5 years ago

Dream Skin

วันนี้นุ้ยมา Update ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มาเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 1 เดือนเต็มค่ะ ซึ่งนั้นก็คือแบรนด์น้องใหม่ “Dream Skin” เวชสำอางค์ดูแลผิวจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในเอเชีย

ปัญหาผิวของนุ้ยตอนนี้แทบจะไม่มีเลยค่ะ นุ้ยก็เลยจะเน้นการบำรุงและปกป้องผิวไม่ให้เสื่อมสภาพซะมากกว่า แต่!! ช่วงเดือนมกรานุ้ยอยู่ที่สิงคโปร์ ได้สิวกลับมาเพียบ รอยดำบานเลยค่ะ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับนุ้ย ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของ "คุณภาพ" และ "ราคา"

“Dream Skin” เป็นเวชสำอางค์ที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด จะมีลักษณะเป็นเนื้อ Water Base ทำให้ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิว มีให้เลือก 3 สูตร ตามความต้องการในการดูแลผิว คือ

1. Whitening Effector Serum

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นลูกรักของนุ้ยเมื่อเทียบกับ 2 ตัวที่เหลือค่ะ เพราะนุ้ยเป็นคนที่มีจุดด่างดำจากสิวอยู่ประปราย Whitening Effector Serum จะมีสารสกัดจากธรรมชาติและอาร์บูตินเข้มข้น เข้าช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดปัญหาผิวหมองคล้ำอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยลดการอักเสบของสิวอีกด้วย น้องๆวัยรุ่นมีขวดนี้ไว้เลย รับรองจะติดใจแน่นอน

เนื้อจะใสแบบนี้ค่า ปาดทีเดียวก็ซึมเข้าผิวแล้ว

2. Snail Serum Premium

ในขวดนี้จะมีสารสกัดจากเมือกหอยทาก 6,300mg ที่ได้รับความนิยมจากดาราและเซเลบเกาหลีเป็นอย่างสูง อีกทั้งยังมี Portulaca Oleracea Extract ที่ทำให้ Snail Serum Premium สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการเสริมสร้างผิวใหม่ให้แข็งแรง รูขุมขนแลดูเล็กลงอีกด้วยจ้า

3. Caviar Renewal Serum

Caviar Renewal Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสาวๆผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณขั้นวิกฤตค่ะ สารสกัดจากคาร์เวียร์บริสุทธ์เข้มข้น และวิตามิน B3 จะช่วยดูแลให้ผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ร่องลึกดูจางลง คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า สาวๆที่อายุย่างเข้าเลข 3 ควรมีขวดนี้ไว้เพื่อป้องกันปัญหาผิวพรรณที่จะตามมาด้วยนะคะ^^

จากที่นุ้ยได้ทดลองใช้มาเป็นระยะเวลา 1 เดือน ก็มีความเปลี่ยนแปลงเช่นนี้ค่า

รอยสิวจางขึ้น โดยเฉพาะช่วงเหนือขมับ

วิธีใช้ (ในแบบของนุ้ย)

เนื่องจากเป็นคนที่ชอบคิดนอกกรอบอยู่แล้ว เลยทำให้นุ้ย create วิธีการใช้ Dream Skin Serum ให้เข้ากับสถานการณ์ค่า 5555 จนออกมาเป็นสูตรเฉพาะตัวของนุ้ยดังนี้ค่า

1) Light Fight สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องเจอแสงแดดอยู่บ่อยๆนะคะ สูตรนี้จะทำให้ผิวใสขึ้น และเป็นการปกป้องผิวไม่ให้ถูกแสงแดดทำร้ายด้วยค่า

  • สูตร: ปั๊ม Whitening Effector Serum 1 หลอด + Caviar Renewal Serum ครึ่งหลอด ทาทั่วหน้า ตบท้ายด้วยครีมกันแดดที่เพื่อๆมีอยู่ค่ะ

2) Hydrate Fight สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องอยู่ในสภาพอากาศที่แห้งเป็นเวลานานๆ เช่น ห้องแอร์ ย่อมทำให้เกิดผิวแห้งสาเหตุแห่งริ้วรอย

  • สูตร: ปั๊ม Snail Serum Premium 1 หลอด + Caviar Renewal Serum 1 หลอด ทาทั่วหน้า ตบท้ายด้วยครีมกันแดดที่เพื่อๆมีอยู่ค่ะ และในช่วงระหว่างวัลพยายามหาสเปรย์น้ำแร่มาฉีดผิวหน้า เพื่อเติมน้ำให้ผิวอยู่เรื่อยๆนะจ๊ะ

เอาเป็นว่าใครชอบ Serum ตัวไหนก็จัดไปเลย หรือจะเอาสูตรการใช้ Serum ของนุ้ยไปประยุกต์ใช้ก็ได้น๊า ถ้าได้ผลดีไม่ดียังไง อย่าลืม Update กันเข้ามานะคะ หรือถ้าใครมีสูตรใหม่ก็ share มาบ้างเน่อ ^^

FOR MORE INFORMATION

Price:

  1. Whitening Effector Serum (625 บาท, 30 มล.)
  2. Snail Serum Premium (695 บาท, 30 มล.)
  3. Caviar Renewal Serum (695 บาท, 30 มล.)

พิเศษช่วงแนะนำสินค้า เฉพาะ Watsons Member รับส่วนลด 50% ทันทีสำหรับสูตร Whitening Effector Serum เท่านั้น สินค้าวางจำหน่ายแล้ว เฉพาะใน ร้านวัตสัน ทุกสาขา ทั่วประเทศจ้า ^^