะคะ ยิ่งตอนกดสิวหรือเวเซอร์มานี่ไร้กังวลเลยค่ะ เพราะคุณสมบัติที่ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงได้อย่างรวดเร็วด้วยเนี่ย เลยสามารถลดอาการแสบแดงหลังจากการทำเลเซอร์และการกดสิวได้ด้วยใน 1 เดียวค่ะ !!

DrGL Skin Repair

ในส่วนของวิธีการใช้นั้น ... นุ้ยจะใช้ DrGL Skin Repair เป็นประจำทั้งเช้า-เย็นเลยค่ะ โดยจะใช้เป็นตัวที่ 2 หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการปรับสาพผิวด้วยโทนเนอร์แล้ว

DrGL Skin Repair

โดยนุ้ยจะใช้ดรอปเปอร์ของ DrGL Skin Repair หยดตัวเซรั่มออกมาประมาณ 1-2 หยด แล้วลูบไล้ทั่วผิวหน้าให้ทั่ว แล้วนวดคลึงเบา ๆ เพื่อให้ DrGL Skin Repair ซึมเข้าสู่ผิวเพื่อทำหน้าที่บำรุงอย่างล้ำลึกค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

ทันทีที่ใช้ จะรู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวเรามีความยืดหยุ่นมากขึ้น สบายผิวมากขึ้น ยิ่ง DrGL Skin Repair เป็น Water Base ด้วยแล้ว แทบไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ทำให้สามารถเริ่มขั้นตอนการแต่งหน้าได้อย่างสะดวกโยธินไม่ไหลเยิ้มเลยค่ะ เหมาะมาก ๆ กับทั้งสาว ๆ ที่มีผิวทุกประเภท

ในระยะยาวแล้วผิวนุ้ยเปล่งปลั่งเต่งตึงมากขึ้น ส่วนตัวค้นพบว่าถ้าไม่แสดงความเจ๊ออกมาให้คนเห็น เราจะยังแลดูเป็นสตรีที่ยังอยู่ในวัยเลข 2 อยู่ คืออ่อนกว่าวัย อันนี้เลิฟมากค่ะคุณพี่ขาาา !!

ดังนั้นแล้ว สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่ต้องฝ่าฟันมลภาวะ แสงแดด ควันพิษ ความเครียด หรืออะไรต่อมีอะไรที่ส่งผลให้ผิวของเราอ่อนแอ แห้งกร้าน แสบแดง อันจะทำให้ผิวเราแลดูแก่เฒ่าได้เร็วกว่าที่ควรจะเป็น ทั้งหมดทั้งมวลนี้จะสามารถแก้ไขได้ด้วยสิ่งวิเศษ คือ DrGL Skincare ชั้นเริ่ดทั้ง 2 ชิ้นนี้แหละค่ะ อย่ารอช้ารีบไปหามาใช้กู้ผิวพังกันเร็วเธ้อออออ !!

For More Information

Website: drgl.com

Facebook: facebook.com/DrGL.th

Instagram: instagram.com/drgl.th